Microsoft đã tải Văn phòng với rất nhiều tính năng. Ví dụ, trước đây để chỉnh sửa một tệp PDF, chúng ta cần dựa vào các công cụ khác. Nhưng với Office 2019/2016/2013, bạn có thể chỉnh sửa tệp PDF rất dễ dàng. Có rất nhiều ví dụ về loại như vậy. Vì mối quan tâm của an ninh, Văn phòng các thành phần đã luôn cảnh báo bạn về các liên kết có hại. Vì vậy, nếu bạn nhúng các liên kết như vậy vào bất kỳ thành phần nào, bạn sẽ nhận được một cảnh báo bật lên.

Các trang web nằm trong danh sách đen, theo Bing và Google, thường được coi là các liên kết có hại theo Văn phòng các thành phần có liên quan. Nhưng đôi khi, bạn có thể nhận được kết quả dương tính giả và Văn phòng có thể hiển thị cảnh báo liên kết có hại. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa tính năng cảnh báo siêu kết nối, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Tắt cảnh báo siêu kết nối trong chương trình Office

Phương pháp thủ công

1. Mở bất kỳ Văn phòng chương trình, bấm vào TẬP TIN.

Bật-Hoặc-Tắt-Đáng ngờ-Siêu liên kết-Cảnh báo-Trong-Office-2013

2. từ ngăn bên trái, hãy nhấp vào Tùy chọn.

Bật-Hoặc-Tắt-Đáng ngờ-Siêu liên kết-Cảnh báo-Trong-Office-2013-1

3., bây giờ trong cửa sổ sau, trước tiên hãy chọn Trung tâm Tin tưởng và sau đó nhấp vào Cài đặt Trung tâm Tin cậy.

Tắt cảnh báo siêu liên kết

4. Cuối cùng, trong Trung tâm Tin tưởng, bỏ chọn tùy chọn Kiểm tra các tài liệu Microsoft Office từ hoặc liên kết đến các trang Web đáng ngờ đến Vô hiệu hóa cảnh báo siêu liên kết đáng ngờ. Nhấp chuột đồng ý.

Bật-Hoặc-Tắt-Đáng ngờ-Siêu liên kết-Cảnh báo-Trong-Văn phòng-2013-3

Bằng cách này, bạn sẽ vô hiệu hóa thành công cảnh báo cho các liên kết trang web có hại. Bây giờ chúng ta hãy xem một cách khác để làm điều này.

Sử dụng Registry Editor

1. Phím Windows + R, gõ đặt Regedt32.exe trong Chạy và nhấn Enter để mở Trình chỉnh sửa sổ đăng ký.

2. Điều hướng đến vị trí sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice15.0CommonSecurity

Tắt cảnh báo siêu liên kết

Nếu nó không tồn tại, hãy tạo nó.

3. trong ngăn bên phải của vị trí này, hãy tạo một DWORD mới bằng cách sử dụng Kích chuột phải -> Mới -> Giá trị Dword. Đặt tên cho DWORD mới tạo này là DisableHyperlinkWarning. Nhấp đúp vào cùng một DWORD để sửa đổi:

Bật-Hoặc-Tắt-Đáng ngờ-Siêu liên kết-Cảnh báo-Trong-Office-2013-5

4. Trong hộp hiển thị ở trên, nhập Dữ liệu giá trị như 1 đến vô hiệu hóa cảnh báo siêu liên kết đáng ngờ hoặc 0 đến kích hoạt chúng (cài đặt mặc định). Nhấp chuột đồng ý. Bạn có thể đóng Trình chỉnh sửa sổ đăng ký và khởi động lại để nhận kết quả.

Đó là nó!

  • Thẻ: Lời khuyên