Outlook download all emails

 • Các email không mong muốn có thể chiếm dung lượng lớn trong bộ nhớ máy tính của bạn. Để tránh điều này, Microsoft cung cấp một tham số trong Microsoft Outlook xác định số lượng thư sẽ có sẵn để tải xuống trên PC cục bộ của bạn. Vì vậy, nếu tài khoản thư của bạn được liên kết với Microsoft Exchange Server như Office 365 hoặc Hotmail thì tham số đã định cấu hình sẽ tự động đặt giới hạn thư cho máy tính của bạn. Nếu được yêu cầu, bạn có thể thay đổi cài đặt này và thực hiện Outlook tải xuống tất cả các email từ máy chủ.

  Làm cho Outlook tải xuống tất cả các email

  Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp thư khác với dịch vụ được cung cấp bởi Microsoft Exchange Server, chẳng hạn như Google thì Outlook sẽ đơn giản bỏ qua tham số và tải xuống tất cả các thư.

  Để tải xuống tất cả các email từ Exchange Server trong Outlook-

  1. Kết nối với Microsoft Exchange qua Liên kết
  2. Thay đổi cài đặt tài khoản Exchange.

  1]Kết nối với Microsoft Exchange qua Link

  Cách đơn giản nhất để tải xuống tất cả email của bạn từ máy chủ Exchange là cuộn xuống cuối thư mục. Nếu có nhiều mục hơn trong thư mục đó trên máy chủ, bạn sẽ thấy ‘Click here to view more on Microsoft Exchange‘.

  Nhấn vào liên kết và trong vài giây, Outlook sẽ bắt đầu tải tất cả các email xuống máy tính của bạn.

  2]Thay đổi cài đặt tài khoản Exchange

  Đối với điều này, hãy mở Microsoft Outlook và đi tới ‘File’ và chọn ‘Account Settings‘.

  Tiếp theo, chọn ‘Account Settings‘ từ menu thả xuống.

  Làm cho Outlook tải xuống tất cả các email

  Khi được chuyển hướng đến ‘Account Settings‘, chọn tài khoản của bạn và nhấn vào ‘Change‘.

  Sau đó, trong cửa sổ ‘Offline Settings’ mở ra, hãy kiểm tra xem ‘Use Cached Exchange Mode‘ được kích hoạt. Nếu có, hãy trượt thanh trượt ‘Mail to keep offline’ đến giới hạn thời gian mong muốn mà bạn muốn.

  Theo mặc định, các tùy chọn từ 3 ngày đến 5 năm và Tất cả đều có sẵn. Chọn ‘All’ nếu bạn muốn Outlook tải tất cả thư xuống máy tính của bạn. Trước khi chọn ‘All’, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng Ổ đĩa trên máy tính của mình.

  Khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘Next’ và khởi động lại Outlook, khi được nhắc.

  Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nhận thấy một thông báo ở cuối Outlook cho biết ‘All folders are up to date‘. Điều này cho biết rằng bạn đã tải xuống tất cả các email từ Microsoft Exchange Server vào tài khoản Outlook của mình.

  Hy vọng bạn thấy mẹo này hữu ích.

  Outlook tải xuống tất cả các email

  • Thẻ: Quan điểm
  Kiểm tra Drive Windows 10 trên trang web Demo Windows 10 tương tác này của Microsoft