Kênh có 2 loại, kênh miễn phí và kênh trả tiền. Hầu hết các ứng dụng Truyền hình trực tiếp này sẽ tính phí đăng ký đối với các kênh Trả phí trong khi cho phép các kênh Truyền hình miễn phí và các chương trình theo yêu cầu miễn phí.

Dưới đây là danh sách các ứng dụng Live TV miễn phí hàng đầu dành cho các thiết bị Windows.

Live Sports and TV:
10 ứng dụng truyền hình trực tiếp hàng đầu cho Windows 10

Được người dùng đánh giá tốt, ứng dụng này, trong khi đặc trưng cho thể thao, đã tìm thấy cơ sở người dùng trên tất cả các loại người dùng. Truyền trực tuyến tin tức, thể thao, phim và hơn thế nữa, ứng dụng Thể thao Trực tiếp và TV bao gồm hơn 800 kênh. Mặc dù tất cả đều không phải là HD, ứng dụng phát các luồng trực tiếp RTSP, RTMP, RTMPE và HLS. Điều thú vị là cơ sở dữ liệu có nguồn gốc từ cộng đồng, giống như SoundCloud. Thay vào đó, người dùng có thể trở thành một phần của cùng một cộng đồng và đóng góp cho các kênh. Ứng dụng này có sẵn tại Microsoft Store đây.

FilmOn Live TV: FilmOn LiveTV

Bao gồm tất cả các kênh chính, ứng dụng FilmOn Live TV truyền trực tuyến TV ở độ nét tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nó tiết kiệm băng thông internet. Mặc dù ứng dụng miễn phí nhưng người dùng muốn xem các kênh của họ ở chế độ HD có thể bị tính một khoản phí hợp lý. Phục vụ Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á, ứng dụng FilmOn Live TV hiển thị các kênh tin tức, thể thao, phong cách sống và hơn thế nữa. Ứng dụng này chỉ có sẵn cho PC. Nếu thích, bạn có thể tải xuống từ Microsoft Store.

YouTube TV:

Ứng dụng này thực sự được liên kết với Youtube thực và nhà xuất bản của nó là Google Inc. Nó hoạt động giống hệt như các kênh phát trực tuyến trên Youtube mà không cần hộp cáp. Ứng dụng này tương thích với cả Google Chromecast và Apple Airplay.

YouTube TV có một chức năng bổ sung cho phép lưu trữ video DVD trên đám mây trong tối đa 9 tháng. Một hạn chế là ứng dụng chỉ có sẵn cho Hoa Kỳ, mặc dù nó bao gồm hai ngôn ngữ – tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Tải xuống ứng dụng từ Microsoft Store đây.

Sling TV:

Một ứng dụng rất phổ biến, Sling TV cung cấp hơn 100 kênh liên quan đến tin tức, thể thao, phong cách sống, v.v. Nhưng đó không phải là điều khiến ứng dụng trở nên phổ biến. Nó cho phép phát trực tuyến các chương trình và phim theo yêu cầu. Sling TV cung cấp phát trực tuyến các chương trình bằng 18 ngôn ngữ bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hindi và tiếng Ả Rập. Sling TV là một trong những ứng dụng truyền hình trực tiếp phổ biến nhất trên Microsoft Store và là một ứng dụng rất được khuyến khích. Nó bao gồm các kênh tin tức, thể thao, trẻ em, phim ảnh, phong cách sống, v.v. Nếu bạn thích nó, hãy tải ứng dụng từ Microsoft Store đây.

NetTV Plus:

Một thực tế đáng chú ý về các ứng dụng Live TV này là xếp hạng của chúng phụ thuộc nhiều hơn vào giao diện và sự dễ sử dụng hơn là bản thân các tính năng. Có lẽ lý do là mọi người không cần nhiều hơn những điều cơ bản. NetTV Plus là một trong những ví dụ khác khi một ứng dụng đơn giản được đánh giá tốt. Nó tương thích với Windows 10 và được đánh giá tốt. Tải ứng dụng từ Microsoft Store đây.

Viaway:

Ứng dụng Viaway cung cấp 1.000 kênh, 10.000 phim và chương trình truyền hình, 100.000 podcast và video và 50.000 kênh radio Internet. Điều này làm cho Viaway trở thành một trong những ứng dụng Truyền hình trực tiếp đa dạng nhất cung cấp khá nhiều thứ. Nếu kết nối internet của bạn cho phép ứng dụng truyền phát video liên tục và cũng cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây. Chúng tôi có thể cá nhân hóa ứng dụng bằng cách đặt mục yêu thích, hàng đợi, v.v. Ứng dụng có sẵn trong Microsoft Store đây.

World TV (UWP): World TV (UWP) giúp truyền phát hầu hết các kênh chính trên toàn cầu trên Windows 10. Cung cấp hơn 600 kênh, bao gồm Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Đức, Brazil, Pakistan, v.v. Ứng dụng có sẵn miễn phí trên Microsoft Store tại đây .

FXNOW: Một trong những ứng dụng truyền hình trực tiếp thành công nhất, FXNOW cung cấp hầu hết các kênh chính ở Hoa Kỳ. Người dùng có thể phát các chương trình Trực tiếp như một video đã tải xuống, khởi động lại từ đầu, tạm dừng, tua lại chúng, … Ứng dụng cũng cung cấp hơn 600 giờ các chương trình theo yêu cầu. Tải ứng dụng từ Microsoft Store đây và tận hưởng trải nghiệm.

TV for Windows:
TV dành cho Windows

Ứng dụng TV dành cho Windows kết nối người dùng với mạng TV thông qua ustvnow.com. Người dùng cần đăng ký một gói trên cùng một trang web (thường là miễn phí). Sau đó, người dùng sẽ có thể xem tất cả các kênh miễn phí ở Hoa Kỳ. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là ứng dụng phát trực tuyến tất cả các kênh như BBC, CNN, Discovery, Animal Planet, v.v.

Ứng dụng là một thực thể bên thứ 3 và không có liên kết với ustvnow. Nó có thể được cài đặt từ đây.

AT&T U-verse:
AT&T chữ U

Trải nghiệm câu chữ U là một trong những trải nghiệm của riêng nó. Nó có thể được xếp chung với các gói AT&T thông thường của bạn. Một tính năng thú vị khác của ứng dụng là nó có thể chuyển điện thoại của bạn thành điều khiển từ xa. Có thể tải xuống ứng dụng AT&T U-Verse từ Microsoft Store tại đây.

Hãy cho chúng tôi biết bạn sử dụng cái nào.

  • Thẻ: Ứng dụng Windows