Adobe Premiere Full Crack là phần mềm dùng để biên tập video, dựng phim được yêu thích nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng sao chép, hiệu chỉnh, thậm chí chia sẻ video.

Mặc dù ra đời được một thời gian nhưng phần mềm này vẫn luôn nhận được quan tâm của nhiều người. Bởi nó không hề đòi hỏi cấu hình cao nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa video của bạn.

Theo dõi bài viết bên dưới để hiểu hơn về Adobe Premiere Pro phiên bản mới nhất và biết cách cài đặt chi tiết bạn nhé!

Adobe Premiere Full Crack

Như đã nói Adobe Premiere là phần mềm chỉnh sửa, dựng video đình đám của Adobe System. Dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều đều đã quá quen thuộc với công cụ hấp dẫn này.

Tuy nhiên Adobe Premiere chỉ cho phép người dùng trải nghiệm trong vòng 7 ngày. Nếu muốn sử dụng tiếp, bạn cần phải nạp thêm tiền để kích hoạt. Nhưng, bằng cách Crack Adobe Premiere, bạn hoàn toàn có thể dùng công cụ chỉnh sửa video này miễn phí.

Crack chính là chương trình dùng để bẻ khóa phần mềm bản quyền. Tức là quý vị có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa video của Adobe Systems hoàn toàn miễn phí mà không mất đồng nào.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt Adobe Premiere Full Crack

Để cài đặt và dùng được Adobe Premiere Full Crack bản mới nhất, máy của bạn cần đáp ứng yêu cầu về cấu hình như sau:

 Yêu cầu cấu hình PC Tối thiểu Khuyến khích
 Bộ xử lý  – Microsoft Windows 10(64 bit) bản 1803 trở lên.  – Microsoft Windows 10(64 bit) bản 1809 trở lên.
 RAM  – Ít nhất là 8 GB.  – Nên dùng 16 GB cho những công cụ HD.
– 32 GB cho các phương tiện từ 4K trở lên.
 Card đồ họa  – GPU 2 GB VRAM.  – GPU 4 GB VRAM
 Dung lượng ổ cứng  – Tối thiểu 8 GB.  – SSD nội bộ.
 Độ phân giải màn hình  – Ít nhất 1280 x 800  – Từ 1920 x 1080 trở lên.
 Card âm thanh  – Tương thích với Microsoft Windows Driver Model hoặc là ASIO.  – Tương thích với Microsoft Windows Driver Model hoặc là ASIO.

Những tính năng của Adobe Premiere Full Crack

Thực tế là Adobe đã nâng cấp những phần mềm của hãng từ 10/2020 đó là v15.2. Tuy nhiên, trong bản cập nhật đầu tiên đã có một số vấn đề khiến cho người dùng dùng report khi sử dụng.

Chỉ trong 2 tháng tiếp theo Adobe Premiere Full Crack đã cập nhật thêm 2 bản vá lỗi. Chính vì vậy, phiên bản mới nhất này được coi là ổn định nhất so với bản Adobe Premiere hồi mới ra mắt người dùng.

 • Không chỉ kế thừa, phát huy tính năng nổi trội ở những bản cũ, phiên bản mới lần này được cập nhật rất nhiều tính năng hiện đại chẳng hạn như:
 • Chuyển đổi ProRes RAW(không gian màu) sang LOG.
 • Hỗ trợ nhập cho những ProRes RAW trên hệ điều hành Windows hiện có sẵn cho AMD và GPU Intel.
 • Quản lý màu sắc cho những định dạng ARRI ProRes với LUT được nhúng. Nó giúp quy trình làm việc trong Adobe Premiere được hợp lý hóa.
 • Ngoài ra công cụ còn có tính năng hỗ trợ không gian làm việc với màu Rec2100 PQ.
 • Cải tiến hiệu suất giúp cải thiện được khả năng phát lại với tệp H.264 / HEVC, hay âm thanh nhanh hơn.
 • Xuất nhanh hơn, tức là bạn có thể xuất video một cách nhanh chóng ngay từ thanh tiêu đề trong Adobe Premiere bằng cách dùng cài đặt xuất được sử dụng thường xuyên hoặc phổ biến.
  Hỗ trợ mã hóa cũng như giải mã DNxHR 444 12-bit.
 • Trong bảng Project có thêm chế độ xem mới là Freeforn.
 • Thiết lập, bố trí những chi tiết, văn bản trong video với độ chính xác cao hơn….

Link Download Adobe Premiere Full Crack

Để sử dụng Adobe Premiere Full Crack phiên bản mới nhất, trước hết bạn cần tiến hành tải phần mềm về máy tính bằng link Download Adobe Premiere Full Crack: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt

Mặc dù khá quen thuộc với nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt Adobe Premiere Full Crack phiên bản mới. Đừng lo bởi cách đặt phần mềm của Adobe Systems này khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 7 bước sau:

Bước 1: Sau khi Download Adobe Premiere Full Crack về máy bạn hãy ngắt kết nối internet.

Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa tải bằng winrar mới nhất.

Bước 3: Sau khi giải nén xong bạn hãy chạy file “Adobe.Premiere.Pro.2020.v14.0.exe” để bắt đầu cài đặt Adobe Premiere bản mới nhất -> nhấn chọn Ok. Sau đó quý vị hãy chờ đợi khoảng 3 – 5 phút để quá trình giải nén phần mềm hoàn tất.

Bước 4: Bỏ tích tại mục Install hi.ru as homepage -> chọn INSTALL để tiến hành cài Premiere Pro bản mới nhất.

Bước 5: Click chọn vào Continue để sang bước tiếp theo.

Bước 6: Đợi khoảng 2 – 3 phút để phần mềm Adobe Premiere Full Crack hoàn tất cài đặt. Quá trình cài nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cấu hình của máy tính.

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy nhấn chọn nút Launch để mở phần mềm lên và sử dụng.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp quý vị nắm được cách Download và cài đặt công cụ chỉnh sửa video Adobe Premiere Full Crack. Đừng quên kết nối với chuyên trang nếu cần thêm hỗ trợ chi tiết ngay sau bài viết này bạn nhé!