Biểu tượng micrô Xbox One luôn tắt

Vấn đề biểu tượng tắt tiếng chủ yếu là thứ mà người dùng tai nghe phải đối mặt. Nếu bạn không sử dụng hoặc chưa bao giờ sử dụng, thì khả năng cao là bạn sẽ không gặp phải vấn đề này ngay bây giờ.

Biểu tượng micrô Xbox One luôn bị tắt tiếng

Biểu tượng tắt tiếng sẽ không bao giờ được nhìn thấy trên bảng điều khiển, vì vậy nếu bạn đang nhìn thấy biểu tượng này ngay bây giờ, thì rất có thể có một vấn đề lớn với hệ thống hoặc phần mềm của Xbox One. Làm theo các đề xuất sau để giải quyết vấn đề:

  1. Kiểm tra tai nghe
  2. Đảm bảo rằng micrô của bạn đang bật
  3. Bạn đang sử dụng mic có thể tháo rời?
  4. Một tài khoản có thể bị cấm?

1]Thử nghiệm tai nghe

OK, vì vậy nhiệm vụ đầu tiên của doanh nghiệp là kiểm tra tai nghe để xem mọi thứ có hoạt động như bình thường không. Chỉ cần bật Xbox One của bạn, sau đó điều hướng đến Settings > Kinect and Devices > Devices and Accessories.

Sau khi làm điều đó, bây giờ bạn muốn chuyển đến Assign controller to account > Update control > Unassign account > Test headset/chat.

Nếu tai nghe không hoạt động, thì đó có thể là lý do dẫn đến biểu tượng tắt tiếng trên bảng điều khiển hoặc bất kỳ nơi nào khác trên hệ thống.

2]Đảm bảo rằng micrô của bạn đang bật

Micrô của bạn đã bật chưa? Chà, có thể bạn không chắc, vì vậy hãy hướng dẫn cách kiểm tra thứ này. Nhấn vào nút Xbox trên bộ điều khiển, sau đó chọn biểu tượng bánh răng. Bước tiếp theo là điều hướng đến menu > Audio, sau đó tắt micrô rồi bật lại.

Ngoài ra, bạn có thể đi tới Settings > Kinect, and Devices > Devices and Accessories > Audio > Mic on > Adjust volume.

3]Bạn có đang sử dụng micrô có thể tháo rời không?

Hãy nhớ rằng một số mic có thể tháo rời, vì vậy nếu bạn đang sử dụng một trong số chúng. Bạn thấy đó, có thể do mic bị hư nên trong trường hợp như thế này wed khuyên bạn nên test mic này trên hệ thống khác.

Ví dụ: kết nối nó với máy tính chạy Windows 10, sau đó kiểm tra xem micrô có hoạt động hay không. Hãy thử kiểm tra nó với Skype hoặc thậm chí là công cụ Voice Recorder. Điều đó sẽ làm công việc khá tốt.

4]Một tài khoản có thể bị cấm

Hầu hết các game thủ không biết nhiều về những gì có thể xảy ra khi một bảng điều khiển bị cấm. Từ những gì chúng tôi đã học được, có một số loại lệnh cấm. Một cái cấm hoàn toàn bảng điều khiển và sau đó có một cái khác chặn giao tiếp.

Lệnh cấm giao tiếp có liên quan nhiều đến việc ai đó nói smack trong một trò chơi trực tuyến. Nói tục thường là nguyên nhân cho điều này và nó cũng có xu hướng để lại biểu tượng tắt tiếng trên hệ thống để làm bằng chứng.

Chúng tôi không thể chắc chắn lệnh cấm truyền thông là trong bao lâu. Có thể nó tạm thời hoặc vĩnh viễn. Liên hệ với Xbox để biết những việc cần làm.

Biểu tượng Xbox One Mute luôn tắt

  • Thẻ: XBox