Remote Assistance Support của Microsoft cho phép chuyên gia hỗ trợ của Microsoft ở một vị trí khác xem màn hình máy tính của bạn và làm việc trên máy tính của bạn qua kết nối an toàn. Nếu bạn gặp sự cố và cần nhận sự hỗ trợ từ người được đào tạo từ Microsoft, bài đăng này sẽ giúp bạn tìm ra điều đó. Quá trình này có hai phần. Đầu tiên, bạn kết nối với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện hoặc cuộc gọi, sau đó bạn nhận được hỗ trợ từ xa.

Cách nhận Hỗ trợ từ xa từ Microsoft

Hỗ trợ từ xa từ Microsoft

Thật thú vị khi biết rằng Bộ phận Hỗ trợ của Microsoft sử dụng phiên bản Doanh nghiệp của LogMeIn Rescue làm công cụ Remote Desktop Assistance để khắc phục sự cố và giải quyết các vấn đề của khách hàng. LogMeIn (LMI) Rescue là sản phẩm hỗ trợ từ xa của bên thứ 3 hiện được sử dụng để cung cấp hỗ trợ từ xa cho khách hàng của Microsoft. Điều đó nói rằng, trước khi tiếp tục, bạn có thể muốn chuẩn bị sẵn một vài thứ để giúp hỗ trợ và làm cho trải nghiệm tổng thể tốt hơn nữa.

Điều đó nói rằng, hãy làm theo các bước như được đề cập bên dưới:

Điều đầu tiên bạn cần làm là nói chuyện với Microsoft qua điện thoại hoặc trò chuyện. Sau một cuộc trò chuyện chuyên nghiệp và khi bộ phận hỗ trợ rõ ràng rằng tình huống có thể không được giải quyết nếu không có hỗ trợ từ xa, bạn sẽ nhận được một mã gồm sáu chữ số. Hãy nhớ ghi chú lại cẩn thận.

  • Sau khi bạn ghi nhận điều đó, hãy mở nó Microsoft.com
  • Nhấp vào I accept .
  • Tiếp theo, nhập mã gồm 6 chữ số,
  • Cuối cùng bấm vào nút Connect to technician.

Nó sẽ kết nối bạn với một kỹ thuật viên có thể thực hiện công việc cho bạn. Vì LogMeIn không cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính, nên nó đảm bảo tùy chọn chụp ảnh màn hình sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, hãy đảm bảo đóng mọi thứ trong khi hỗ trợ đang giúp bạn.

Tôi hy vọng bài đăng sẽ giúp bạn kết nối với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để giải quyết vấn đề của bạn.

Nếu không, thì bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Microsoft qua Số điện thoại, Trò chuyện Trực tiếp, Email, v.v.

nhận hỗ trợ từ microsoft

  • Thẻ: Ủng hộ