Ngày nay, một số ứng dụng phát trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong số người dùng chỉ vì nội dung mà chúng đang cung cấp. Mặc dù có một số ứng dụng phát trực tuyến, trong thời gian gần đây, Netflix và Amazon Prime Video dễ dàng phổ biến nhất.

Cải thiện trải nghiệm video Amazon Prime trên Chrome và Firefox

Nói chung, người dùng thích sử dụng các ứng dụng này trên thiết bị di động và máy tính bảng, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một số lượng lớn người dùng thích sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Thông thường, các ứng dụng này cho phép người dùng xem nội dung của họ trên các trình duyệt phổ biến, nhưng trải nghiệm có thể không phải lúc nào cũng đủ tốt. Bạn có thể gặp một số vấn đề khi xem Amazon Prime Video trên Chrome và Firefox.

Do đó, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một tiện ích mở rộng thú vị sẽ giúp bạn có được trải nghiệm người dùng được cải thiện khi xem nội dung Amazon Prime Video trên Chrome hoặc Mozilla Firefox.

Cải thiện trải nghiệm video Amazon Prime trên Chrome và Firefox

Video Prime được tinh chỉnh về cơ bản là một tiện ích mở rộng trình duyệt phổ biến cho Mozilla Firefox (Tải xuống) và Google Chrome (Tải xuống) giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Amazon Prime Video bằng cách giải quyết ba vấn đề về khả năng sử dụng của Amazon Prime Video.

Ba vấn đề chính về khả năng sử dụng mà Video Prime được tinh chỉnh giải quyết là Spoilers, Continue watching và Trailers & Intros. Vì vậy, trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích cho người đọc về những vấn đề này và cuối cùng cũng sẽ tiết lộ cách phần mở rộng Refined Prime Video xử lý những vấn đề này.

Thoát khỏi những kẻ phá hoại

Spoiler về cơ bản là thông tin mà bạn sẽ bắt gặp khi kiểm tra danh sách các tập. Nói chung, khi bạn nhấp vào chương trình truyền hình, bạn sẽ tìm thấy thông tin về nó, bao gồm danh sách các tập của phần hiện tại.

Hơn nữa, nếu bạn cuộn xuống quá nhiều, bạn có thể nhìn thấy các tập sắp tới vì Prime Video hiển thị hình thu nhỏ, tiêu đề và mô tả trong video cho mỗi tập. Điều này thường có thể gây khó chịu cho một số người dùng, vì vậy bạn có thể giải quyết vấn đề này với sự trợ giúp của Video Prime Refined.

Vì vậy, bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng, tiện ích này sẽ làm mờ những Spoilers này trên Amazon Prime Video. Nó cũng có thể bắt đầu một chức năng do đó các phần mềm sẽ chỉ được hiển thị bất cứ khi nào bạn di chuột qua các video này theo cách thủ công. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt Spoiler bằng cách chỉ cần nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng hoặc bằng cách chọn một tùy chọn trong menu “Khi nào nên hiển thị phần tiết kiệm”.

Dễ dàng truy cập Tiếp tục xem

Một tình huống khác mà bạn có thể gặp rắc rối khi sử dụng Amazon Prime Video là tìm các chương trình mà bạn đã bắt đầu xem vì không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng sử dụng tùy chọn “Tiếp tục xem”.

Do đó, để dễ dàng sử dụng tùy chọn “Tiếp tục xem” mọi lúc, bạn chắc chắn phải sử dụng Video Prime Refined. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ duyệt web.

Sau khi nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng, bạn sẽ thấy rằng nó sẽ hiển thị danh sách phim và chương trình truyền hình trong menu “Tiếp tục xem”. Trong bước này, bạn cần chọn một khu vực, nhưng khi đã hết, bạn cần lấy danh sách các chương trình và phim mà bạn có thể tiếp tục xem bằng cách nhấp vào biểu tượng của tiện ích mở rộng.

Đoạn giới thiệu và phần giới thiệu

Trong khi sử dụng Amazon Prime Video, bạn có thể bắt gặp các tùy chọn như phát đoạn giới thiệu, phần giới thiệu, tóm tắt lại hoặc đếm ngược tiếp theo. Mặc dù bạn có thể nhấp vào nút bỏ qua để bỏ qua phía trước nhưng nó có thể không được hiển thị mọi lúc và đôi khi có thể mất nhiều thời gian hơn để xác định vị trí nút bỏ qua so với xem phần giới thiệu.

Vì vậy, đây là một vấn đề rất khó chịu mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Amazon Prime Video mà không có tiện ích mở rộng Refined Prime Video. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng tiện ích mở rộng, nó sẽ ánh xạ tùy chọn bỏ qua bằng nút “S” trên bàn phím. Do đó, bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng chức năng bỏ qua chỉ bằng cách nhấn nút “S” trên bàn phím máy tính của bạn.

Phần kết luận

Như đã đề cập ở phần đầu của bài viết này, chúng tôi đã nêu bật các lỗi kỹ thuật chính mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Amazon Prime Video trên các trình duyệt phổ biến như Chrome và Firefox.

Tuy nhiên, tất cả người dùng đều có thể dễ dàng khắc phục các lỗi của ứng dụng Amazon Prime Video với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng Refined Prime Video bằng cách làm theo các bước như đã đề cập ở trên. Vì vậy, tất cả người dùng chắc chắn phải xem qua bài viết này một cách kỹ lưỡng để có được trải nghiệm người dùng được cải thiện khi xem Amazon Prime Video trên Chrome hoặc Mozilla Firefox.

  • Thẻ: Amazon