Blu Ray VLC Player for Windows 10

Khi nói đến các thiết bị lưu trữ bên ngoài, không cần bất kỳ loại năng lượng nào, Đĩa mềm, Đầu DVD, CD là một số lựa chọn phổ biến cách đây một thập kỷ. Sau đó là đĩa Blu-ray. Trong thế giới video 4K và trò chơi ngày nay có dung lượng dữ liệu 10-20 GB, nhu cầu về một thiết bị lưu trữ có thể di động là rất cần thiết. đâu là nơi đĩa Blu-ray xuất hiện trong hình ảnh. Windows 10 không có bất kỳ phần mềm chuyên dụng nào có thể phát chúng, vì vậy trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách bạn có thể phát Blu-ray miễn phí Phần mềm đầu phát Blu-ray.

Phát đĩa Blu-ray trên Windows 10

Bạn có cần đầu phát Blu-ray không?

Đó là một câu hỏi tuyệt vời. Đây là thỏa thuận. Nếu bạn có đĩa và muốn chơi nó, bạn có hai lựa chọn. Đầu phát Blu-ray hoặc phần mềm hoặc nội dung được trích xuất từ ​​nguồn gốc. Nếu nội dung đã được trích xuất, bạn có thể phát nội dung đó bằng bất kỳ trình phát nào, nhưng để chơi với trình phát bên ngoài, bạn cần có phần mềm. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ nói về phần mềm có thể làm điều đó cho bạn. Vì vậy, hãy lắp đĩa Blu-ray vào đầu phát của bạn và sử dụng phần mềm này để phát.

Phần mềm đầu phát Blu-ray dành cho Windows 10

Chúng tôi luôn thấy phần mềm cho phép người tiêu dùng chơi các định dạng chưa từng được hỗ trợ trên Windows. Điều tương tự cũng áp dụng cho Windows 10, tốt hơn so với phiên bản trước của nó, với hỗ trợ gốc cho MKV và các định dạng khác.

  Sự khác biệt giữa các hệ thống tệp NTFS, FAT, FAT32 và exFAT

1]Trình phát phương tiện VLC

Đây là lựa chọn tốt nhất mà bạn có, và với danh tiếng để chơi hầu hết mọi định dạng, không có giải pháp thay thế nào tốt hơn. Các nhà phát triển đằng sau trình phát này đã phát triển, libbluray đó là một mã nguồn mở thư viện được thiết kế để phát lại đĩa Blu-Ray cho trình phát đa phương tiện, như VLC hoặc là MPlayer.

VLC cũng cung cấp loại bỏ một số bảo vệ Blu-ray bao gồm AACS, BD + DRM. Tuy nhiên, nó có giới hạn và bạn cần thêm các phím để giải mã và chơi. Vì vậy, tóm lại, bạn không thể vi phạm bản quyền các video có bản quyền, nhưng nếu một video mà bạn sở hữu, bạn có thể lấy key và phát nó trên PC của mình.

Giả sử bạn có đĩa Blu-ray trong ổ Blu-ray bên ngoài và thưởng thức video mà không cần phải chuyển đổi chúng sang tệp kỹ thuật số.

 • Mở trình phát phương tiện VLC> Phương tiện> Mở đĩa
 • Chọn Blu-ray từ lựa chọn, sau đó duyệt để tìm thư mục chứa phim.
 • Bắt đầu phát phim Blu-ray trên Windows với VLC.

Vui lòng sử dụng phiên bản máy tính để bàn để chơi trò chơi này. Điều đó nói rằng, nó chỉ phát lại đĩa Blu-ray với các thư viện AACS được hiển thị. Vậy bạn chơi người khác như thế nào? Bạn sẽ cần hai tệp: cơ sở dữ liệu khóaThư viện động AACS. Làm theo các bước dưới đây:

 • Tải xuống các tệp từ vlc-bluray.whoknowsmy.name. Trình duyệt của bạn có thể xuất hiện cảnh báo ‘chứng chỉ hết hạn’. Nếu vậy, bạn có thể quyết định xem có nên tiếp tục hay không.
 • Sao chép, dán tệp cơ sở dữ liệu khóa trong C: ProgramData aacs . Bạn có thể phải bỏ ẩn thư mục.
 • Sao chép thư viện động AACS (libaacs.dll) và đặt nó vào thư mục VLC của bạn.
  Sửa lỗi: Không khởi động được máy ảo VirtualBox

Điều này sẽ đảm bảo bạn có thể phát Blu-ray trên Windows 10, bao gồm cả những máy mà khóa bị lộ.

2]MakeMKV

Trình chuyển đổi video này có thể chuyển đổi ngay cả các định dạng được mã hóa thành định dạng mà bạn có thể dễ dàng phát trên PC chạy Windows 10 của mình. Nó chuyển sang định dạng MKV mà bạn có thể chơi bằng cách sử dụng lớp trình phát VLC. Ưu điểm của định dạng MKV là nó có thể lưu trữ nhiều đoạn video/âm thanh với tất cả các thông tin meta và lưu giữ các chương.

Ghi chú: Chúng tôi không khuyến khích bất kỳ ai sao chép nội dung được pháp luật bảo vệ. Chỉ sử dụng nó cho mục đích cá nhân.

Phần mềm đầu phát Blu-ray dành cho Windows 10

Đây là danh sách các tính năng:

 • Đọc các đĩa DVD và Blu-ray, kể cả những đĩa được bảo vệ bằng phiên bản AACS và BD + mới nhất
 • Lưu trữ tất cả các bản nhạc và video, bao gồm âm thanh HD, thông tin các chương, thông tin meta (ngôn ngữ bản nhạc, loại âm thanh)
 • Yêu cầu chuyển đổi nhanh.
 • Có thể phát trực tuyến video.
 • Có sẵn cho Windows, Mac OS X và Linux

Tải xuống từ đây.

3]Đầu phát Blu-ray LEAW

Nếu bạn đang tìm kiếm một đầu phát chỉ có thể phát video từ đầu phát Blu-ray của mình, thì đây là thứ bạn cần. Nó là một giải pháp thay thế cho VLC và miễn phí. Dưới đây là danh sách các tính năng:

 • Hỗ trợ phụ đề và bản âm thanh.
 • Hỗ trợ nhiều công nghệ giải mã âm thanh tiên tiến khác nhau bao gồm Dolby, AAC, TrueHD, DTS-HD và DTS 5.1
 • Điều khiển phương tiện tiêu chuẩn.
 • Bạn có thể tạo và phát danh sách phát.
 • Da và nền chương trình tùy chỉnh.
 • Trình quản lý nguồn tích hợp để cho phép bạn xem trạng thái nguồn của PC hoặc máy tính xách tay và thực hiện các cài đặt để bảo vệ pin.
  Tab Chia sẻ bị thiếu trong hộp Thuộc tính thư mục Windows 10

Phát Blu-ray trên Windows 10

Ngoài việc phát định dạng Blu-ray, nó cũng có thể phát AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, RMVB, MOV, Xvid, 3GP, v.v. và lên đến video HD 1080P ở HD MP4, HD AVI, HD MOV, HD TS , HD TRP, HD VOB, HD MPG, HD WMV, HD ASF.

Tải xuống từ đây.

Thành thật mà nói, Blu-ray là một mớ hỗn độn, và điều này đã từng xảy ra trước đây với bất kỳ định dạng mới nào. Bạn sẽ phải phụ thuộc vào trình phát có sẵn đi kèm với ổ đĩa và sử dụng nó hoặc sử dụng một trong những trình phát được liệt kê ở trên.

Blu Ray VLC Player dành cho Windows 10

 • Thẻ: Đĩa