Hầu hết chúng ta coi trọng quyền riêng tư và chúng ta thích đặt mật khẩu bảo vệ máy tính của mình vì lý do đó. Nhưng việc nhập mật khẩu mỗi khi đăng nhập có thể rất mệt mỏi. Chúng ta đã quen với điều đó kể từ khi chúng ta sử dụng các thiết bị Windows của mình hàng ngày nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có một giải pháp tốt hơn mà chúng ta không cần phải làm điều đó mọi lúc? Vâng, chúng tôi có Máy quét vân tay cung cấp cho chúng tôi một giải pháp dễ dàng khi đăng nhập vào thiết bị của chúng tôi. Những máy quét này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các yêu cầu trợ năng của chúng tôi. Chúng tương thích với bất kỳ Windows 10 thiết bị. Chúng có thể được sử dụng rất dễ dàng khi bạn chỉ cần cắm thiết bị vào và, thì đấy! Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm ghi nhật ký không cần đánh máy đó.

Máy quét vân tay dành cho Windows 10

Vì vậy, đây là tổng hợp 10 máy quét dấu vân tay hàng đầu cho các thiết bị Windows 10.

1]Đầu đọc dấu vân tay kim loại cao cấp Verifi P2000

10 máy quét vân tay hàng đầu cho Windows 10

Thiết bị nhỏ gọn nhưng kiểu dáng đẹp này đi kèm với công nghệ máy quét dấu vân tay hiện đại. Cảm biến được bọc trong lớp vỏ kim loại được làm hoàn hảo này mang đến cho bạn trải nghiệm một lần chạm độc đáo để đăng nhập không gặp rắc rối. Với cấu trúc bền vững và tính năng nhập tự động đăng nhập, thiết bị này sẽ cung cấp cho bạn nâng cấp bảo mật mà bạn hằng mong ước. Gói này đi kèm với một hướng dẫn khởi động nhỏ. Nói chung, thiết bị này được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm chạm bằng một ngón tay rất thuận tiện cho PC của bạn. Đầu đọc dấu vân tay này có sẵn trên Amazon đây.

2]Máy quét vân tay hệ mét sinh học iDOO dongle PC

Máy quét vân tay dành cho Windows 10

Quên mật khẩu là một nghệ thuật, và hầu hết chúng ta đều đã thành thạo. Nhưng bây giờ, tất cả chúng ta có thể tìm hiểu điều đó với sự trợ giúp của thiết bị nhỏ này. Tương thích với Windows 10, Máy quét vân tay iDOO Bio-metric PC Dongle mang đến cho người dùng trải nghiệm đăng nhập mượt mà như bơ. Điều này cũng đi kèm với phần mềm miễn phí cho phép bạn mã hóa các thư mục mà chỉ bạn mới có thể truy cập. Thời gian nhận dạng cũng rất nhanh, và nó lên tới gần 0,15 giây. Thiết bị này có tính năng nhận dạng dấu vân tay của nhiều người dùng (tối đa 10 người dùng một lúc). Nó cũng rất dễ thiết lập. Bạn chỉ cần plug-in và tải xuống phần mềm chính thức sẽ hướng dẫn bạn thêm về quá trình cài đặt. Máy quét dấu vân tay iDOO có thể được mua từ Amazon đây.

3]Đầu đọc Digital Persona 88003-001U.are.u 4500

Đầu đọc Digital Persona 88003-001U.are.u 4500

Thiết bị nhỏ gọn nhưng cực kỳ cứng và nhỏ gọn này sẽ cho phép bạn đăng nhập vào các thiết bị tương thích Windows 10 của mình rất dễ dàng. Vỏ kim loại có độ bền cao giúp nó tồn tại trong mọi môi trường. Sản phẩm này sử dụng công nghệ quét quang học để có chức năng tốt hơn và chất lượng hình ảnh cao hơn với độ phân giải Pixel 512 dpi. Với đầu đọc vân tay U.are.U 4500 kết hợp với DigitalPersona Identity Engine, mức độ chính xác của nó là chưa từng có vì nó có thể đọc được ngay cả những dấu vân tay khó nhất. Nếu bạn thích nó, hãy lấy nó từ Amazon.

4]PQI My Lockey 360 độ cảm ứng nhanh chóng phù hợp với khóa bảo mật fido đa sinh trắc học

PQI My Lockey 360 độ cảm ứng nhanh chóng phù hợp với khóa bảo mật fido đa sinh trắc học

Tương thích với phần mềm Windows 10 mới nhất, máy quét nhỏ gọn nhưng được thiết kế tinh xảo này vừa vặn với các thiết bị của bạn mà không chiếm nhiều không gian. Mã hóa dữ liệu cũng được cung cấp để dễ dàng truy cập vào các tệp của bạn. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều tệp bị khóa cùng một lúc. Các tùy chọn bảo mật bổ sung của nó bao gồm cảm biến hơi thở, phát hiện sinh học AI cùng với thuật toán chính xác cao, khiến nó bất khả chiến bại với bất kỳ loại giả mạo nào. Điều này cũng cho phép bạn thiết lập nhiều tài khoản với việc lưu trữ 10 ID vân tay cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng phần mềm của nó bằng cách quét mã QR trên bao bì. Điều này cho phép bạn truy cập vào nhiều trình điều khiển. Sản phẩm hiện có trên Amazon đây.

5]Máy quét vân tay USB nhỏ gọn Idem FCC bioScan

Máy quét vân tay USB nhỏ gọn Idem FCC bioScan


Máy quét này được thiết kế độc đáo với khu vực bàn di chuột cảm biến vân tay 14nm cho khả năng đọc nâng cao và tỷ lệ thành công khi quét từ các góc khác nhau (360 độ). Nó cũng có công nghệ chống giả mạo và bảo vệ sinh trắc học an toàn giúp an toàn hơn hầu hết các máy quét hiện có. Mã hóa tệp/thư mục cũng ở đó như một tùy chọn bảo mật bổ sung. Nó cũng có thể nhận dạng tới 10 ID vân tay đã lưu trữ trước đó. Thời gian phản hồi của nó lên tới gần 0,25 giây. Máy quét vân tay Idem FCC có thể được mua từ Amazon đây.

6]Đầu đọc dấu vân tay kim loại cao cấp Verifi P5100

Đầu đọc dấu vân tay kim loại cao cấp Verifi P5100

Hãy tự nâng cấp bảo mật với đầu đọc Vân tay Verifi P5100. Tương thích với phần mềm Windows 10 mới nhất, nó đi kèm với tính năng quản lý mật khẩu Roboform Free Edition mang đến cho bạn trải nghiệm đăng nhập dễ dàng và siêu nhanh. Điều này đi kèm với cảm biến cảm ứng silicon hiện đại bên trong vỏ kim loại bền, giúp nó vừa hiệu quả vừa bền trong mọi điều kiện. Nó cũng có tính năng đăng nhập tự động nhập. Nhận sản phẩm này từ Amazon đây.

7]Khóa vân tay Kensington VeriMark USB

Khóa vân tay Kensington VeriMark USB

Thiết bị này có cấu trúc máy quét ngón tay tiên tiến với tính năng dễ đọc 360 độ. Hiệu suất sinh trắc học vượt trội của nó đi kèm với công nghệ chống giả mạo hiện đại. Tương thích với Windows 10, điều này có thể phù hợp với các cổng máy tính/máy tính xách tay của bạn (USB 2.0/3.0). Giờ đây, bạn có thể bảo vệ các tài khoản đám mây của mình bằng thiết bị này (Google, DropBox và cộng sự). Nó cũng cho phép công nghệ tự động điền giúp bạn đăng nhập dễ dàng. Bạn có thể mua máy quét VeriMark từ Amazon đây.

8]Đầu đọc dấu vân tay Eikon mini USB cho PC

Đầu đọc dấu vân tay Eikon mini USB cho PC

Đăng nhập dễ dàng và an toàn vào các thiết bị Windows 10 của bạn. Tính năng tốt nhất của thiết bị này là nó cũng hỗ trợ máy tính bảng. Giờ đây, bạn có thể truy cập máy tính bảng của mình chỉ bằng một cú chạm ngón tay và tất cả đều nhờ vào Đầu đọc vân tay Eikon Mini USB. Các thành phần của nó cũng được thiết kế để tồn tại khá nhiều điều kiện khắc nghiệt mà bạn có thể vượt qua. Nhận máy quét này từ Amazon đây.

9]Đầu đọc dấu vân tay Eikon để đăng nhập Microsoft Windows

Đầu đọc dấu vân tay Eikon để đăng nhập Microsoft Windows

Thiết bị này cung cấp cho người dùng khả năng đăng nhập nhanh chóng và dễ dàng vào PC/máy tính xách tay tương thích Windows 10 của họ. Với cảm biến hiện đại, nó là một bản nâng cấp bảo mật xứng đáng cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm không rắc rối. Thân máy bằng kim loại không trượt giúp máy quét dễ dàng mang lại hiệu suất tối ưu. Nó không yêu cầu bất kỳ phần mềm bổ sung nào để nó hoạt động. Sản phẩm này có thể được mua từ Amazon.

10]Đầu đọc dấu vân tay EcoID phím BIO

Máy quét vân tay dành cho Windows 10

Thiết bị này hoạt động hoàn hảo với mọi PC/laptop chạy Windows 10. Nó đi kèm với một cáp USB dài 3 foot và có thiết kế bền bỉ để chống lại mọi môi trường kỳ lạ. Nó cũng có tính năng OmniPass Online Password Vault miễn phí cho phép người dùng mã hóa/giải mã PC gia đình, máy tính để bàn hoặc bất kỳ trang web cụ thể nào. Đầu đọc dấu vân tay này khả dụng trên Amazon.

  • Thẻ: Phần cứng