Chúng tôi đã đề cập đến các tính năng khác nhau có trong Windows 10 để giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng, trước khi bắt đầu vì bắt đầu tốt là đã xong một nửa! Một tính năng mới mà Microsoft đã thêm vào Windows 10, là mạng lưới an toàn cho những người dùng không tìm thấy bất kỳ sự trợ giúp nào họ cần. Người dùng hiện có thể liên hệ Điện thoại hoặc Trò chuyện với Nhóm Hỗ trợ Kỹ thuật Trả lời của Microsoft bằng Get Help, trước đó được gọi là Contact Support trong Windows 10, để giải quyết các vấn đề liên quan đến Windows, Edge, OneDrive, Office, Xbox, Bing, Tài khoản Microsoft, Internet Explorer, v.v. Bạn có thể trò chuyện trực tuyến hoặc lên lịch cuộc gọi.

Tải ứng dụng Trợ giúp trong Windows 10

Get Help   trong Windows 10

Cách đơn giản nhất để truy cập ứng dụng là nhập “Get Help” vào hộp tìm kiếm và nhấp vào kết quả. Sau khi ứng dụng khởi chạy, bạn có thể được kết nối với Bộ phận trợ giúp của Microsoft chỉ bằng một vài cú nhấp chuột nhanh chóng.

Trước tiên, bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập bằng Microsoft Account.

Khi bạn đã đảm bảo điều này, bạn sẽ được chào đón bởi Microsoft Virtual Agent.

Mô tả vấn đề của bạn trong hộp trả lời và bạn sẽ được cung cấp giải pháp, bạn có thể thử và xem nó có giúp bạn giải quyết vấn đề của mình không.

Sau đó, bạn có tùy chọn đưa ra phản hồi về giải pháp có giúp bạn hay không bằng cách chọn Yes hoặc No.

Nếu bạn trả lời No, bạn sẽ được cung cấp các đề xuất bổ sung.

Tôi chắc chắn rằng người dùng Windows 10 sẽ thấy ứng dụng này rất hữu ích!

Có những thứ khác cũng dễ dàng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Microsoft. Bài đăng này cung cấp thông tin chi tiết về Số điện thoại, Trò chuyện Trực tiếp, ID Email và Các Liên kết Hữu ích khác. Bài đăng này hiển thị các tùy chọn bổ sung trên cách nhận trợ giúp trong Windows 10.

Giờ đây, bạn cũng có thể cung cấp hoặc nhận Hỗ trợ kỹ thuật từ xa bằng cách sử dụng Hỗ trợ nhanh trong Windows 10.

Bài đăng này sẽ giúp bạn nếu Windows 10 Get Help không hoạt động.

Tải ứng dụng Trợ giúp trong Windows 10

  • Thẻ: Ủng hộ, Windows 10