Pokemon Go, trò chơi di động nhanh nhất từng đạt doanh thu 500 triệu đô la đã thành công trong việc mở rộng cơ sở người dùng của mình và con số này tiếp tục tăng theo từng ngày. Sức hấp dẫn toàn cầu của trò chơi là một hiện tượng. Vì vậy, mọi người dùng iOS, Android hoặc Windows OS đều bận rộn tìm cách làm cho trò chơi chạy trên phiên bản hệ điều hành của họ.

Để có được trải nghiệm chơi trò chơi Pokemon Go trên PC chạy Windows của bạn, hãy cài đặt phiên bản mới nhất của trò chơi Pokemon GO PC trên máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn bằng cách cài đặt BlueStacks. Bạn cần cài đặt những thứ sau theo thứ tự nhất định:

 1. BlueStacks
 2. APK Kingroot
 3. Miếng vá may mắn
 4. GPS giả
 5. APK Pokemon

Chơi Pokemon Go trên máy tính Windows

Sau khi bạn đã cài đặt BlueStacks trên PC, hãy thiết lập tài khoản Google của bạn với ứng dụng vì bạn sẽ dễ dàng kết nối với trò chơi hơn.

Bước tiếp theo trong quy trình bao gồm cài đặt công cụ này từ Kingroot.net. Đối với điều này, khi bạn đã cài đặt xong Bluestacks, hãy mở nó và nhấp vào biểu tượng APK hiển thị ở bên trái, nhấp vào mở tệp APK tương ứng trên máy tính của bạn để thiết lập ứng dụng KingRoot.

Khi hoàn tất, hãy chạy KingRoot.

thanh lọc2

Tiếp theo, cuộn xuống dưới cùng và tìm tùy chọn ‘Dùng thử’. Khi tìm thấy, hãy nhấp vào nó và sau đó nhấn nút ‘Khắc phục ngay bây giờ’.

Sau đó, khi nhận thấy Chỉ số bảo mật, chọn tùy chọn ‘Tối ưu hóa ngay bây giờ’ và sau đó đóng KingRoot.

Khởi động lại BlueStacks. Tìm bánh răng ở góc trên cùng bên phải của BlueStacks.

Sau đó, chọn ‘Khởi động lại plugin Android‘.

khởi động lại-android-plugin

Bây giờ, đến lượt sao chép Files từ Windows. Để làm như vậy, hãy nhấp vào biểu tượng thư mục từ thanh bên BlueStacks ở bên trái và mở GPS giả.

  Khai thác nhiều hơn sức mạnh của Firefox với Greasemonkey Scripts

Khi hoàn tất, hãy cài đặt và chạy Miếng vá may mắn. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn APK nằm ở phía bên trái của cửa sổ BlueStacks và chọn tệp APK trên máy tính của bạn để hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn nên đồng ý cấp quyền truy cập ứng dụng, hãy nhấn vào nút ‘Cho phép’ để xác nhận hành động.

Bây giờ, bên trong ứng dụng, điều hướng đến ‘Rebuild và cài đặt’> Thẻ nhớ SD> Windows> BSTSharedFolder. Tại đây, hãy tạm dừng một chút, chọn tệp APK cho Fake GPS và Cài đặt làm ứng dụng hệ thống. Khi được nhắc xác nhận, hãy nhấn nút ‘Có’ để cài đặt.

Tại đây, vì bạn được yêu cầu khởi động lại BlueStacks để áp dụng các thay đổi đó, bạn có thể nhấn Có hoặc sử dụng Khởi động lại Android Plugin.

Đã đến lúc cài đặt trò chơi được chờ đợi nhất – Pokemon Go! Tương tự như các bước trước cho KingRoot và Lucky Patcher, hãy cài đặt APK Pokemon gửi nhưng hạn chế sự thôi thúc của bạn chạy ứng dụng ngay bây giờ. Bạn cần đảm bảo một số cài đặt ở đúng vị trí. Vì vậy, hãy kiểm tra Cài đặt vị trí.

Nếu bạn đã mở BlueStacks, hãy nhấp vào bánh răng, chọn Cài đặt, di chuyển đến Vị trí và đặt chế độ thành Độ chính xác cao.

Để trò chơi hoạt động bình thường trên PC, cần cần thiết để tắt tất cả dịch vụ GPS của Windows. Truy cập Ứng dụng Cài đặt Windows 10, chọn ‘Phần Quyền riêng tư’> Vị trí. Tắt vị trí nếu nó được đặt thành ‘Bật’.

Thiết lập FakeGPS! Mở Lucky Patcher và xem liệu bạn có thể tìm thấy mục nhập FakeGPS trong danh sách ứng dụng hay không. Nếu không, hãy truy cập Search ở dưới cùng, chọn Bộ lọc, chọn Ứng dụng hệ thống và nhấn vào tab Áp dụng. Sau đó, nhấp vào FakeGPS từ danh sách và chọn tùy chọn Khởi chạy ứng dụng.

  Cách thay đổi kích thước biểu tượng 'icon' trong Windows 10

miếng vá may mắn

Sổ tay hướng dẫn bạn cách vận hành cửa sổ sẽ được hiển thị. Đọc kỹ hướng dẫn trong đó. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào OK để đóng cửa sổ.

Bây giờ, hãy nhấp vào nút ba chấm ở trên cùng bên phải, điều hướng đến menu Cài đặt, kiểm tra Chế độ chuyên gia, đọc thông báo cảnh báo và xác nhận bằng OK.

chế độ chuyên gia

Khi hoàn tất, nhấn nút quay lại để quay lại bản đồ và chọn vị trí mong muốn.

Chọn mục nhập và nhấn nút ‘Lưu’ để thêm vị trí vào mục yêu thích của bạn. Bây giờ, hãy tìm nút ‘Phát’ màu cam ở dưới cùng bên phải để xác định vị trí giả mạo.

địa chỉ-chế độ chuyên gia

Bạn đã sẵn sàng để đi và chơi Pokemon GO. Xin lưu ý rằng có thể mất một chút thời gian để tải trò chơi, hãy kiên nhẫn.

pokemon-go

Khi trò chơi tải, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google. Ứng dụng sẽ tự động sử dụng tài khoản Google mà bạn đã liên kết trước đó với tài khoản Pokemon GO trong quá trình thiết lập và tải trò chơi cho bạn.

đào tạo Pokemon

Nếu bạn muốn chuyển đến một địa điểm khác, bạn phải quay lại FakeGPS và tham gia vào một địa điểm giả mạo mới. Do đó, bạn nên đặt một vài mục yêu thích, điều này có thể giúp bạn qua lại giữa các Điểm dừng.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn không phải tắt máy ảnh của mình. Khi phát hiện Pokemon đầu tiên và nếu máy ảnh của bạn từ chối hoạt động, ứng dụng sẽ tìm kiếm chỉ đạo từ bạn về việc tắt chế độ AR (AR = thực tế tăng cường). Khi nó xảy ra, hãy xác nhận hành động của bạn bằng một cú nhấp chuột đơn giản vào nút ‘Có’ và bạn có thể bắt Pokemon trong môi trường ảo.

  Thiết bị âm thanh độ nét cao gặp sự cố trình điều khiển trong Windows 10

Thiết lập trò chơi không thể là một việc suôn sẻ đối với mọi người dùng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thiết lập trò chơi trong BlueStacks, đây là một số bước bạn có thể làm theo để giải quyết vấn đề.

 • Đảm bảo Vị trí được đặt thành ‘Tắt’ cho các thiết bị Windows 10.
 • Xác nhận rằng Chế độ chuyên gia đã được bật trong FakeGPS.
 • Trong cài đặt vị trí của BlueStacks, hãy đảm bảo rằng Lịch sử vị trí trên Google được đặt thành ‘Tắt’ và Chế độ được đặt thành Độ chính xác cao.

google-play-location-history

 • Khởi chạy FakeGPS và tham gia một vị trí giả mạo mới.
 • Hãy thử sử dụng vị trí bạn đã ghé thăm trong thực tế trên các thiết bị Windows của bạn.

Khởi động lại BlueStacks và thử lại. Bạn sẽ thấy một màn hình như hình dưới đây. Nhập ngày tháng năm sinh của bạn và gửi.

dob

Sau đó chỉ cần đợi trong vài giây và cho phép trò chơi tải.

pokemon-go-play

Một lưu ý nhỏ, khi lần đầu tiên chơi Pokémon GO, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh giao diện của Huấn luyện viên của mình, chọn quần áo và phụ kiện phù hợp cho anh ta. Nhân vật được tùy chỉnh sẽ xuất hiện khi bạn di chuyển trên bản đồ, cũng như trên trang hồ sơ của bạn. Ngoài ra, những người chơi khác sẽ có thể phát hiện nhân vật của bạn khi họ đến thăm Phòng tập thể dục mà bạn điều khiển.

GHI CHÚ: Điều này dường như không hoạt động bây giờ. Hãy đọc các ý kiến.

 • Thẻ: Trò chơi