Bạn có muốn kiểm tra số băm MD5 của tệp trên máy tính Windows 10 không? Nếu đó là có, thì bạn cần sự giúp đỡ từ một MD5 Hash Checker. Những gì chúng ta sẽ làm là nói về các công cụ kiểm tra băm miễn phí tốt nhất hiện có cho Windows 10.

Về cơ bản, điều gì được coi là tốt nhất là theo ý kiến ​​của chúng tôi, vì vậy tốt nhất bạn nên tự mình đưa ra quyết định để tìm ra thứ phù hợp với nhu cầu của mình. Như đã nêu ở trên, mỗi công cụ mà chúng ta sẽ đề cập ở đây, đều miễn phí để tải xuống và sử dụng, ít nhất là tại thời điểm viết bài.

MD5 Hash Checker Tools cho Windows 10

Sẽ không chỉ liệt kê 3 công cụ kiểm tra này vì lợi ích của việc làm như vậy. Chúng tôi tin rằng tốt nhất nên nói về những cái đáng để bạn dành thời gian, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm bộ kiểm tra băm hiệu quả, thì hãy tiếp tục đọc.

  1. MD5 Hasher
  2. MD5 Checker
  3. Little MD5 Creator.

Hãy để chúng tôi xem xét chúng.

1]MD5 Hasher

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ băm MD5 đơn giản, thì? MD5 Hasher là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Chúng tôi thích thực tế là công cụ này có tính di động, giúp sử dụng dễ dàng hơn trên một số máy tính mà không cần phải cài đặt bất kỳ thứ gì. Nếu bạn muốn tạo mã băm MD5 cho bất kỳ tệp nào trên máy tính của mình, vui lòng chọn tùy chọn có nội dung Open File.

  Lỗi UNEXPECTED_KERNEL_MODE_TRAP trong Windows 10

Hãy nhớ rằng chỉ có thể kiểm tra từng tệp một và không thể kiểm tra nhiều tệp cùng một lúc.

Tải xuống từ Trang web chính thức.

Đọc: Trình kiểm tra tính toàn vẹn và tổng hợp của tệp.

2] MD5 Checker

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ di động khác, thì MD5 Checker là một trong những công cụ tốt nhất trong số đó. Nó khá tiên tiến, vì vậy nếu bạn là kiểu người muốn làm nhiều thứ với chương trình băm MD5.

Từ những gì chúng ta có thể biết, có tùy chọn để tải tổng kiểm tra MD5 của nhiều tệp cùng một lúc. Không phải tất cả các công cụ trong danh sách này đều có khả năng như vậy, do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống công cụ này nếu bạn muốn thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc thay vì chỉ đơn lẻ.

Tải xuống từ Trang web chính thức.

Xem thêm: Bạn có thể xác minh tổng kiểm tra MD5 của tệp bằng công cụ dòng lệnh tích hợp Certutil.

3] Little MD5 Creator

Một công cụ di động khác trong danh sách này là Little MD5 Creato. Những người nghiệp dư có thể sẽ gặp chút vấn đề với những gì chúng ta có ở đây do thiết kế đơn giản và dễ hiểu của nó. Tải tệp gốc ở bên trái và từ phần bên phải, bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra xác nhận.

  App & Browser Control trong Windows 10 là gì và cách ẩn nó

Nếu bạn nhận được một chấm màu xanh lá cây, thì điều đó có nghĩa là tất cả thông tin đã khớp và như mong đợi, đó là một điều tốt. Tải xuống từ Softpedia.

PS Hash, MD5 Check and Marixio File Checksum verfier  là những công cụ tương tự khác mà bạn sẽ quan tâm.

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí