Có thể đến một lúc nào đó khi bạn cảm thấy cần phải chuyển Tài khoản Minecraft sang cái khác. Điều này rất quan trọng vì Minecraft là một trò chơi phổ biến và hầu hết người chơi sẽ thích bảo toàn tài khoản của mình hơn là bỏ đi và tạo một tài khoản mới hoàn toàn. Kế hoạch là chuyển tài khoản của bạn sang một email khác theo cách dễ dàng nhất có thể. Hãy nhớ rằng phương pháp này chỉ hoạt động với các tài khoản Minecraft cũ hơn, vì vậy đó là điều bạn cần cân nhắc trước khi tiếp tục.

Bây giờ, điều đầu tiên bạn phải làm trước khi tiếp tục là đảm bảo rằng tài khoản email mới của bạn đã được thiết lập và đang chạy nếu bạn chưa tạo. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Outlook, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn nào phù hợp nhất với ý kiến ​​của mình.

Cách chuyển hoặc nhập tài khoản Minecraft

Chuyển tài khoản Minecraft của bạn sang một tài khoản mới cực kỳ dễ dàng, nhưng nếu bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn như mọi khi. Các bước thực hiện như sau:

  1. Truy cập trang di chuyển Mojang
  2. Thông tin chi tiết về tài khoản Mojang mới của bạn
  3. Nếu mọi thứ trên không thành công, hãy liên hệ với Mojang.

1]Truy cập trang di chuyển Mojang

Cách chuyển hoặc nhập tài khoản Minecraft

OK, vì vậy bước đầu tiên ở đây là người dùng truy cập vào trang di chuyển do Mojang cung cấp. Nếu bạn đang bối rối không biết Mojang là ai hoặc cái gì, thì đó là công ty đã tạo ra Minecraft, hiện thuộc sở hữu của Microsoft.

Trên trang, bạn có thể thấy rằng bạn sẽ được yêu cầu điền vào một số biểu mẫu. Đảm bảo thêm thông tin đăng nhập tài khoản Minecraft của bạn một cách chi tiết. Email, tên người dùng và mật khẩu của bạn, tất cả đều được yêu cầu ở đây để mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

2]Thông tin chi tiết về tài khoản Mojang mới của bạn

Cách chuyển hoặc nhập tài khoản Minecraft

Từ phần này, người dùng sẽ được yêu cầu nhập thông tin chi tiết của tài khoản Mojang mới của họ, đó là tài khoản Minecraft mới. Đăng nhập bằng chính email và mật khẩu được sử dụng để tạo tài khoản mới ngay lập tức.

Người dùng sẽ được yêu cầu thêm ngày sinh của họ và chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện trước khi tiếp tục.

Các điều khoản và điều kiện khá rộng, vì vậy chúng tôi sẽ không đi sâu vào chúng ở đây. Bạn có thể làm điều đó cho chính mình nếu bạn cảm thấy cần phải làm như vậy.

Cuối cùng, nhấp vào nút Migrate Account để chuyển trực tiếp dữ liệu từ tài khoản cũ sang tài khoản mới.

3]Nếu mọi thứ trên không thành công, hãy liên hệ với Mojang

Không có khả năng các bước chúng tôi đã đặt ra sẽ thất bại, nhưng nếu mọi thứ đi ngang, thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện liên hệ với Mojang.

Truy cập trang liên hệ, làm theo hướng dẫn ở đó, và bạn sẽ ổn thôi.

  • Thẻ: Trò chơi