Nhiều người trong chúng ta thích nghe nhạc trên YouTubevà điều đó liên quan nhiều đến thực tế là chúng tôi có thể phát trực tuyến các bài hát này miễn phí. Hầu hết mọi người đều ít hoặc không biết các ca sĩ được trả tiền như thế nào từ thương vụ này, nhưng có ai thực sự quan tâm không? Không hẳn, và nó cũng không quan trọng.

Điều quan trọng hơn là biết lời của một bài hát hay, đó là một lý do lớn khác khiến mọi người thích nghe các giai điệu trên YouTube. Quay trở lại những ngày xưa, chúng ta buộc phải lướt qua nhiều trang web để tìm lời bài hát cho những bài hát hot nhất, nhưng thời thế đã thay đổi.

Ngày nay, bạn có thể tìm lời bài hát trên YouTube một cách tương đối dễ dàng. Nếu bạn là người thích có lời bài hát trong tầm tay thì hãy tiếp tục đọc vì chúng tôi sẽ chia sẻ cách xem miễn phí trên YouTube.

Cách tìm lời bài hát trên YouTube

Tìm lời bài hát trên YouTube cực kỳ dễ dàng, hơn cả những gì bạn có thể mong đợi. Tiếp tục đọc sách để học hỏi nhiều hơn.

  1. Sử dụng Search trên YouTube
  2. Mô tả video
  3. Lời bài hát Here của Rob W

1]Sử dụng Search trên YouTube

Cách tốt nhất để xem lời bài hát của bất kỳ bài hát cụ thể nào là tìm kiếm tên của bài hát, cùng với từ “lời bài hát” để tìm những gì bạn đang tìm kiếm. Trong nhiều trường hợp, người dùng sẽ gặp nhiều tùy chọn đã được người hâm mộ tải lên nền tảng.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, lời bài hát thường được hiển thị trong video, vì vậy bạn sẽ không thể bỏ lỡ nó ngay cả khi bạn đã cố gắng.

2]Mô tả video

Cách tìm lời bài hát trên YouTube

Đối với nhiều bản nhạc trên YouTube, người sáng tạo đã chọn thêm lời bài hát vào phần mô tả, vì vậy, việc hát theo khi bài hát yêu thích của bạn đang phát trở nên dễ dàng hơn. Trong một số trường hợp, người sáng tạo sẽ không thừa nhận tính khả dụng của lời bài hát trong phần mô tả, do đó, bạn có thể dành thời gian để kiểm tra.

Bằng cách nhấp vào Cho xem nhiều hơn, toàn bộ lời bài hát bây giờ sẽ được hiển thị. Nhấp vào Hiển thị ít hơn sẽ đưa phần này trở lại trạng thái bình thường.

3]Lời bài hát Here của Rob W

Đây là một tiện ích mở rộng cho Chrome, Firefox và Opera. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Microsoft Edge mới, nó có thể hoạt động tương tự nếu bạn tải xuống tiện ích mở rộng từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Chúng tôi thích điều này vì nó hiển thị lời bài hát của video YouTube trong bảng điều khiển bên phải. Thậm chí còn có các tùy chọn để tùy chỉnh tiện ích mở rộng theo nhu cầu của bạn và đó là một điều tốt. Chúng tôi nên chỉ ra rằng Lyrics Here của Rob W cũng hoạt động cho Spotify và các trang web khác, vì vậy lựa chọn của bạn khá phong phú nếu YouTube không phải là nơi bạn muốn.

  • Thẻ: YouTube