Hulu error code PLAUNK65

Thật tuyệt vời khi bạn ngồi lại và xem các chương trình truyền hình và phim trực tuyến trên điện thoại di động hoặc màn hình TV lớn một cách thoải mái về thời gian và không gian của bạn; chỉ khi nó đến mà không bị gián đoạn. Các vấn đề phát trực tuyến là không thể tránh khỏi ngay cả trên các nền tảng phát trực tuyến OTT phổ biến như Netflix, Amazon Prime và Hulu. Tuy nhiên, nếu bạn có thể xử lý các trục trặc kỹ thuật như lỗi và lỗi, mọi thứ sẽ có xu hướng ổn định. Giống như tất cả Nền tảng phương tiện OTT, Hulu hứa hẹn giải trí được đảm bảo và sẽ rất thú vị cho đến khi bạn gặp các mã lỗi không lường trước được như PLAUNK65.

Không giống như các nền tảng khác, người dùng Hulu cần phải nỗ lực nhiều hơn để giải quyết các lỗi Hulu; điều này là do thiếu thông tin và phản hồi từ chính nền tảng. Nhưng bạn không cần phải lo lắng, chúng tôi sẽ thảo luận một số bước khắc phục sự cố để giúp bạn sửa mã lỗi Hulu PLAUNK65.

Giải thích mã lỗi Hulu PLAUNK65

Một số người dùng Hulu phàn nàn về việc nhận được mã lỗi Hulu PLAUNK65. Lỗi này xuất hiện với màn hình hoàn toàn màu xanh lam và trong tất cả các khả năng, nó có liên quan đến các sự cố mạng. PLAUNK65 cũng đi kèm với một thông báo lỗi cho biết:

Chúng tôi đã gặp lỗi khi phát video này.

  Mô-đun nền tảng đáng tin cậy là gì? Làm thế nào để kiểm tra xem bạn có chip TPM hay không?

Thông báo này được nhìn thấy nhiều nhất trên các thiết bị phát trực tuyến như Roku, Amazon Fire TV và Fire Stick, bảng điều khiển trò chơi như Xbox và PlayStation cũng như TV thông minh của Vizio, LG, v.v.

Nguyên nhân gây ra mã lỗi Hulu PLAUNK65?

Dưới đây là những lý do có thể có thể kích hoạt mã lỗi Hulu PLAUNK65:

 1. Sự cố kết nối
 2. Dữ liệu bị hỏng trong bộ nhớ cache
 3. Thiết bị phát trực tuyến lỗi thời

Trong hầu hết các trường hợp, sự cố mạng và kết nối hạn chế trang web hoặc ứng dụng Hulu tải đúng cách.

Sửa mã lỗi Hulu PLAUNK65

Dưới đây là một số giải pháp mà bạn có thể áp dụng để nhanh chóng giải quyết lỗi này:

 1. Kiểm tra kết nối Internet của bạn
 2. Xóa bộ nhớ cache
 3. Cập nhật thiết bị phát trực tuyến của bạn
 4. Cập nhật ứng dụng Hulu
 5. Gỡ cài đặt hoặc tắt Trình chặn quảng cáo

Hãy để chúng tôi xem xét các giải pháp này chi tiết hơn.

1]Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần kiểm tra là tốc độ kết nối Internet của bạn. Để phát trực tuyến nội dung Hulu và tránh các lỗi và lỗi phổ biến, điều rất quan trọng là phải được kết nối với một mạng mạnh, sau đây là một số điều bạn nên làm:

 1. Chạy kiểm tra tốc độ: Hulu khuyến nghị tốc độ internet ổn định là 3 Mbps cho phát trực tuyến thường xuyên và 8 Mbps cho truyền hình trực tiếp. Vì thế, chạy kiểm tra tốc độ nhanh để kiểm tra xem có trùng khớp không. Đôi khi, quá nhiều thiết bị được kết nối với một mạng làm tăng tải trên mạng dẫn đến thời gian trễ trên Hulu. Bạn có thể ngắt kết nối các thiết bị không sử dụng khác để đảm bảo tốc độ ổn định cho mạng internet của mình. Một điều khác, vị trí đặt bộ định tuyến của bạn đóng một vai trò trong tốc độ tốt và xấu. Hãy thử di chuyển đến gần bộ định tuyến bằng thiết bị phát trực tuyến của bạn và xem tốc độ có cải thiện không.
 2. Chu kỳ năng lượng thiết bị của bạn: rút hẳn thiết bị phát trực tuyến và bộ định tuyến/modem của bạn, đợi một phút rồi cắm lại. Bây giờ hãy kiểm tra xem lỗi đã hết chưa, nếu bạn thấy lỗi vẫn còn thì hãy thử chuyển sang kết nối có dây xem có giúp ích được gì không.
 3. Kiểm tra cài đặt DNS: Rất ít bộ định tuyến có tính năng mặc định cho phép người dùng ưu tiên lưu lượng đến từ một thiết bị cụ thể. Bạn có thể sử dụng tính năng này và đặt thiết bị bạn đang sử dụng để phát trực tuyến Hulu ở chế độ ưu tiên bằng cách thay đổi cài đặt DNS trên bộ định tuyến của bạn.
  Cách khắc phục Phím Ctrl không hoạt động trên Windows 10

2]Xóa bộ nhớ cache

Đôi khi, cookie bị hỏng hoặc bộ nhớ cache được lưu trữ trên thiết bị/trình duyệt có thể gây ra lỗi này. Do đó, việc xóa bộ nhớ và bộ nhớ cache giúp thiết bị hoạt động mượt mà hơn nhiều. Trong nhiều trường hợp, việc xóa bộ nhớ cache và cookie được lưu trữ trên thiết bị thực hiện thủ thuật đưa Hulu trở lại chế độ phát trực tuyến.

3]Cập nhật thiết bị phát trực tuyến của bạn

Nếu thiết bị phát trực tuyến của bạn đã lỗi thời và thiếu các bản cập nhật quan trọng, thì phần sụn của thiết bị sẽ yếu hơn. Điều này mở đường cho các lỗi và lỗi dễ dàng cản trở trải nghiệm phát trực tuyến của bạn. Bạn nên cập nhật thiết bị bạn đang chạy Hulu. Nếu lỗi vẫn xuất hiện ngay cả sau khi bạn cập nhật thiết bị phát trực tuyến của mình, hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo.

4]Cập nhật ứng dụng Hulu

Nếu thiết bị của bạn được cập nhật, bạn có thể đang chạy phiên bản cũ hơn của ứng dụng Hulu. Bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng tương ứng của mình và tìm kiếm Hulu để kiểm tra xem có phiên bản mới hơn hay không.

5]Gỡ cài đặt hoặc tắt Trình chặn quảng cáo

Trình chặn quảng cáo là một lý do lớn khác khiến bạn không thể phát nội dung liền mạch trên Ứng dụng Hulu của mình. Nếu bạn đã cài đặt trình chặn quảng cáo, gỡ cài đặt giống nhau hoặc cố gắng vô hiệu hóa nó và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

  Lỗi 0x80d06802 cho Windows Update hoặc Microsoft Store trên Windows 10

Ngoài ra, đôi khi lỗi này có thể được gây ra do dịch vụ Hulu bị xáo trộn. Sau khi bạn đã kiểm tra tất cả mọi thứ và lỗi vẫn chưa được giải quyết, hãy báo cáo vấn đề với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Hulu. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra các kênh truyền thông xã hội chính thức của Hulu; nền tảng không còn xa lạ với sự cố dịch vụ đột ngột; nhưng một lần nữa, họ đảm bảo sự cố nhanh chóng được khắc phục.

Xem thêm: Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục Lỗi Hulu 3, 5, 16, 400, 500, 50003.

Chúng tôi hy vọng ít nhất một trong các giải pháp được đề cập ở đây đã giúp bạn giải quyết lỗi này. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lỗi này, vui lòng thả cho chúng tôi một nhận xét trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ rất vui được phản hồi.

Mã lỗi Hulu PLAUNK65

 • Thẻ: Misc