Đối với nhiều người, Thể thao là cuộc sống. Họ không xem thể thao; họ thở thể thao. Mọi điểm số, mọi phản ứng đều rất ngoạn mục đối với họ. Nếu bạn cũng nghiện thể thao, bạn có thể nhận ra rằng việc cập nhật vào đúng thời điểm là quan trọng như thế nào. Một người yêu thể thao chân chính sẽ không chờ đợi để kiểm tra kết quả trên tin tức sau đó.

Có thể là ứng dụng trên điện thoại di động hoặc ứng dụng PC, việc đưa thể thao và truyền trực tuyến của nó lên mạng khá hữu ích.

Ứng dụng thể thao dành cho Windows 10

Sau đây là danh sách các ứng dụng thể thao phổ biến nhất. Xin lưu ý rằng chúng dành riêng cho từng khu vực, có thể là trên PC hoặc phiên bản di động của chúng.

ESPN

ESPN.  Hình ảnh lịch sự: Microsoft Store

Không nghi ngờ gì nữa, ESPN là ứng dụng Windows phổ biến nhất dành cho tin tức thể thao. Ứng dụng ESPN bao gồm hầu hết mọi môn thể thao có thể được ghi lại. Ngoài các môn thể thao quốc tế, nó bao gồm các sự kiện thể thao địa phương và các môn thể thao ít được biết đến khác. Cùng với tin tức, cập nhật trực tiếp và tỷ số từng phút, ứng dụng cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa, nơi người dùng có thể đăng ký và thêm mục yêu thích, kiểm tra lịch sử, v.v. Mặc dù ứng dụng cho phép quảng cáo có thể gây lỗi một số và nhanh chóng. Giao diện thân thiện với người dùng và ở một mức độ nào đó cũng thông minh. Nó ghi lại hoạt động của bạn và làm cho trải nghiệm của bạn tốt hơn.

Eurosport

Ứng dụng thể thao dành cho Windows 10

Ứng dụng này chỉ giới hạn ở khu vực châu Âu và không bao gồm các môn thể thao địa phương. Đối với chính khu vực, nó là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Ứng dụng xuất bản hơn 150 blog mỗi ngày, bao gồm hầu hết các môn thể thao lớn. Nó phát trực tiếp các trận đấu trên chính ứng dụng và thậm chí ghi lại chúng để có thể kiểm tra sau. Vì vậy, điều đó có nghĩa là nếu bạn đang mắc kẹt trong văn phòng không có tivi, bạn có thể xem trận đấu sau đó. Tuy nhiên, ứng dụng không hoạt động bên ngoài châu Âu. Nếu bạn muốn xem một trận đấu bóng đá ở Tây Ban Nha khi ở Brazil, Eurosport sẽ không hoạt động.

MSN Sports

Ứng dụng thể thao.  Hình ảnh Lịch sự: Microsoft Store.


Thể thao là tên mới của MSN Sports. Thể thao không cung cấp phát trực tiếp các trận đấu. Người ta không cần đăng nhập để thêm mục yêu thích và tùy chỉnh ứng dụng. Dữ liệu được liên kết với thiết bị mà ứng dụng được cài đặt và sẽ bị xóa sau khi gỡ cài đặt ứng dụng. Ứng dụng Thể thao bao gồm hơn 150 giải đấu bao gồm NFL, NCAA, NBA, MLB, Bóng đá và Bóng đá. Nó nhanh chóng và dễ sử dụng.

Yahoo Sports

Yahoo Thể thao.  Hình ảnh Lịch sự: Microsoft Store.

Ngoài giao diện đẹp và giao diện hấp dẫn, đây là một trong những loạt ứng dụng thể thao dễ sử dụng nhất. Họ cần số lần nhấn ít nhất để kiểm tra bất cứ thứ gì bạn muốn. Các ứng dụng miễn phí nếu bạn cho phép quảng cáo quá nhỏ để làm phiền bất kỳ ai. Họ cung cấp tin tức thể thao và tùy chọn thêm mục yêu thích như các ứng dụng khác. Là một tiện ích bổ sung, các ứng dụng có thể được tích hợp với các tài khoản mạng xã hội của bạn. Ứng dụng thể thao của Yahoo có một tùy chọn để ẩn các môn thể thao mà người dùng không quan tâm. Loạt này bao gồm các ứng dụng trên bóng đá, bóng chày, Vân vân.

Xem ESPN

Ứng dụng thể thao dành cho Windows 10

Xem ESPN là phiên bản của ứng dụng ESPN cho phép phát trực tiếp các trận đấu. Nó có sẵn ở một số quốc gia hạn chế và được coi là ứng dụng tốt nhất để phát trực tuyến thể thao. Không giống như Eurosport, nó bao gồm các trận đấu từ hầu hết các giải đấu thế giới đầu tiên.

Tất cả các ứng dụng đều có ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn ở ngoài châu Âu và Bắc Mỹ, bạn có thể không phát trực tuyến thể thao mặc dù sẵn sàng trả tiền cho nó. Vì vậy, hãy kiểm tra xem ứng dụng có hoạt động đầy đủ ở vị trí của bạn hay không.

Bạn có thể tải chúng xuống từ cửa hàng Windows.

  • Thẻ: Ứng dụng Windows