Mỗi trò chơi đều có mục đích. Một số để bắt chước chiến tranh, một số để học hỏi và một số để kiểm tra kỹ năng của bạn. Trò chơi chạy trốn là một thể loại phụ của trò chơi giải đố và đố vui, đủ nổi bật để được đề cập đến. Trò chơi thoát hiểm là một thử thách tinh thần. Chúng yêu cầu người chơi sử dụng trí não và tìm cách thoát khỏi vị trí hoặc tình huống.

Trò chơi chạy trốn cho Windows 10

Dưới đây là danh sách các trò chơi chạy trốn tốt nhất dành cho Windows 10 hiện có trên Microsoft Store:

1] Can You Escape 2:

Bạn có thể thoát 2

Phiên bản thứ hai của Can Your Escape rõ ràng là một sự cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Chuyện là nhân vật có ý định mua một căn nhà, và tìm kiếm trên mạng về ngôi nhà tương tự. Điều này khiến anh ta liên hệ với một đại lý bất động sản, người dẫn anh ta đến một ngôi nhà, đó là một cái bẫy. Nhân vật cần phải thoát khỏi ngôi nhà đi qua từng phòng. Trong khi chơi nhân vật, bạn sẽ cần giải các câu đố, phá mã và sử dụng logic để giành chiến thắng. Trò chơi hiện có trên Microsoft Store đây.

2] Hellgate Escape:

Trò chơi thoát cho Windows 10

Một trong những trò chơi đen tối nhất trong sê-ri, Hellgate Escape giới thiệu đến bạn một vương quốc nơi ma quỷ và ác quỷ thống trị. Trò chơi đề cập rằng chưa có ai từng thoát khỏi địa ngục này, đến lượt nó, đây là một thử thách cho nhân vật của câu chuyện. Chiến lược trốn thoát là giải các câu đố trong phòng, buồng và nghĩa trang, đồng thời tìm đường thoát cho bạn. Các đấu trường khá đa dạng, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Bạn có thể kiểm tra thêm về trò chơi trên Microsoft Cửa hàng.

3] Can You Escape – Deluxe:

Bạn có thể trốn thoát - Deluxe

Trò chơi ‘Bạn có thể thoát – Deluxe’ là phiên bản của trò chơi ‘Bạn có thể thoát’ gốc. Trong khi lối chơi bình thường, giải các câu đố và tìm đường ra khỏi phòng, nó có nhiều đấu trường hơn các đối thủ của nó. Đồ họa không có nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, tuy nhiên, những bí ẩn vẫn khá hấp dẫn. Tải trò chơi giải đố tuyệt vời này từ Microsoft Store đây.

4] Survivors:

Người sống sót

The Quest: Không giống như hầu hết các tùy chọn khác trong danh sách, Survivors: The Quest đưa bạn ra khỏi phòng và đến một hòn đảo. Hòn đảo rộng lớn và bạn trong vai nhân vật bị mắc kẹt ở đó. Điều làm cho trò chơi thú vị hơn nữa là các nhiệm vụ được thêm vào. Bạn cần phải nấu thức ăn để tồn tại, tìm kho báu, thu thập các công cụ và vật phẩm, và dũng cảm vượt qua những kẻ săn mồi khi bạn tìm thấy lối thoát của mình. Trò chơi này có thể được tải xuống từ Microsoft Store đây.

5] Escape City:

Escape City

Từ cùng một nhà phát hành với Hellgate Escape, Escape City là một trò chơi tương tự, ngoại trừ việc các đấu trường được đặt trong một thành phố thay vì một vương quốc thần bí. Những bộ váy nhân vật, cảnh quan thành phố, phòng ốc, v.v. mang lại cảm giác về New York của những năm 1940. Bạn là nhân vật đảm nhận vai trò của một cảnh sát tân binh, người cần giải quyết những bí ẩn và truy bắt các thành viên của một băng đảng khét tiếng. Thêm vào đó, băng đảng này đã hối lộ các chính trị gia địa phương khiến việc bắt họ càng khó khăn hơn. Nếu bạn thích câu chuyện, hãy tải trò chơi từ Microsoft Store đây.

6] Cops Vs Robbers Prison Escape:

Cảnh sát Vs Robbers Vượt ngục

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những trò chơi trốn thoát khỏi phòng thông thường, hãy thử Cops Vs Robbers Prison Escape. Trò chơi này có đồ họa thảm hại nhất, tệ hơn những trò chơi cục gạch của những năm 1990. Có, nó có một sức hấp dẫn mà không có lựa chọn nào khác trong danh sách này có. Trò chơi cho phép bạn chọn vai một tên tội phạm hoặc một cảnh sát, có nghĩa là bạn cần phải thoát khỏi nhà tù hoặc ngăn chặn những người khác thoát khỏi nó. Trò chơi hiện có trên Microsoft Store đây.

7] Doomsday Escape:

Thoát khỏi ngày tận thế

Doomsday Escape lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế. Trong khi không có nhiều người còn sống, bạn là một trong số họ. Trò chơi liên quan đến việc tìm kiếm thức ăn, tài nguyên và các thành viên sống khác và thoát khỏi địa ngục ảo. Kiểm tra thêm về trò chơi trên Microsoft Cửa hàng.

8] Wild West Escape:

Wild West Escape

Nếu bạn đang tìm kiếm sự phiêu lưu trong các trò chơi trốn thoát của mình, Wild West Escape sẽ là lựa chọn tốt nhất trong số các lựa chọn này. Lấy bối cảnh trong một đấu trường tương tự như Texas của thế kỷ 17, trò chơi liên quan đến việc giải quyết các manh mối và tiến về phía trước để trốn thoát. Bạn sẽ gặp người Mỹ bản địa, hầm mỏ, quán rượu, trại, v.v. trong khi tìm đường dẫn đến thành công. Tải xuống trò chơi từ Microsoft Store đây miễn phí.

9] Amazing Breakout Game:

Trò chơi đột phá tuyệt vời

Một trong những đấu trường thú vị nhất cho trò chơi trốn thoát sẽ là viện bảo tàng, và đó chính xác là những gì họ đã chọn trong Trò chơi đột phá tuyệt vời. Điều làm cho một bảo tàng trở nên hoàn hảo vì thực tế là có nhiều phạm vi hơn cho các yếu tố gây ra bí ẩn bên trong nó, điều này sẽ cần rất nhiều động não. Tải trò chơi từ Microsoft Store đây.

10] Psycho Escape:

Thoát khỏi tâm lý

Cốt truyện của Psycho Escape như sau: Bạn là nhân vật nhận được cuộc gọi từ một tên sát nhân tâm thần cũng đang giúp bạn manh mối để trốn thoát. Tự nhốt mình trong phòng và gọi cảnh sát sẽ không giúp ích được gì. Để kiểm tra thêm về trò chơi, hãy truy cập trang của trò chơi trên Microsoft Cửa hàng.

Hãy cho chúng tôi biết bạn yêu thích game nào trong phần bình luận.

  • Thẻ: Trò chơi