Bây giờ tất cả chúng ta nên biết những gì Bất hòa là vì dịch vụ này đã xuất hiện được một số năm rồi. Trong trường hợp bạn không – Đây là một nền tảng phân phối kỹ thuật số và ứng dụng VoIP và ứng dụng VoIP miễn phí được thiết kế để tạo ra các cộng đồng từ game thủ đến giáo dục và doanh nghiệp. Người chơi từ mọi tầng lớp xã hội đã tận dụng những gì mà dịch vụ này mang lại và có rất nhiều thứ mà nó mang lại.

Bật chuyển văn bản thành giọng nói trong bất hòa

Mặc dù có nhiều tính năng, những người sáng tạo đã chọn thêm một tính năng khác và tất cả chỉ là về chuyển văn bản thành giọng nói. Về cơ bản, với các tính năng này đang hoạt động, người dùng có thể chuyển văn bản đơn giản thành giọng nói, vì vậy nếu bạn là kiểu người không thích đọc, thì tùy chọn này sẽ rất hiệu quả.

Bây giờ, cách duy nhất để sử dụng chuyển văn bản thành giọng nói là nếu nó được bật trên máy chủ. Bạn không thể tự kích hoạt nó trừ khi máy chủ là của bạn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Hiện tại, khả năng chuyển văn bản thành giọng nói chỉ khả dụng trên Windows và Mac. Đối với những người thích sử dụng Android và iOS, bạn sẽ phải đợi cho đến khi các nhà phát triển quyết định cung cấp nó trong một bản cập nhật mới.

  1. Cách bật tính năng chuyển văn bản thành giọng nói trong máy chủ Discord
  2. Cách sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói khi đã sẵn sàng
  3. Tắt tiếng mọi tin nhắn chuyển văn bản thành giọng nói

Hãy để chúng tôi nói về điều này từ một góc độ chi tiết hơn.

1]Cách bật tính năng chuyển văn bản thành giọng nói trong máy chủ Discord

Việc cho phép Discord chuyển văn bản thành giọng nói cực kỳ dễ dàng. Trước tiên, mở Discord qua trình duyệt web hoặc sử dụng ứng dụng cho Windows 10. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy điều hướng đến Máy chủ của bạn và chọn nó từ danh sách.

Từ đó, hãy nhớ nhấp vào biểu tượng bánh răng bên cạnh Chung và ngay lập tức các cài đặt sẽ xuất hiện.

Cuối cùng, hãy tiếp tục và chọn Quyền từ phần menu nằm bên trái màn hình. Bây giờ, trong Quyền chung, cuộn xuống Gửi tin nhắn TTS và nhấp vào biểu tượng dấu tích màu xanh lục để bật.

2]Cách sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói khi đã sẵn sàng

OK, vậy là bạn đã kích hoạt tính năng này hoặc máy chủ mà bạn là thành viên, quản trị viên hiện đã kích hoạt nó.

Để sử dụng nó, vui lòng nhập /tts vào hộp tin nhắn, sau đó nhập tin nhắn bạn muốn chuyển tiếp trước khi nhấn phím Enter. Đảm bảo văn bản dễ đọc nếu không tính năng chuyển văn bản thành giọng nói sẽ không thể đọc nó theo cách chính xác.

3]Tắt tiếng mọi tin nhắn chuyển văn bản thành giọng nói

Nếu bạn đang nhận được rất nhiều tin nhắn chuyển văn bản thành giọng nói thì có lẽ đã đến lúc tắt tính năng này để yên tâm hơn. Tùy chọn này rất phù hợp cho những người dùng thông thường không phải là quản trị viên hoặc chủ sở hữu máy chủ.

Để hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng bên cạnh cuộc trò chuyện ở bên trái, sau đó điều hướng đến Văn bản & Hình ảnh. Từ phần bên phải, cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy Text to Speech và tắt nó đi.

Từ đó, bạn sẽ không còn gặp vấn đề với tiếng ồn của giọng nói rô bốt Discords bất cứ khi nào có tin nhắn đến.

Hãy cho chúng tôi biết nếu điều này có ích.

  • Thẻ: Misc