Người già tốt Lác đác trò chơi có một cơ sở người dùng vô song, cho dù trên máy bay hay trực tuyến, không thể được chia sẻ bởi bất kỳ trò chơi tương tự nào khác. Scrabble là một trò chơi mà chúng ta cần sắp xếp các ô chữ cái lại với nhau để tạo thành các từ. Trò chơi cổ điển này có hàng triệu người đam mê và hầu hết mọi người thích viết lách hoặc văn học đều đã chơi nó. Cuối cùng, trò chơi này có một trong những người theo dõi lớn nhất trong giới trí thức mạng xã hội. Tuy nhiên, ít ai biết rằng những trò chơi này có thể được tải xuống PC Windows của bạn dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Trò chơi Scrabble dành cho Windows 10

Dưới đây là danh sách các trò chơi Scrabble hay nhất dành cho PC chạy Windows 10.

1]Lời với bạn bè

Trò chơi Scrabble dành cho Windows 10

Tôi không chắc liệu mình có nên gọi nó là trò chơi Scrabble nổi tiếng nhất trực tuyến hay không, nhưng hầu hết bạn bè trên Facebook của tôi liên tục đăng bài để mời các đối tác trò chơi ngẫu nhiên chơi cùng. Tôi đã kết bạn với rất nhiều người lạ trên mạng sau khi được mời tham gia trò chơi. Mặc dù phiên bản mới hơn của Words with Friends 2 đã được tung ra với những cải tiến đáng kể, nhưng phiên bản gốc vẫn được người dùng yêu thích. Thay vào đó, hai thứ mà phiên bản thứ hai không cung cấp là kết nối qua cửa sổ trò chuyện chuyên dụng trên Facebook và ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Words with Friends cho phép người chơi tạo ra một thử thách chống lại bất kỳ ai trong danh sách bạn bè trên Facebook cũng như bất kỳ ai có ID mà họ biết. Rõ ràng là người đó có chấp nhận thử thách hay không.

Bảng có các vị trí mà nếu chúng ta đặt các ô, nó sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba số điểm cho một chữ cái hoặc từ cụ thể. Chúng được đánh dấu là DL, TL, DW và TW.

Điểm hay nhất của Words with Friends là nó giúp giao lưu với những người lạ trên khắp các quốc gia. Lý tưởng nhất là chúng ta đang ở trên Facebook, nhưng chúng ta không thể chỉ kết nối với những người ngẫu nhiên. Words with Friends liên tục thúc giục chúng tôi thách thức các đối thủ ngẫu nhiên để ghi điểm và khi chúng tôi kết nối qua một trò chơi, cửa sổ trò chuyện liền kề sẽ giúp chúng tôi giới thiệu bản thân. Tải trò chơi này từ Microsoft store đây.

2]Fundox

Fundox

Trong số tất cả các ứng dụng Scrabble mà tôi từng chơi, Fundox cung cấp tối đa cho những ai muốn học chơi chữ. Mặc dù nó không chia sẻ cơ sở người dùng của Words with Friends, có lẽ vì nó không phải là một ứng dụng xã hội, Fundox giúp phân tích các từ được tạo trên một trang tính sau đó và cũng hiển thị chi tiết trong khi chơi.

Cách chơi là cổ điển, không có điểm dư cho bất kỳ chữ cái nào (hay nói đúng hơn là một điểm cố định cho mỗi chữ cái), chỉ là tạo từ thông thường như trên bảng Scrabble thông thường. Ứng dụng cho phép tối đa 4 người chơi cạnh tranh. Một trong những người chơi được chỉ định làm Đội trưởng và anh ấy/cô ấy quyết định mục tiêu của trò chơi là một số điểm bão hòa nhất định. Ví dụ: 30 hoặc 50 điểm. Bất kỳ ai đạt được mục tiêu đó trước sẽ thắng trò chơi.

Tuy nhiên, điểm số và lối chơi không phải là điều mà trận đấu quan trọng. USP là chúng tôi phải kiểm tra cách chúng tôi chơi và phân tích. Scrabble ngoài một trò chơi thú vị là vốn từ vựng tốt và đó là điều bạn muốn học, Fundox là lựa chọn tốt nhất. Tải xuống trò chơi từ Microsoft Store đây.

3]Kết nối AdWords

Connect AdWords

Một biến thể của Scrabble thông thường, Connect AdWords không có các ô được xác định trước như chúng ta thường mong đợi. Chúng tôi chỉ đơn giản tạo ra các từ bằng cách nối ký tự mà chúng tôi có theo thứ tự, giống như một ứng dụng được tạo ra theo nguyên tắc “Banana Scrabble”. Mặc dù chủ yếu là trò chơi một người chơi, nhưng xếp hạng cho thấy nó khá phổ biến, có lẽ vì mọi người thích những thứ đơn giản.

Connect AdWords có giao diện sang trọng, màu trắng cẩm thạch và tính điểm ở bên cạnh. Ai đạt được ngưỡng đầu tiên sẽ thắng. Giao diện tiếp tục rộng hơn khi người chơi tạo ra nhiều từ hơn. Tải ứng dụng từ Microsoft store đây.

4]Đấu trường Speed ​​AdWords

Đấu trường Speed ​​AdWords

Một trò chơi khác của các nhà sản xuất ConnectWords, SpeedWords Arena chỉ đơn giản là Banana Scrabble được đưa vào một ứng dụng. Tuy nhiên, trò chơi dựa trên thời gian thay vì dựa trên điểm. Ai ghi được nhiều điểm hơn cho đến khi đồng hồ báo hết thời gian sẽ thắng. Nhưng bạn sẽ không cần đợi đối thủ của mình hoàn thành lượt chơi của mình vì luôn đến lượt bạn. Về cơ bản, bạn phải chơi càng nhiều càng tốt trong một khoảng thời gian nhất định, và sau đó họ sẽ tính điểm.

Trò chơi cho phép ghi điểm cao hơn bằng cách tạo ra các từ sao thưởng. Speed ​​AdWords Arena có sẵn tại cửa hàng Microsoft đây.

5]Thử thách Wordsock

cửa sổ scrabble 10

Một trò chơi Scrabble khá đơn giản, cái hay là bàn cờ của nó là một hình vuông. Đúng vậy, nó cho phép các tùy chọn nhiều người chơi, nhưng đó không phải là những gì ứng dụng tốt. Về cơ bản, điều tốt nhất bạn có thể nghĩ về nó là một trò chơi nhanh chóng, nhưng đơn giản có thể chơi khi đang di chuyển. Vì vậy, nếu bạn đang bị kẹt xe hoặc phải xếp hàng chờ đợi và cần thỏa mãn nhu cầu chơi Scrabble, đây sẽ là ứng dụng phù hợp. Mặc dù nó không có các tùy chọn để tăng gấp đôi hoặc gấp ba số điểm của bạn, nhưng điểm của mỗi chữ cái sẽ khác nhau. Wordsock Challenge có sẵn trên Microsoft store đây.

Hãy cho chúng tôi biết nếu chúng tôi bỏ lỡ Scrabble yêu thích của bạn cho Windows 10.

  • Thẻ: Trò chơi