Bạn có phải là kiểu người thích ngồi trên ghế sofa và dành hàng giờ để giải đố? Hoặc có thể đố sẽ giúp bạn? Vậy thì bạn đang gặp may ở đây. Dưới đây là danh sách các trò chơi Puzzle và Trivia thú vị và gây nghiện nhất hiện có trên Microsoft Store dành cho Windows 10.

Trò chơi giải đố & đố vui dành cho PC chạy Windows 10

 1. Microsoft Mahjong
 2. Microsoft Jigsaw
 3. Microsoft Sudoku
 4. Guess The TV Show
 5. Puzzle Gallery
 6. Trivia Crack Quiz
 7. Ultimate English Spelling Quiz
 8. PopcornTrivia
 9. Mind Games Free
 10. Extreme General Knowledge Quiz.

Dưới đây là danh sách các trò chơi giải đố và đố vui hay nhất hiện có trên Microsoft Store.

1]Microsoft Mahjong

Trò chơi giải đố & đố vui dành cho Windows 10

Với hơn 40 câu đố, hãy ghép các ô của bạn xuyên suốt. Một trong những trò chơi hội đồng được yêu thích nhất thế giới, giờ đây bạn có thể chơi nó trên các chủ đề yêu thích và tùy chỉnh của mình.

Nhận những thách thức hàng ngày và cũng thách thức bạn bè và gia đình của bạn. Tải xuống miễn phí từ đây.

2]Microsoft Jigsaw

Microsoft Jigsaw

Chơi trò ghép hình mứt, trò chơi ghép hình cổ điển và các thử thách hàng ngày từ hàng nghìn trò chơi tuyệt vời với trò chơi Ghép hình dành cho Windows 10, Microsoft này.

Với các khay trong trò chơi đặc biệt và bố cục tuyệt vời, bạn có thể tìm thấy trải nghiệm ghép hình thú vị ngay tại đây trên tất cả các thiết bị Windows của mình miễn phí. Tải xuống từ đây.

3]Microsoft Sudoku

Microsoft Sudoku

Có một lý do tại sao họ nói Sudoku là dành cho bệnh nhân. Hãy trêu chọc bộ não của bạn và chơi trò chơi giải đố logic số 1 thế giới. Thách thức bạn bè của bạn về nó, đánh bại điểm số cao của bạn và tất cả các phương pháp nhập liệu đều được phép. Không quan trọng bạn đang sử dụng loại thiết bị Windows nào. Bạn có thể truy cập nó bằng bàn phím, màn hình cảm ứng và thậm chí là chuột.

Nhận nó miễn phí từ đây.

4] Guess The TV Show

Đoán chương trình truyền hình

Bạn nhận được bốn hình ảnh và một từ để bẻ tên chương trình truyền hình. Siêu đơn giản nhưng là một trò trêu ghẹo trí não đáng để bạn dành thời gian. Vì vậy, đây là một món quà giá trị thời gian cho tất cả những người hâm mộ TV ngoài kia.

Tải xuống từ đây trên cửa hàng Windows.

5] Puzzle Gallery

Thư viện câu đố

Quay trở lại những năm tháng của bạn và giải mọi câu đố ghép hình trên Puzzle Gallery. Chọn từ một loạt các câu đố thanh lịch và dành cả ngày và thời gian giải trí của bạn để phá vỡ bộ não của bạn và vượt qua điểm số cao của bạn.

Tải xuống trò chơi từ đây miễn phí.

6]Trivia Crack Quiz

Trivia Crack Quiz


Nhanh lên nào! Thời gian để gia đình quây quần bên nhau và thử thách kiến ​​thức đố vui của họ trên ba bộ trò chơi tuyệt vời từ Trivia Crack Quiz. Nhận câu đố về logo, câu hỏi Kiến thức chung và thử thách Trivia Crack cho gia đình của bạn tuần này.

Tải xuống trò chơi này từ Cửa hàng Microsoft!

7] Ultimate English Spelling Quiz

Trắc nghiệm chính tả tiếng Anh cơ bản

Thực hiện cuộc thi đánh vần con ong của riêng bạn ngay tại phòng khách thoải mái với gia đình và bạn bè của bạn. Chơi các câu đố về từ đồng nghĩa, trái nghĩa, số nhiều và quá khứ tuyệt vời và khó khăn, đồng thời tăng điểm của bạn.

Tải xuống miễn phí từ đây.

8]PopcornTrivia

PopcornTrivia

Trò chơi đố vui kiểu cinepolis được chế tạo khéo léo, bạn có thể chơi Popcorn Trivia với bạn bè và gia đình của mình. Thách thức họ lên tầm cao mới về mọi thứ trong văn hóa đại chúng gần đây và cũ. Mức độ tuyệt vời và hàng ngàn thể loại phim để bạn lựa chọn. Bạn nhận được bỏng ngô và xếp hạng để leo lên bậc thang giải trí.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi phải làm gì trong đêm gia đình này, câu trả lời nằm ở Popcorn Trivia. Tải xuống từ Cửa hàng Microsoft.

9] Mind Games Free

Trò chơi trí tuệ

Với hơn 24 trò chơi trí óc, bạn có thể rèn luyện trí não của mình trên các trò chơi logic và IQ khác nhau. Bắt đầu từ sự chú ý được phân chia, dòng chảy tâm trí, dự đoán, trừu tượng, trí nhớ đối tượng, học tập theo thứ tự và nhiều hơn nữa.

Một trong những trò chơi hấp dẫn người dùng và được phân phối khéo léo, khéo léo nhất có sẵn cho bạn trên Microsoft Store. Tải xuống miễn phí từ đây.

10] Extreme General Knowledge Quiz

Trắc nghiệm kiến ​​thức chung cực

Tải xuống và bắt đầu chơi mọi lúc mọi nơi. Nó được thiết lập để cung cấp cho bạn cảm giác hồi hộp nhỏ nhặt mà bạn đang tìm kiếm. Tải nó từ đây miễn phí.

Vâng, tất cả mọi người! Bởi vì danh sách này nhằm mục đích cung cấp cho bạn cảm giác nhột nhạt và tất cả những cảm giác hồi hộp tầm thường đó. Vì vậy, nếu bạn là một người thích chiến thắng trong các trò chơi tầm thường, GQ và logic, thì danh sách này sẽ rất hữu ích cho bạn.

Đoán chương trình truyền hình

 • Thẻ: Trò chơi, Ứng dụng Windows