Thành thật mà nói, nếu tôi gọi Skype là tốt nhất ứng dụng Gọi miễn phí trên thị trường, nhiều người có thể không đồng ý. Mặc dù gã khổng lồ có lượng người theo dõi riêng nhưng Microsoft Store có rất nhiều thứ để cung cấp, một số tùy chọn tốt hơn Facebook Messenger và WhatsApp.

Ứng dụng gọi điện miễn phí cho Windows 10

Dưới đây là danh sách một số ứng dụng Gọi điện miễn phí đã được thử nghiệm và thử nghiệm có thể giúp:

 1. Imo desktop free video calls and chat
 2. Messenger for Google Hangouts
 3. Messenger for Windows 10 (Hifriends)
 4. SIP Trunk Call Manager
 5. Free Call VOIP
 6. ooVoo – Video Calls and Messaging
 7. WePhone – free phone calls & international calling
 8. Call Center
 9. Zalo Desktop
 10. ISeeVM for YouMail.

1] Imo desktop free video calls and chat


Ứng dụng gọi điện miễn phí cho Windows 10

Trò chuyện và gọi điện video miễn phí trên máy tính để bàn Imo có giao diện HD khiến nó trở thành ứng dụng được yêu thích trên thị trường. Cá nhân tôi đánh giá ứng dụng tốt hơn Skype và tốt hơn WhatsApp và Facebook messenger về sự dễ sử dụng và độ tin cậy. Kết nối không bị đứt (trừ khi thực sự là do mạng) và ứng dụng rất dễ sử dụng. Ứng dụng trò chuyện và gọi điện video miễn phí trên máy tính để bàn Imo hoàn toàn miễn phí và cho phép tương tác không giới hạn. Nó có sẵn tại cửa hàng Microsoft đây.

2] Messenger for Google Hangouts

Messenger cho Google Hangouts

Ứng dụng này không phải là ứng dụng Google hangouts ban đầu mà là một phần mềm của bên thứ 3 giúp người dùng kết nối với hangouts và sử dụng nó theo cách dự định. Với giao diện vui nhộn, ứng dụng giúp trải nghiệm hangout trở nên thú vị.

Câu hỏi có thể là, tại sao lại sử dụng Messenger cho Google Hangouts khi chúng ta chỉ có thể sử dụng phần mềm Hangouts thông thường. Messenger dành cho Google Hangouts giúp sử dụng Messenger toàn màn hình, giúp quản lý nhiều cuộc trò chuyện dễ dàng hơn và rất hữu ích cho doanh nghiệp. Ứng dụng có sẵn trong cửa hàng Microsoft tại đây.

3] Messenger for Windows 10 (Hifriends)

Messenger dành cho Windows 10 (Hi Friends)

Messenger dành cho Windows 10 (Hifriends) là một điểm nhấn khác trên thị trường ứng dụng. Nó có một giao diện đẹp, nhưng hơn thế nữa, một lý do để mua nó là độ tin cậy của nó. Ứng dụng này đơn giản như bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào trong khi đảm bảo cung cấp cho người dùng trải nghiệm không có lỗi. Sử dụng nó để thực hiện cuộc gọi thoại, cuộc gọi video và tin nhắn. Nó cũng cho phép các cuộc gọi hội nghị. Bạn có thể chia sẻ ảnh và bài đăng của mình bằng Hifriends. Tải xuống ứng dụng từ Microsoft cửa hàng.

4] SIP Trunk Call Manager

Công nghệ SIP rõ ràng đang vượt qua các đối thủ của nó, cho phép nhiều lựa chọn hơn. Vì các ứng dụng SIP giúp sử dụng nhiều điện thoại hơn cùng lúc nên việc quản lý chúng trở nên khó khăn. Ứng dụng Trình quản lý cuộc gọi SIP Trunk giúp quản lý các cuộc gọi trên các điện thoại khác của bạn và giúp chuyển hướng chúng cho phù hợp. Bản thân nó không phải là một ứng dụng gọi thoại nhưng quan trọng để quản lý các điện thoại khác. Nó có thể được tải xuống từ Microsoft store đây.

5] Free Call VOIP

Một ứng dụng khá nhẹ, Free Call VOIP cho phép người dùng gọi thoại, gọi video, nhắn tin miễn phí. Người dùng có thể đăng ký bằng ID email và họ có thể kết nối với bất kỳ người dùng đã đăng ký nào khác nếu họ biết ID email của người đó. Ứng dụng cũng chỉ định các số điện thoại có thể được gọi bằng bàn phím quay số. Gọi miễn phí VOIP cho phép gửi bản ghi âm giọng nói. Tải ứng dụng này từ cửa hàng Microsoft tại đây.

6] ooVoo – Video Calls and Messaging

Ứng dụng ooVoo khá phổ biến, điều này có thể là do giao diện tuyệt vời của nó. Nó thực sự là một mạng xã hội mini. Ứng dụng cho phép cuộc gọi thoại/video, nhắn tin và cuộc gọi hội nghị lên đến 8 người. Nó có sẵn đây. Mặc dù ứng dụng này đã bị xóa khỏi Microsoft store, nhưng nó có thể được tải xuống từ liên kết được đề cập.

7] WePhone – free phone calls & international calling

Ứng dụng WePhone tương tự như Skype nhưng là một phần mềm tốt hơn nhiều. Nó cho phép thực hiện các cuộc gọi thoại miễn phí cho người dùng sử dụng phần mềm và các cuộc gọi trả phí khi gọi điện thoại quốc tế. Họ cho rằng chất lượng giọng nói tốt hơn (so với Skype), nhưng đó là quyền quyết định của người dùng. Recorder và CallerID là những tiện ích bổ sung. Kiểm tra thêm chi tiết về ứng dụng WePhone trên Microsoft store tại đây.

8] Call Center

Ứng dụng Call Center cho phép người dùng kiểm soát các cuộc gọi thoại công việc của họ giống như họ thường làm trong một trung tâm cuộc gọi. Họ có thể tạm dừng tối đa 4 cuộc gọi cùng một lúc và thậm chí là cả hội nghị giữa họ. Giao diện kéo và thả giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Nó cho phép chúng ta lưu lại lịch sử cuộc gọi và ghi chú. Điều thú vị nhất là nó cho phép điều khiển ứng dụng PC này từ xa, vì vậy công việc kinh doanh của bạn không bị ảnh hưởng khi đi du lịch. Thiết lập trung tâm cuộc gọi mini của riêng bạn với ứng dụng này sau khi tải xuống từ cửa hàng ứng dụng Microsoft đây.

9]Zalo Desktop

Zalo Desktop

Ứng dụng Zalo Desktop là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video đơn giản nhưng nhẹ nhàng và chính xác. Nó nhanh chóng và đáng tin cậy trong khi cung cấp mức độ riêng tư cao. Phần tốt nhất là nó giúp người dùng quản lý nhiều tác vụ cùng một lúc. Việc chuyển tệp nhanh chóng, không giống như hầu hết các đối thủ của nó. Ứng dụng có sẵn trong Microsoft store đây.

10]ISeeVM cho YouMail

ISeeVM cho YouMail

YouMail được biết đến với trải nghiệm hình ảnh và thư thoại hiện đại. Tuy nhiên, trong khi dịch vụ có sẵn cho Android và iOS, họ đã bỏ lỡ Microsoft. Ứng dụng ISeeVM giúp mang nó đến các thiết bị của Microsoft. Nó sắp xếp các thư thoại của bạn để quản lý chúng dễ dàng hơn. Tải ứng dụng từ Microsoft cửa hàng để nâng cấp trải nghiệm thư thoại của bạn.

Bạn thích sử dụng cái nào hơn?

 

 

 • Thẻ: Ứng dụng Windows