Backup and Data recovery software

Sao lưu dữ liệu là một trong những việc quan trọng nhất cần làm. Vì ngày càng có nhiều dữ liệu kỹ thuật số bao gồm tất cả công việc của chúng tôi, ảnh chúng tôi chụp khi đi lưu diễn hoặc trong những dịp đặc biệt và đừng quên rằng hầu như không thể hoàn thành hầu hết công việc mà không có một PC chạy Windows. Đây là nơi mà việc sao lưu rất quan trọng và không có gì ngạc nhiên khi mọi người tiếp tục bỏ qua trừ khi bạn bị mất dữ liệu hoặc PC của bạn gặp sự cố, v.v. Trong bài đăng này, chúng tôi đang chia sẻ một số khôi phục dữ liệu và phần mềm sao lưu. Đây là những phần mềm chuyên nghiệp, thương mại và trả phí.

Phần mềm sao lưu & phục hồi dữ liệu tốt nhất cho Windows PC

1] CloudBerry Backup for Windows desktop

CloudBerry Backup cho máy tính để bàn Windows

CloudBerry Backup cho máy tính để bàn Windows cung cấp nhiều hỗ trợ lưu trữ đám mây. Bạn có thể chọn giữa Amazon S3, Amazon Glacier, Windows Azure, Rackspace, OpenStack, Google Storage, SoftLayer, v.v. Có, tất nhiên, nó cũng hỗ trợ lưu trữ cục bộ và lưu trữ mạng nếu bạn không muốn chọn lưu trữ dựa trên đám mây.

2] Wondershare Data Recovery Tool

Giải pháp sao lưu Wondershare

Công cụ khôi phục dữ liệu Wondershare giúp bạn khôi phục các tập tin đã xóa. Nó hoạt động với ảnh, video, tài liệu, email, tệp nhạc, GIF và hơn 550 định dạng khác. Phần mềm cũng hỗ trợ lưu trữ như ổ đĩa flash, thẻ nhớ, điện thoại di động, máy ảnh và máy quay phim. Phần mềm cung cấp một tùy chọn quét sâu giúp khôi phục dữ liệu tốt hơn.

3]Altaro VM Backup

Altaro VM Backup

Các chuyên gia chạy Windows trong máy ảo Hyper-V và VMware có thể sử dụng Altaro. Bạn có thể sao lưu tất cả các máy ảo của mình và khôi phục chúng trong trường hợp bạn gặp sự cố với ổ đĩa ảo của mình. Altaro VM Backup cũng có tính năng ‘Khôi phục chi tiết’ cho phép bạn khôi phục các bản sao lưu của mình ở cấp độ tệp. Bạn sẽ có thể trích xuất các tệp riêng lẻ từ bản sao lưu. Điều này đảm bảo bạn không cần khôi phục toàn bộ hệ điều hành cho một tệp.

4]Ashampoo Backup Pro

Phần mềm khôi phục sao lưu Ashampoo

Ashampoo Backup Pro là một giải pháp sao lưu và khôi phục mạnh mẽ cho phép bạn tạo các bản sao lưu và lưu trữ chúng ở những nơi khác nhau để bạn được bảo vệ trong mọi tình huống. Nó cung cấp tích hợp nguyên bản để bạn có thể sao lưu không chỉ vào ổ đĩa Cục bộ hoặc mạng mà còn vào OneDrive, Google Drive, DropBox, Strato HiDrive, 1 & 1 và MagentaCLOUD. Một khía cạnh quan trọng khác của công cụ này cho phép bạn khôi phục PC của mình từ trạng thái không thể khôi phục.

5] EaseUS Data Recovery Wizard

Phục hồi dữ liệu EaseUS

Thuật sĩ khôi phục dữ liệu EaseUS là một phần mềm sao lưu-khôi phục rất phổ biến cho phép bạn khôi phục dữ liệu đã xóa hoặc bị mất, hoặc dữ liệu vô tình bị xóa hoặc mất cũng như dữ liệu được mã hóa bởi Ransomware. Điều đó nói rằng, nó cũng cố gắng hết sức để khôi phục dữ liệu từ ổ cứng bị hư hỏng vật lý và các máy tính bị tấn công bởi virus tiền điện tử.

6]CloudBerry Backup Ultimate Edition

Giải pháp sao lưu Cloudberry

Một giải pháp sao lưu tuyệt vời khác có khả năng sao lưu và phục hồi dựa trên hình ảnh trực tiếp vào môi trường ảo của bạn là CloudBerry Backup Ultimate Edition. Giải pháp này được thiết kế để cung cấp cách tiếp cận Mang theo-Của-Riêng-Lưu trữ, nghĩa là bạn có thể sử dụng các dịch vụ đám mây để sao lưu và sau đó khôi phục dữ liệu trên PC chạy Windows 10 của mình. Nó cung cấp sao lưu cấp khối gia tăng, sao lưu thời gian thực, sao lưu hỗn hợp và sao lưu dựa trên hình ảnh.

7]Sao lưu Nakivo VM

Sao lưu Nakivo VM

Sao lưu Nakivo VM cũng là một phần mềm sao lưu cho các máy ảo. Sao lưu Nakvio VM là phần mềm sao lưu thứ hai trong danh sách hoạt động với VM và được thiết kế để cung cấp dựa trên hình ảnh, nhận biết ứng dụng và phần mềm sao lưu gia tăng mãi mãi cho máy ảo VMware, Hyper-V và AWS EC2. Điều này có nghĩa là nó chỉ chuyển các khối dữ liệu đã thay đổi vào kho lưu trữ sao lưu. Nó cũng có tính năng tăng tốc mạng, cắt bớt nhật ký SQL và Exchange tự động, máy ảo tức thì và khôi phục chi tiết.

8] CloudBerry Backup Software with Ransomware Protection

Giải pháp sao lưu Ransomware của Cloudberry

Đây là phần Bảo vệ Ransomware của Phần mềm Sao lưu CloudBerry. Hãy ghi nhớ nó quan trọng như thế nào. Đối với việc sử dụng tại nhà, công ty cung cấp tính năng này miễn phí, nhưng chỉ sử dụng riêng. Tuy nhiên, để sử dụng trong không gian thương mại, bạn sẽ cần phải trả tiền cho nó. Vì nó đi kèm với 15 ngày dùng thử, bạn có thể thử CloudBerry Backup Software với Ransomware Protection ở mức độ đầy đủ trước khi quyết định mua hàng.

9] Iperious Back & Virtual Machines

Sao lưu và khôi phục kém hiệu quả

Nó cung cấp sao lưu, khôi phục cho cả PC gia đình và Máy chủ. Máy ảo và máy ảo cũng chuyên về sao lưu cả công nghệ VMware ESXi và Microsoft Hyper-V với các tùy chọn đám mây, FTP và mạng cục bộ. Sau khi sao lưu xong, bạn cũng có thể chạy các tập lệnh, quy trình và tệp bên ngoài trước và sau khi sao lưu.

10]Sao lưu Spideroak

Giải pháp khôi phục sao lưu Spideroak

Trong khi nó giống như một phần mềm khôi phục sao lưu thông thường, những gì Sao lưu Spideroak khác là thêm một chút nội dung xã hội. Nó cho phép bạn giao tiếp, cộng tác và tổ chức trong giới hạn của các quy định tuân thủ hạn chế nhất. Nó cũng cho phép bạn giao tiếp tức thì và hiệu quả mà không mất quyền kiểm soát dữ liệu của bạn. Semaphor được xây dựng với mô hình cơ quan phân quyền và cung cấp các đường dẫn kiểm tra mạnh mẽ.

11]WonderShare Recoverit

Wodnershare Recoverit


WonderShare Recoverit phần mềm khôi phục dữ liệu cho phép bạn quét và khôi phục dữ liệu bị mất lên đến 100MB mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên, nếu bạn có kích thước lớn hơn, bạn sẽ cần phải trả tiền cho nó. Ngoài việc khôi phục các tệp thậm chí không có trong thùng rác, nó còn cung cấp khôi phục đĩa đã định dạng, khôi phục phân vùng bị mất và khôi phục thiết bị bên ngoài.
Ngoài điều này, nó cũng chuyên về khôi phục ảnh từ Windows PC. Bạn có thể quét ảnh theo thời gian, tức là tuần gần đây, tháng hoặc hôm nay, tìm theo tên tệp và danh mục. Tương tự như giải pháp sao lưu một phần của nó, nó cung cấp 100 MB miễn phí khi có kích thước.

Những gì bạn vừa đọc là một số bản sao lưu tốt nhất & khôi phục các giải pháp phần mềm có sẵn cho Windows 10/8/7 Home và Business. Tới đây nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm sao lưu và phục hồi miễn phí cho Windows.

Trong khi tất cả chúng đều hoạt động, hãy luôn nhớ:

  • Điều quan trọng trong khôi phục là thời gian tệp đã bị mất tích. Nếu nó là rất gần đây, các giải pháp phần mềm này hoạt động tốt nhất để khôi phục tệp.
  • Việc sao lưu phải diễn ra thường xuyên và sao lưu đến nhiều vị trí cho hầu hết các trường hợp.
  • Nếu bạn đang sao lưu Máy ảo, hãy luôn tìm cách khôi phục tệp để tiết kiệm thời gian.
  • Chúng tôi luôn khuyên bạn sử dụng công cụ khôi phục càng sớm càng tốt. Nếu không gian dữ liệu bị ghi đè bởi một số phần mềm khác, hầu như không thể khôi phục dữ liệu từ bất kỳ phần mềm nào.

Bạn đang sử dụng phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu

  • Thẻ: Sao lưu

Nguồn: geekgeeky.com