Khi nói đến các kết nối không dây khoảng cách ngắn, Bluetooth là một trong những kết nối dễ thiết lập nhất. Tuy nhiên, nếu máy tính Windows của bạn không có Bluetooth tích hợp, bạn sẽ cần một bộ điều hợp Bluetooth bên ngoài.

Bộ điều hợp USB Bluetooth tốt nhất cho Windows 10

Tôi đã kiểm tra và thử các thiết bị dưới đây và đã đưa ra những thiết bị tốt nhất bộ điều hợp Bluetooth bên ngoài cho Windows 10.

 1. Bộ điều hợp Bluetooth Zexmite
 2. Bộ điều hợp Bluetooth Avantree
 3. Bộ chuyển đổi Bluetooth Asus BT-400
 4. Bộ chuyển đổi Bluetooth Mpow USB
 5. Bộ điều hợp Bluetooth Sabrent USB
 6. Bộ chuyển đổi Bluetooth USB có thể cắm
 7. Bộ điều hợp Bluetooth USB Soundbot
 8. Kinivo BTD-300 Bluetooth
 9. Bộ điều hợp Bluetooth ZTESY
 10. Bộ chuyển đổi Bluetooth TECHKEY.

Chúng ta sẽ xem xét các bộ điều hợp Bluetooth sau:

1]Bộ điều hợp Bluetooth Zexmite

Bộ chuyển đổi Bluetooth Zexmite là một trong những bộ điều hợp có giá cả phải chăng nhất hiện có trên thị trường. Được chế tạo để cuối cùng và đáy đen chắc chắn làm cho nó gần như ngụy trang cho máy tính xách tay/PC. Nó tương thích với Bluetooth 4.0. Bộ điều hợp có sẵn từ Amazon đây.

2]Bộ điều hợp Bluetooth Avantree

Bộ chuyển đổi Avantree DG40S

Bộ điều hợp Bluetooth Avantree được chế tạo kiểu dáng đẹp và có kích thước gần bằng móng tay của bạn. Giống như Zexmite, nó được làm nhỏ, nhưng Avantree là một công ty nổi tiếng toàn cầu về sản xuất các thiết bị và phụ kiện Bluetooth.

Avantree cung cấp cho bạn kết nối ổn định cao, đây cũng là một lợi thế lớn của thương hiệu này. Nó là giá trị tiền khi bạn được bảo hành 2 năm. Kiểm tra thêm về sản phẩm trên Amazon.

3]Bộ điều hợp Bluetooth Asus BT-400

Bộ chuyển đổi USB ASUS USB-BT400

Asus là một trong những tên tuổi lớn khi nói đến máy tính xách tay, PC và phụ kiện. Thương hiệu có lẽ là thứ duy nhất làm cho bộ chuyển đổi Bluetooth này khác biệt với phần còn lại. Nó hoạt động trên bất kỳ Windows nào và tất cả những gì bạn cần là cắm và bắt đầu sử dụng nó. Phạm vi Bluetooth là tuyệt vời. Nếu bạn thích nó, bạn có thể cân nhắc mua nó từ Amazon.

4]Bộ chuyển đổi Bluetooth Mpow USB

Bộ điều hợp Bluetooth Mpow

Một lần nữa, Bộ chuyển đổi Bluetooth Mpow USB nhỏ bé này được thiết kế để tồn tại lâu dài với bạn. USP tốt nhất trong số này là tính năng plug-n-play. Bạn có thể kết nối với bất kỳ PC/Máy tính xách tay thế hệ Windows nào và bắt đầu sử dụng kết nối Bluetooth. Mua nó từ Amazon đây.

5]Bộ điều hợp Bluetooth Sabrent USB

Bộ chuyển đổi Bluetooth USB không dây Sabrent Micro

Với ít hoặc hoàn toàn không thiết lập, bạn có thể sử dụng Bộ điều hợp Bluetooth Sabrent USB để biến PC/Máy tính xách tay Windows của mình thành một máy Bluetooth. Dễ sử dụng và được xây dựng chắc chắn, bạn có thể dựa vào bộ chuyển đổi này để hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ của mình.

Với bộ điều hợp này, bạn có thể dễ dàng kết nối bất kỳ thiết bị Bluetooth nào như tai nghe, chuột Bluetooth, v.v. Bộ điều hợp Bluetooth Sabrent USB có sẵn trên Amazon.

6]Bộ chuyển đổi Bluetooth USB có thể cắm

USB có thể cắm Bluetooth

Plugable có thể không phải là một tên tuổi lớn trong ngành, nhưng họ đã chế tạo rất tốt các bộ điều hợp Bluetooth bên ngoài lâu dài. Bản gốc của Windows 10 và hoạt động trên hầu hết các phần cứng khác. Bạn có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào, thậm chí là cả bàn chơi game. Kiểm tra thêm về bộ điều hợp này trên Amazon.

7]Bộ điều hợp Bluetooth USB Soundbot

Bộ chuyển đổi Soundbot SB342-BLK

Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn có Windows 10. Một trong những điều tốt nhất về SoundBot là nó cũng tương thích ngược với Bluetooth 3.0, 2.0 và 1.0. Vì vậy, bạn có thể làm việc với cái này trên hầu hết tất cả các thiết bị và tất cả các thiết bị Windows. Bạn có thể mua nó từ Amazon.

8]Kinivo BTD-300 Bluetooth

Kinivo BTD-400

Kinivo có kiểu dáng đẹp và tương thích với Windows 10. Nó rất dễ cài đặt và bạn có được kết nối Bluetooth mạnh mẽ với tất cả các thiết bị khác. Đính kèm hầu hết mọi thứ từ miếng đệm chơi game đến tai nghe, v.v. Bộ điều hợp Kinivo có sẵn trên Amazon đây.

9]Bộ điều hợp Bluetooth ZTESY

Bộ điều hợp Bluetooth ZTESY

Với tùy chọn cắm và chạy và đủ kiểu dáng đẹp để không chặn tất cả các cổng, bạn có thể sử dụng ZTESY cho tất cả phiên bản Bluetooth cho đến 4.0. Tương thích hoàn hảo với Windows 7/8/10 và khả năng kết nối tuyệt vời. Được xây dựng để tồn tại trong thời gian dài, bạn có thể dễ dàng kết nối tất cả các thiết bị của mình với máy tính xách tay/máy tính để bàn.

Và cuối cùng!

10]Bộ điều hợp Bluetooth TECHKEY

Bộ điều hợp Bluetooth TECHKEY

Với phạm vi 33 feet, đây là lựa chọn cuối cùng của chúng tôi cho các bộ điều hợp Bluetooth bên ngoài tốt nhất cho PC/Laptop Windows 10 của bạn. Với kết nối đáng tin cậy và thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể kết nối tất cả các thiết bị không dây của mình và tận hưởng.

Bạn cũng có được chất lượng âm thanh cao cấp để truyền âm thanh, tức là, nó đi kèm với Bộ thu EDR cho phép bạn truyền âm thanh từ USB sang Tai nghe âm thanh nổi.

Bạn nên chọn bộ điều hợp Bluetooth nào?

Đây là vấn đề, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tồn tại lâu dài thì Avantree là lựa chọn của bạn. Nó được xây dựng để chạy cho bạn trong một thời gian dài và cốt lõi của nó, nó là một Windows 10 gốc.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó giá cả phải chăng nhưng chất lượng tuyệt vời, thì Zexmite là sự lựa chọn của bạn. Vì vậy, hãy loại bỏ những dây không cần thiết đó và thiết lập hầu hết các thiết bị với máy tính xách tay/PC của bạn.

Bộ điều hợp của bạn có nằm trong danh sách bộ điều hợp Bluetooth bên ngoài tốt nhất của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

 • Thẻ: Bluetooth, Phần cứng