Nếu bạn muốn bùng nổ và bóng rổ trong cùng một hàng, bạn sẽ thử trò chơi NBA 2K21 và NBA 2K22. Tuy nhiên, một số người chơi đã báo cáo rằng họ không thể chơi trò chơi do lỗi Green Glitch trong NBA 2K21 và 2K22. Nếu bạn là một trong số họ, thì đây là một vài giải pháp hiệu quả.

Làm thế nào để bạn khắc phục sự cố màu xanh lá cây?

Bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách sử dụng các giải pháp được đề cập trong bài đăng này. Tuy nhiên, trước đó, chúng ta cần biết tại sao điều này lại xảy ra. Như bạn có thể đã đoán, sự cố này không phải do màn hình bị trục trặc, vì điều đó có nghĩa là hệ điều hành có trục trặc màu xanh lá cây, mà có thể là do bạn đã không cập nhật trình điều khiển GPU của mình trong một thời gian.

Ngoài ra, rất nhiều người dùng đã báo cáo rằng có Shot Feedback, một tính năng trong trò chơi đã gây ra sự cố này. Bất kể trường hợp là gì, chúng tôi có các giải pháp cho tất cả chúng. Vì vậy, không lãng phí thời gian, chúng ta hãy đi đến hướng dẫn khắc phục sự cố.

Cách sửa lỗi Green Glitch trong NBA 2K22 hoặc 2K21

Nếu bạn gặp phải lỗi NBA 2K21 hoặc 2K22 Green Glitch, hãy thử các giải pháp được đề cập bên dưới:

 1. Cập nhật trình điều khiển đồ họa
 2. Tắt phản hồi về cú sút
 3. Tắt lớp phủ Steam
 4. Xác minh các tệp trò chơi
 5. Đặt ngôn ngữ sang tiếng Anh

Hãy bắt đầu với giải pháp đầu tiên của chúng tôi.

1]Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn

Ai cũng biết rằng trình điều khiển đồ họa lỗi thời có thể ảnh hưởng đến khả năng tương thích. Khi bạn nâng cấp Windows, chắc chắn nó cũng nhận được bản cập nhật. Tuy nhiên, có những trường hợp bạn cần cập nhật trình điều khiển đồ họa theo cách thủ công và đây là một số cách bạn có thể thực hiện tương tự.

2]tắt phản hồi bắn

Nhiều game thủ đã xác minh rằng vấn đề màu xanh lá cây đã được giải quyết bằng cách tắt Phản hồi bắn. Vì vậy, nó đáng để thử. Bạn có thể làm theo các bước được chỉ định để tắt Phản hồi khi chụp.

 1. Lựa chọn Options/Quit và sau đó nhấp vào Settings.
 2. Chuyển Phản hồi về Ảnh chụp thành OFF.

Khởi động lại trò chơi của bạn sau khi thực hiện các sửa đổi để xem sự cố đã được giải quyết chưa. Nếu không, hãy thử giải pháp tiếp theo.

3]Tắt lớp phủ Steam

Đúng vậy, Overlay thực sự cho phép bạn truy cập các tính năng bổ sung và trò chơi thú vị, tuy nhiên, nó không tương thích với tất cả các trò chơi. Nếu đúng như vậy, bạn có thể tắt lớp phủ Steam để giải quyết vấn đề. Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau.

 1. Điều hướng đến Thư viện và nhấp chuột phải vào NBA 2K21.
 2. Nhấp vào Thuộc tính.
 3. Nói chung, hãy bỏ chọn hộp bên cạnh Bật lớp phủ hơi khi ở trong trò chơi.

Khởi động lại thiết bị của bạn, khởi chạy lại trò chơi của bạn và xem liệu bạn có thể chơi trò chơi mà không có Green Glitch hay không.

4]Xác minh các tệp trò chơi

Trò chơi có thể dừng hoặc sập nếu các tệp trò chơi cần thiết bị hỏng hoặc bị thiếu. Dưới đây là cách kiểm tra và sửa các tệp trò chơi bằng Steam để giải quyết sự cố.

 1. Mở Steam.
 2. Đi tới Thư viện và nhấp chuột phải vào NBA 2K21.
 3. Bây giờ, nhấp vào Thuộc tính và chọn Local Files.
 4. Lựa chọn Verify Integrity of game files.

Khởi động lại Steam khi quy trình hoàn tất, sau đó bắt đầu lại trò chơi của bạn và kiểm tra xem bạn có còn gặp sự cố hay không.

5]Đặt ngôn ngữ thành tiếng Anh

Nếu bạn là người dùng Xbox thì hãy đảm bảo rằng ngôn ngữ của bạn được đặt thành tiếng Anh. Rất nhiều người dùng đã báo cáo rằng một hành động đơn giản thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh là đủ để giải quyết vấn đề.

  1. Đi tới Tính năng trong NBA 2K21.
 1. Đi tới Cài đặt và trong Menu Ngôn ngữ, ngôn ngữ là tiếng Anh.

Cuối cùng, lưu các thay đổi và xem sự cố vẫn tiếp diễn.

Bạn có thể chơi NBA 2K21 trên máy tính xách tay chơi game không?

Có, bạn có thể chơi NBA 2k21 trên máy tính xách tay chơi game, trên thực tế, bạn có thể chơi trò chơi trên bất kỳ máy tính xách tay nào phù hợp với yêu cầu hệ thống và không trải qua quá trình điều chỉnh nhiệt. Tuy nhiên, nếu máy tính xách tay chơi game của bạn không phù hợp với yêu cầu hệ thống, trò chơi sẽ không chạy và ngay cả khi nó chạy, trải nghiệm sẽ không đáng giá. Bạn sẽ thấy khung hình liên tục giảm, trò chơi sẽ bị đóng băng, và đôi khi, thậm chí bị treo. Vì vậy, hãy kiểm tra các yêu cầu hệ thống được đề cập bên dưới và đảm bảo rằng hệ thống của bạn tương thích.

Tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i3-530 @ 2,93 GHz / AMD FX 4100 @ 3,60 GHz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 450 1GB / ATI® Radeon ™ HD 7770 1GB trở lên
 • DirectX: 11
 • Lưu trữ: 80 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0x

Khuyến khích

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 11/10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i5-4430 @ 3 GHz / AMD FX-8370 @ 3,4 GHz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 770 2GB / ATI® Radeon ™ R9 270 2GB trở lên
 • DirectX: 11
 • Lưu trữ: 80 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0x

Nếu máy tính của bạn tương thích, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ loại vấn đề nào.

Trục trặc xanh trong NBA 2K21
Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích Cách khắc phục lỗi “Trục trặc màu xanh lá cây trong NBA 2K22 hoặc 2K21” trong các bước đơn giản. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và windows789.com sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.