YouTube là nơi tốt nhất để xem các video ngẫu nhiên về mọi người đang làm. Có một lý do tại sao nền tảng này có nhiều video và người xem nhất khi so sánh với mọi đối thủ cạnh tranh khác. Bây giờ, chúng tôi biết rằng Google vẫn chưa cung cấp ứng dụng YouTube chính thức trên Windows 10 cho Microsoft Store, và đây là điều có thể không bao giờ xảy ra trong tương lai xa chừng nào Android còn phổ biến và Windows vẫn chưa chết trên di động.

Ứng dụng YouTube tốt nhất cho Windows 10

Đối với những người muốn xem YouTube qua ứng dụng thay vì xem qua trình duyệt web, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Có một số ứng dụng YouTube của bên thứ ba trên Microsoft Store và hôm nay, chúng ta sẽ nói về những ứng dụng sau mà bạn nên sử dụng.

  1. myTube!
  2. WinTube for YouTube
  3. Awesome Tube
  4. YouTube PWA.

1]myTube!

Ứng dụng YouTube tốt nhất cho Windows 10

Theo quan điểm của chúng tôi, myTube là một trong những ứng dụng YouTube tốt nhất trên Microsoft Store, nếu không muốn nói là tốt nhất trong số đó. Chúng tôi yêu thích nó đến nỗi chúng tôi quyết định hỗ trợ các nhà phát triển bằng cách trả tiền để xóa các phần bổ sung.

Ứng dụng này đã đi một chặng đường dài trong những năm qua mặc dù có một số vấn đề. Nhà phát triển lắng nghe người dùng và làm bất cứ điều gì cần thiết để cải thiện dịch vụ.

Chúng tôi nên chỉ ra rằng có tùy chọn tải video xuống máy tính Windows 10 của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn, rất có thể tải video lên kênh YouTube của bạn. Nó khá ấn tượng, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng YouTube đầu tiên của mình, thì myTube sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn. Tải xuống myTube từ Cửa hàng Microsoft.

2]WinTube dành cho YouTube

Ứng dụng này khá tốt, mặc dù nó thiếu rất nhiều tính năng. Tuy nhiên, nếu bạn chủ yếu chỉ thích xem video hơn là tận dụng nhiều tính năng và giao diện người dùng đẹp, thì WinTube for YouTube là hoàn hảo.

Điều quan trọng nhất ở đây là thực tế là nó hoạt động và hoạt động rất tốt. Tải xuống WinTube từ Cửa hàng Microsoft.

3] Awesome Tube

OK, vì vậy điều thú vị về ứng dụng này là thực tế là nó khá giàu tính năng và ở cấp độ tương tự như myTube. Thật không may, nó không ổn định và đó có thể là một vấn đề theo thời gian.

Nó có tiềm năng vượt qua myTube, nhưng vì một số lý do kỳ lạ, các nhà phát triển thường xuyên không làm được mọi thứ.

Về tính năng, người dùng có thể tải video lên, tải video và phát trực tuyến nội dung với chất lượng HD. Hơn nữa, quảng cáo có thể đưa bạn ra khỏi trải nghiệm vì chúng chiếm toàn bộ màn hình khi video đang phát. Tải xuống Awesome Tube từ Cửa hàng Microsoft.

4]YouTube PWA

Điều chúng tôi thích ở YouTube PWA là thực tế nó là một trình bao bọc, có nghĩa là về cơ bản, bạn đang tải trang web YouTube bên trong một ứng dụng. Nếu bạn muốn cảm nhận và thiết kế YouTube thực sự, thì đây là những gì bạn nên sử dụng.

Thực sự không có nhiều điều để nói ở đây khi YouTube PWA có liên quan. Nếu bạn biết cách sử dụng YouTube trong trình duyệt web, thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì ở đây. Tải xuống YouTube PWA từ Cửa hàng Microsoft.

  • Thẻ: Ứng dụng Windows, YouTube