Nếu bạn nhận được lỗi 0x80070057 trên Windows 10 khi sử dụng Windows Update, Cài đặt hoặc Nâng cấp Windows 10, chạy Windows Backup, v.v., bạn sẽ thấy mã lỗi này khi một hoặc nhiều đối số không hợp lệ. Bạn sẽ thấy mã lỗi này trong các trường hợp sau và việc khắc phục sự cố sẽ phụ thuộc vào thời điểm bạn nhìn thấy nó:

lỗi 0x80070057

Sửa lỗi 0x80070057 trên Windows

Tôi đề nghị bạn tải xuống phần mềm miễn phí di động của chúng tôi FixWin vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các bản sửa lỗi. Bạn cũng có thể đi theo con đường thủ công, bằng cách làm theo các liên kết dưới đây.

Bản sửa lỗi bạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào thời điểm bạn nhận được lỗi. Vì vậy, hãy xem qua toàn bộ danh sách và sau đó xem cái nào áp dụng trong kịch bản của bạn. Và trước khi bắt đầu, bạn có thể muốn tạo một điểm khôi phục hệ thống Đầu tiên.

1]Chạy System File Checker

Chạy System File Checker để sửa chữa các tệp hệ thống bị hỏng. Trong FixWin, bạn có thể làm như vậy bằng một cú nhấp chuột từ trang chủ của nó.

fixwin-10-cho-windows-10-home

2]Đăng ký lại ứng dụng Store

Đăng ký lại ứng dụng Store. Bạn sẽ thấy nút trên trang chủ của FixWin.

3]Xả nội dung của thư mục SoftwareDistribution

Xả nội dung của Thư mục SoftwareDistribution. Sử dụng FixWin, bạn có thể làm như vậy chỉ bằng một cú nhấp chuột từ tab Windows 10 Cập nhật Windows bị kẹt khi tải xuống bản cập nhật sửa chữa.

FixWin 10 dành cho Windows 10

4]Chạy Trình gỡ rối Windows Update

Chạy Trình gỡ rối Windows Update. Sử dụng FixWin để hiển thị nó bằng một cú nhấp chuột từ phần Trình khắc phục sự cố.

7 fixwin 10

5]Đặt lại các thành phần Windows Update theo cách thủ công

Đặt lại các thành phần Windows Update theo cách thủ công. Bạn cũng có thể đặt lại Windows Update về mặc định sử dụng Đặt lại công cụ cấu phần cập nhật Windows. Của chúng tôi Sửa tiện ích WU đăng ký lại tất cả các tệp dll liên quan đến Windows Update và đặt lại các cài đặt khác về mặc định.

6]Chạy DISM

Nếu bạn nhận được nó khi đang sử dụng Windows Updates, thì nếu bạn đang sử dụng Windows 7, chạy Công cụ sẵn sàng cập nhật hệ thống. Windows 10, Windows 8.1Windows 8 người dùng có thể làm theo các bước sau để chạy Triển khai hình ảnh và quản lý dịch vụ. Trong Windows 10/8.1/8, Inbox Corrupt Repair mang chức năng của CheckSUR vào Windows. Bạn không cần tải xuống riêng để có được công cụ. Bạn có thể đơn giản Chạy công cụ DISM.

7]Đặt lại bộ nhớ cache của Windows Store

Đặt lại bộ nhớ cache của Windows Store. Thực hiện việc này nếu bạn gặp lỗi khi tải xuống ứng dụng UWP.

8]Chỉnh sửa Registry trong trường hợp lỗi Backup

Nếu bạn nhận được nó trong khi Sao lưu Windows, hãy chạy regedit và điều hướng đến khóa sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftSystem

Tạo một giá trị DWORD mới, đặt tên cho nó CopyFileBufferedSynchronousIovà cung cấp cho nó một giá trị là 1.

Hy vọng một cái gì đó ở đây sẽ giúp bạn!

lỗi 0x80070057

  • Thẻ: Troubleshoot