Nếu Discord không cập nhật hoặc gặp khó khăn khi kiểm tra các bản cập nhật trên PC chạy Windows 11/10 của bạn, thì bài đăng này sẽ đưa ra các đề xuất để giúp bạn giải quyết Discord Update failed loop Discord là một trong những nền tảng trò chuyện trò chơi phổ biến nhất. Nó cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng nhắn tin riêng biệt vì nó hoạt động trên toàn cầu. Discord liên tục đẩy các bản cập nhật theo thời gian để cải thiện các tính năng và bảo mật của ứng dụng. Tuy nhiên, nếu đôi khi, Discord không cập nhật trên hệ thống Windows của bạn, đây là những gì bạn có thể làm.

Sửa lỗi vòng lặp cập nhật Discord không thành công trong Windows 11/10

Nếu Discord không cập nhật hoặc gặp khó khăn khi kiểm tra các bản cập nhật, đây là các đề xuất để giúp bạn giải quyết vòng lặp cập nhật Discord không thành công. Sự cố có thể do xung đột quyền, tệp ứng dụng bị hỏng, can thiệp từ phần mềm bảo mật, v.v. Vui lòng thử tuần tự các giải pháp sau để giải quyết vấn đề đang thảo luận:

 1. Kiểm tra kết nối internet
 2. Chạy Discord với tư cách quản trị viên
 3. Đổi tên tệp Update.exe
 4. Tạm thời vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút và Tường lửa
 5. Gỡ cài đặt và tải xuống thiết lập mới nhất.

1]Kiểm tra kết nối internet

Sự bất hòa được cập nhật thông qua internet. Nếu internet không hoạt động, thì bạn sẽ không thể cập nhật Discord. Để tách trường hợp này, hãy thử mở một trang web trên trình duyệt. Nếu nó hoạt động tốt, thì Internet cũng đang hoạt động. Nếu bạn chắc chắn rằng Internet bị ngắt, trước tiên hãy khắc phục sự cố kết nối Internet.

2]Chạy Discord với tư cách quản trị viên

Một số quyền đối với một phần mềm bị ràng buộc với các đặc quyền được phép cho người dùng hệ thống. Trong trường hợp Discord, một số chính sách nhất định có thể hạn chế người dùng cập nhật phần mềm. Để khắc phục sự cố này, bạn có thể cân nhắc chạy Discord với tư cách quản trị viên.

3]Đổi tên tệp Update.exe

Đối với hầu hết người dùng, đây sẽ là giải pháp cuối cùng cho vấn đề đang thảo luận. Tệp update.exe là tệp ghi lại và quản lý quá trình cập nhật trên Discord. Nếu tệp này bị hỏng, quá trình cập nhật sẽ không hoạt động. Trong trường hợp này, bạn có thể đổi tên tệp này. Việc đổi tên sẽ làm mất tác dụng của tệp này và khi bạn thử cập nhật lại Discord, tệp sẽ tự xây dựng lại. Quy trình đổi tên tệp update.exe như sau:

 • Nhấn Win+R mở Run
 • Trong cửa sổ Run, sao chép và dán đường dẫn sau: C:Users<username>AppData. Tuy nhiên, hãy thay thế bằng tên người dùng của máy tính của bạn.
 • Trong AppData mở Local
 • Bây giờ trong Local mở Discord
 • Trong ngăn trên cùng, hãy chọn View >> Show
 • Chọn hộp được liên kết với File name extensions
 • Nhấp chuột phải vào update.exe và chọn Rename.
 • Thay đổi tên thành Oldupdate.exe va đanh Enter để lưu các thay đổi.

4]Tạm thời vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút và tường lửa

Nhiều sản phẩm phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba được bảo vệ quá mức được coi là ngăn chặn các quy trình chính hãng trong Windows. Để cô lập trường hợp này, bạn có thể xem xét việc tắt chương trình chống vi-rút của bên thứ ba hoặc Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows trên hệ thống.

5]Gỡ cài đặt và tải xuống thiết lập mới nhất

Nếu không có gì hữu ích, bạn có thể gỡ cài đặt và tải xuống tệp thiết lập Discord mới nhất từ ​​tệp chính thức và cài đặt nó.

Tại sao Discord lại phổ biến?

Discord phổ biến là một nền tảng nhắn tin để chơi game. Lý do nó phổ biến là do nó chọn cộng đồng game thủ cho các trò chơi hàng đầu trong khi các nền tảng nhắn tin khác để người dùng đưa ra quyết định. Vì cộng đồng game thủ đã được thành lập từ trước trên Discord nên nó đang và sẽ vẫn phổ biến.

Cập nhật Discord có quan trọng không?

Discord là một trong những sản phẩm phần mềm đẩy nhiều bản cập nhật hơn mức cần thiết. Một trong những lý do là để thúc đẩy ngày càng nhiều tính năng, do đó nó trở nên hữu ích cho các game thủ. Thậm chí, Discord còn đẩy các bản cập nhật bảo mật để cứu tài khoản của bạn khỏi tin tặc.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích vòng lặp không thành công Discord Update trong Windows 11 [Fixed]. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và windows789.com sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.