Nếu bạn đã đăng ký nhiều kênh YouTube và bây giờ bạn muốn chuyển các đăng ký YouTube của bạn từ tài khoản này sang tài khoản YouTube khác, bạn có thể làm theo hướng dẫn này. Không cần phải mở từng kênh một và đăng ký kênh đó từ tài khoản mới của bạn khi bạn có thể sử dụng công cụ web miễn phí này để hoàn thành công việc đó ngay lập tức.

YouTube là trang web phát trực tuyến video lớn nhất và không có nghi ngờ gì về điều đó. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ video nào trên YouTube và đó là lý do tại sao trang web này rất phổ biến. Bạn có thể đăng ký bất kỳ kênh YouTube nào và nhận thông báo khi kênh đó tải video lên.

Giả sử rằng bạn đã đăng ký 50 kênh YouTube từ tài khoản Gmail của mình và bây giờ bạn muốn chuyển tất cả các đăng ký sang tài khoản Gmail mới. Có hai phương pháp để làm điều đó.

Trước tiên, bạn có thể mở từng kênh YouTube từ tài khoản mới của mình và nhấn nút ‘Đăng ký’ theo cách thủ công.

Thứ hai, bạn có thể sử dụng miễn phí Evan Reilly Trình nhập đăng ký YouTube để đăng ký tất cả các kênh cùng một lúc từ tài khoản mới của bạn. Nếu phương pháp thứ hai có vẻ thú vị với bạn và bạn muốn sử dụng công cụ này, đây là những gì bạn có thể làm.

GHI CHÚ: Vì công cụ nguồn mở yêu cầu bạn chia sẻ thông tin đăng nhập của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng theo ý mình.

Chuyển các đăng ký YouTube từ tài khoản này sang tài khoản khác

Có hai phương pháp để chuyển tất cả đăng ký YouTube từ tài khoản mới sang tài khoản khác cùng một lúc-

  1. Xuất đăng ký từ tài khoản cũ
  2. Sử dụng công cụ Nhập đăng ký Evan Reilly YouTube để nhập danh sách

Để bắt đầu, bạn cần xuất danh sách đăng ký từ tài khoản cũ của mình. Vì điều đó, truy cập trang này và nhập thông tin đăng nhập tài khoản YouTube cũ của bạn để quản lý đăng ký. Sau khi đăng nhập, hãy cuộn xuống cuối trang cho đến khi bạn nhận được một tùy chọn có tên Xuất đăng ký.

Cách chuyển đăng ký YouTube từ tài khoản này sang tài khoản khác

Nhấp vào nút này để tải xuống tệp .xml chứa danh sách kênh YouTube đã đăng ký.

Trình nhập Đăng ký YouTube

Công cụ này sẽ cho phép bạn nhập tất cả các đăng ký YouTube vào tài khoản mới của mình cùng một lúc.

Để bắt đầu với công cụ này, hãy nhấp vào Chọn tập tin , chọn tệp XML đã tải xuống và nhấp vào Nhập khẩu cái nút.

Trình nhập Đăng ký YouTube

Bây giờ, bạn cần nhập thông tin đăng nhập của tài khoản YouTube mới, nơi bạn muốn nhập danh sách kênh. Sau khi cho phép công cụ này quản lý tài khoản YouTube của bạn, nó sẽ hoàn tất quá trình nhập.

Sau đó, bạn sẽ có thể quản lý danh sách của mình từ tài khoản YouTube mới. Tuy nhiên, nếu nó không nhập sau khi cho phép nó truy cập vào tài khoản YouTube của bạn, bạn cần nhấp vào Nhập khẩu một lần nữa.

Bây giờ, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các kênh đã đăng ký trên màn hình của mình. Sau khi làm điều đó, nếu bạn muốn thu hồi quyền truy cập của ứng dụng web này vào tài khoản YouTube của mình, bạn có thể nhấp vào Thu hồi truy cập nút sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái của màn hình.

Evan Reilly YouTube Đăng ký Nhập là một công cụ mã nguồn mở và bạn có thể tìm mã nguồn trên github.com/evanreilly/youtube-subscriptions-importer. Sau khi tải xuống tệp .xml, bạn cần truy cập trang web được đề cập ở đó trên trang Github của họ.

  • Thẻ: YouTube