Điều khiển từ xa ‘remote’ của Xbox One cũng quan trọng như bất kỳ bộ điều khiển nào khác. Tuy nhiên, một thực tế được thừa nhận là tiêu chuẩn của Xbox One Media Remote vừa không đủ vừa khó khi cố gắng kiểm soát các thiết bị liên quan. Vì vậy, mọi người đã bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn tốt hơn trên thị trường. Dưới đây là danh sách 10 Điều khiển từ xa tốt nhất cho Xbox One.

Điều khiển phương tiện Xbox One tốt nhất

Thật thú vị, một điều khiển từ xa thay thế sẽ rẻ hơn và đa mục đích vì bạn có thể điều khiển nhiều thiết bị với cùng một điều. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng một điều khiển từ xa để điều khiển TV, đầu đĩa DVD và bảng điều khiển Xbox One, do đó, công việc của bạn dễ dàng hơn.

1]Điều khiển từ xa đa năng 4 trong 1 Inteset

10 điều khiển từ xa trên Xbox One Media tốt nhất

Một điều khiển từ xa sẽ tốt bằng số lượng thiết bị mà nó có thể xử lý cùng một lúc. Đó là trường hợp của điều khiển từ xa Inteset 4 trong 1 Universal. Điều khiển từ xa được lập trình để lưu trữ một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các thiết bị có thể đọc các cảm biến của nó. Hơn nữa, điều khiển từ xa có thể lập trình nếu thiếu bất kỳ thiết bị nào trong danh sách của nó.

Điều khiển từ xa này đi kèm với khóa âm lượng và kênh và có thể được mua từ Amazon đây.

2]Điều khiển từ xaInsignia từ xa

Điều khiển từ xa Insignia phù hợp hơn cho những người muốn điều khiển của họ đơn giản. Thiết bị tuyệt đẹp này được lập trình chỉ để xử lý Xbox One. Tuy nhiên, nó vừa bền hơn vừa nhẹ hơn điều khiển từ xa của Xbox One ban đầu. Insignia được biết đến là sản phẩm tạo nên phần cứng bền bỉ và điều khiển từ xa cũng không ngoại lệ.

Điều khiển từ xa Insignia có thể được mua từ Amazon.

3]Điều khiển từ xa J & TOP Media

Điều khiển từ xa J & TOP Media

Mặc dù các điều khiển từ xa khác có thể lập trình được, nhưng không dễ dàng gì đối với một người dân làm điều tương tự. Họ thích thiết bị dễ sử dụng hơn và nếu bạn là một trong số họ, thì Điều khiển từ xa J & TOP Media sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Điều khiển từ xa này sử dụng cảm biến hồng ngoại và bất kỳ thiết bị nào có thể điều khiển thiết bị có thể đọc các tín hiệu đó. Tuy nhiên, nó có một hạn chế trên hệ máy Xbox. Điều khiển từ xa chỉ hoạt động với Xbox One và các phiên bản Xbox mới hơn.

Thiết bị đơn giản này có sẵn tại Amazon đây.

4]Điều khiển từ xa phương tiện hồng ngoại Kabalo IR

Điều khiển từ xa phương tiện hồng ngoại Kabalo IR

Điều khiển từ xa của Kabalo IR Infrared Media là một thiết bị dễ thương và đơn giản có thể điều khiển cả TV và Xbox của bạn. Một lần nữa, thiết bị này cũng không hỗ trợ các mẫu Xbox trước Xbox One.

Điều khiển từ xa này có rất ít điều khiển (không có số, không có chữ cái). Về cơ bản, người ta chỉ có thể thay đổi các kênh và chọn cài đặt. Tuy nhiên, sự đơn giản này làm tăng thêm độ bền và dễ sử dụng của nó. Người dùng gọi nó là một thiết bị mạnh mẽ và đã đánh giá nó cao trên Amazon. Nó có thể được đặt hàng từ trang web đây.

5]Điều khiển chuột MX3 Pro Air từ xa

Điều khiển từ xa cho chuột MX3 Pro Air

Có lẽ một trong những điều yêu thích của tôi, điều khiển chuột MX3 Pro Air có hầu hết mọi tính năng mà một điều khiển Xbox đa năng nên có. Thiết bị mạnh mẽ này có chuột không khí, bàn phím, cảm biến chuyển động, cảm biến hồng ngoại và phạm vi hoạt động 10 mét. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để điều khiển bất kỳ thiết bị liên quan nào từ bất kỳ đâu trong phòng.

Điều khiển từ xa của MX3 Pro Air Mouse tương thích với hầu hết các thiết bị và đối với những thiết bị không được bao gồm, các điều khiển của nó có thể được lập trình cho phù hợp. Mua nó từ Amazon đây.

6]Điều khiển từ xa PDP Talon Media

Điều khiển từ xa PDP Talon Media

Mặc dù đắt tiền so với các đối thủ của nó, điều khiển từ xa PDP Talon Media là lựa chọn phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Mặc dù nó có vẻ là một chiếc điều khiển từ xa không thể lập trình thông thường có thể điều khiển nhiều thiết bị, nhưng các đánh giá và đánh giá cao của khách hàng xác nhận đây là một thiết bị chất lượng.

Điều khiển từ xa PDP Talon Media có thể điều khiển các thiết bị media như TV, đầu đĩa Blu-ray và các thiết bị phát trực tuyến khác. Điều khiển từ xa có các phím chữ và số cung cấp nhiều loại điều khiển. Điều khiển từ xa được đánh giá cao này có sẵn tại Amazon nếu bạn muốn mua nó.

7]Điều khiển từ xa Nyko Media

Điều khiển từ xa Nyko Media

Điều khiển từ xa Nyko Media là một điều khiển từ xa đơn giản khác với ít điều khiển, nhưng là một tùy chọn đắt tiền. Tuy nhiên, cũng giống như PDP Talon, nó có rất nhiều đánh giá tích cực và là lựa chọn ưu tiên của người mua. Có lẽ lý do là độ bền của điều khiển từ xa. Thiết kế của nó sao cho điều khiển từ xa không bị vỡ khi rơi. Hơn nữa, thiết kế đơn giản giúp điều khiển từ xa ít bị hao mòn và hư hỏng, đối với một số bộ phận có thể bị hỏng. Mua nó từ Amazon đây.

8]Điều khiển từ xa AMAGLE Media

Điều khiển từ xa của AMAGLE Media

Nếu bạn đang tìm kiếm một điều khiển từ xa đa phương tiện đơn giản nhưng giá rẻ có thể thực hiện công việc của bạn (không có tính năng bổ sung), bạn có thể cân nhắc điều khiển từ xa AMAGLE Media. Thiết bị có thể điều khiển Xbox One, đầu đĩa Blu-Ray, TV, v.v. Với phạm vi 30 feet, điều khiển từ xa đủ mạnh để điều khiển bất kỳ thiết bị được liên kết nào trong phòng.

Điều khiển từ xa AMAGLE Media có sẵn trên Amazon đây.

9]Điều khiển từ xa Xbox One Media được thay thế

Điều khiển từ xa Xbox One Media được thay thế

Mặc dù đây không phải là điều khiển từ xa tốt nhất trên thị trường, nhưng nó là tùy chọn rẻ nhất hiện có và sẽ không làm bạn thất vọng. Điều khiển từ xa đơn giản này có ít tùy chọn nhưng đủ. Điều khiển từ xa Xbox One Media đã thay thế có thể được mua từ Amazon đây.

10]Điều khiển từ xa Anderic Xbox One MediaĐiều khiển từ xa Anderic Xbox One Media

Một người mới trên thị trường, điều khiển từ xa Anderic Xbox One Media vẫn chưa tạo được danh tiếng. Tuy nhiên, các tính năng kết hợp với bảo hành khiến nó trở thành một lựa chọn đầy hứa hẹn. Điều khiển từ xa Anderic Xbox One Media có thể được sử dụng để điều khiển Xbox, Blu-ray và thiết bị phát trực tuyến. Mua điều khiển từ xa từ Amazon đây.

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã không bỏ lỡ bất kỳ lựa chọn xứng đáng nào trong danh sách này. Nếu bạn tin rằng còn thiếu điều gì, hãy đề xuất tương tự trong phần bình luận bên dưới.

  • Thẻ: XBox