Các Xbox One là câu trả lời của Microsoft cho PlayStation 4 và Nintendo Wii U. Đây cũng là máy chơi trò chơi điện tử thứ ba của công ty mặc dù có cái tên kỳ lạ, vì vậy đừng để bị lừa. Control Panel bắt đầu trong một bản vá lỗi khó xử do Microsoft cần một bảng điều khiển luôn trực tuyến và Kinect. Không nhiều người yêu thích chiếc máy ảnh Kinect đầu tiên, và chiếc máy ảnh thứ hai chẳng mấy làm lung lay tâm trí hoặc có được một lượng lớn người hâm mộ mới.

Quay clip chơi trò chơi bằng Xbox One

Xbox One cũng đắt hơn PlayStation 4 khi ra mắt và chưa kể, nó không thể theo kịp bộ phận trò chơi điện tử. Bạn thấy đấy, trong khi PlayStation 4 có thể dễ dàng chạy các trò chơi ở 1080p, Xbox One lại gặp vấn đề ở đó, và do đó, sự nổi lên của máy Sony bắt đầu hình thành.

Sau 2 năm, mọi thứ đã thay đổi, và đây là năm 2016 với một góc nhìn khác.

Một trong những điều chúng tôi thích thú về Xbox One là một số tính năng mà nó mang lại. Hơn nữa, Microsoft đã phát hành các tính năng mới hàng tháng.

Một tính năng thu hút sự chú ý của chúng tôi là khả năng ghi lại cách chơi và chia sẻ chúng với bạn bè hoặc toàn bộ cộng đồng trực tuyến trên Xbox Live và Twitter. Nhiều người tin rằng ghi một trò chơi có nghĩa là người chơi phải có Kinect trong nhà của họ, nhưng thực tế không phải vậy.

Ghi lại các clip chơi trò chơi trên Xbox One

Dưới đây là bốn cách để quay các clip ngắn trên Xbox One:

1]Ghi bằng Kinect

Trong khi chơi trò chơi yêu thích của bạn, chỉ cần đợi cho đến khi điều gì đó tuyệt vời xảy ra rồi nói “Xbox, Ghi lại. ” Sau đó, hệ thống sẽ ghi lại và lưu 30 giây cuối cùng của trò chơi.

2]Ghi bằng Bộ điều khiển

Rất có thể, nếu bạn mua Xbox One vào năm 2015, bạn không sở hữu Kinect, vậy làm thế nào để ghi lại trò chơi? Đừng lo, bạn ạ, chỉ cần đảm bảo rằng bản cập nhật Xbox One mới nhất đã được cài đặt trên hệ thống của bạn trước khi cố gắng quay clip.

Để ghi lại khi chơi trò chơi, nhấn đúp vào nút trang chủ Xbox One trên bộ điều khiển, sau đó nhấn X. Thế là xong; bạn sẽ thấy một thông báo ở dưới cùng để chứng minh công việc đã hoàn thành.

Tuy nhiên, đây là điều, theo kinh nghiệm, tùy chọn bộ điều khiển không phải lúc nào cũng hoạt động, vì vậy đó có thể là một vấn đề. Cho đến khi Microsoft đưa ra bản sửa lỗi, chúng tôi khuyên bạn không nên dựa vào nó.

3]Ghi từ điện thoại thông minh của bạn

Nếu Ứng dụng Xbox One SmartGlass có sẵn cho nền tảng điện thoại thông minh của bạn, hãy tải xuống ngay bây giờ. Đăng nhập vào Xbox Live qua ứng dụng, sau đó liên kết ứng dụng với Xbox One của bạn. Hãy nhớ rằng Xbox One của bạn phải trực tuyến và trên cùng một mạng với điện thoại thông minh của bạn.

Chỉ cần nhấn nút Kết nối, chọn Xbox One của bạn từ danh sách và kết nối.

Khi chơi trò chơi, ứng dụng SmartGlass sẽ tự động phát hiện điều này và hiển thị nút ghi màu đỏ. Chỉ cần nhấn vào nút đó bất kỳ lúc nào để ghi lại. Chúng tôi nhận thấy rằng tùy chọn này đôi khi ghi lại hơn một phút trò chơi, vì vậy nó tốt hơn nhiều.

4]Ghi từ PC chạy Windows 10 của bạn

Tương tự như ghi âm từ điện thoại thông minh của bạn. Chỉ cần tải xuống Ứng dụng Xbox One SmartGlass cho Windows 10 và làm theo các hướng dẫn tương tự để thiết lập và chạy nó.

Hi vọng điêu nay co ich!

  • Thẻ: XBox