Chúng tôi đã sắp xếp danh sách 10 trò chơi thân thiện với gia đình hàng đầu dựa trên trải nghiệm người dùng, đồ họa và cách chơi của chúng. VẬY, không có vấn đề gì gia đình bạn cuối tuần được gói gọn với thời gian vui vẻ.

1] Ludo Kings Star

10 trò chơi Gia đình và Trẻ em hay nhất dành cho PC chạy Windows 10

Tôi sẽ bắt đầu với điều hiển nhiên tuyệt đối ở đây. Ludo King Star về cơ bản là trò chơi là lý do duy nhất để các anh chị em làm xước nhãn cầu của họ. Nhưng, bạn sẽ nói dối nếu bạn nói rằng bạn không thích những đêm trò chơi gia đình với Ludo.

Ou có bốn người chơi cho mỗi bộ quần áo, và thông qua chiến lược khéo léo đi qua bảng của bốn bộ quần áo để trở về ngôi nhà được chỉ định của bạn chiến thắng. Tải xuống từ đây ngay bây giờ.

2] Kids Games Learning Math Basic

Trò chơi trẻ em học Toán cơ bản

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mà con bạn có thể vui chơi và học hỏi thì Kids Games Learning Math Basic là lựa chọn phù hợp cho bạn. Các khái niệm toán học như đếm, trừ, cộng, truy tìm số viết và dãy số mọi thứ. Bạn có thể nhận được điều này và làm cho việc học tập trở nên thú vị cho con bạn ngay hôm nay. Tải xuống từ đây.

3] Piano Tiles 2018: Classic Songs

Piano Tiles 2018 Bài hát cổ điển

Bạn đang muốn dành một buổi chiều yên tĩnh với con bạn nhấp vào những ô gạch đen để trở thành nhạc trưởng nhạc cổ điển? Sau đó, đây là trò chơi hoàn hảo để bạn truyền âm thanh của âm nhạc cho con bạn. Bỏ ra hàng giờ để cố gắng chạm vào từng ô màu đen cho dòng chảy cổ điển.

Bạn có thể dễ dàng tải xuống từ đây trên Cửa hàng Microsoft.

4] Kids Preschool Learning Games

Trò chơi học tập cho trẻ mầm non

Bạn đang muốn sớm đưa con mình vào trường mầm non? Hãy mua cho chúng Trò chơi học tập cho trẻ mầm non này để giúp chúng học tốt hơn và vui hơn. Ứng dụng này có mọi thứ mà một chương trình giáo dục mầm non sẽ có. Đếm, bảng chữ cái, màu sắc, v.v. Chúng có nhiều trò chơi giống như một trò chơi cào để phát hiện ra một loại khác nhau.

Bạn có thể dễ dàng khiến chúng hứng thú với việc học thông qua nhận dạng số, nhận biết hình ảnh, từ vựng, v.v. Hãy tạo niềm vui cho con bạn và tải xuống từ đây.

5] Masha World

Masha World

Từ loạt phim hoạt hình tuyệt vời Marsha and the Bear, trò chơi phiên bản PC của họ được thiết kế để mang đến cho con bạn một khoảng thời gian đáng nhớ. Marsha là một cô bé tò mò sẽ tham gia vào các cuộc phiêu lưu mỗi ngày với Bear.

Chuẩn bị và để con bạn bước vào thế giới của Marsha và giải các trò chơi dễ dàng với cô ấy. Tải xuống tại đây từ Cửa hàng Microsoft.

6] Word Crossy – A crossword game

Word Crossy - Trò chơi ô chữ

Cách tốt nhất để giúp trẻ em vừa học vừa chơi là bắt đầu với các từ vựng. Đó là nơi mà Word Crossy là một trò chơi thông minh tuyệt vời để bạn dành thời gian cho con mình.

Ngồi đối diện với lò sưởi cố gắng kết hợp các từ để giải một câu đố, còn gì tuyệt hơn để thư giãn cùng gia đình? Tải xuống từ đây trên Cửa hàng Microsoft.

7] Shapes & Colors Nursery Games

Trò chơi mẫu giáo về hình dạng & màu sắc

Shapes & Colors Nursery Games là một ứng dụng học tập mầm non cho con bạn. Chúng có nhiều hình dạng và đồ vật tương tác trong gia đình giúp con bạn học và vui chơi trên đường đi. Bạn có thể dễ dàng dành một buổi tối vui vẻ với trẻ mới biết đi của mình để giúp chúng học theo cách tương tác và đầy màu sắc nhất có thể. Tải xuống ngay tại đây.

8] Kids Colors (Preschool)

Màu sắc trẻ em (Mầm non)

Màu sắc trẻ em giúp trẻ em của bạn học tên của màu sắc một cách rất thú vị. Đó là toàn bộ điểm để họ học hỏi và hạnh phúc bên cạnh. Và, vào thời điểm chúng đang học mầm non, chúng sẽ đi trước một bước.

Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi học tập tuyệt vời này từ Cửa hàng Microsoft và có một ngày chơi với con bạn.

9] Kids ABC Learning and Writing

Kids ABC Learning and Writing

Trẻ em học khi chúng đang chơi trên điện thoại di động hoặc máy tính xách tay của bạn. Vì vậy, hãy cung cấp cho họ thứ gì đó để chơi và học hỏi. Ứng dụng trò chơi Kids ABC Learning and Writing dành cho trẻ mới biết đi và trẻ đã sẵn sàng đi học. Bạn đang làm cho chúng học với một tâm trí vui tươi trong suốt.

Bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng này cho con mình từ cửa hàng Windows.

10] Kids Memory Match Games

Trò chơi ghép trí nhớ cho trẻ em

Với đồ họa tuyệt vời và nhiều cốt truyện trò chơi, bạn có thể sử dụng Kids Memory Match Games để giúp con bạn chú ý đến từng chi tiết. Con bạn có thể chọn từ các môi trường khác nhau và phù hợp với màu sắc và hình dạng.

Đây là một cách tuyệt vời để học và cũng dành thời gian chất lượng cho gia đình với con bạn. Tải xuống từ đây.

  • Thẻ: Trò chơi