Gmail Something’s not right

OK, vậy là bạn đang sử dụng Gmail và gặp lỗi cho biết “Something’s not right” và ngay lập tức bạn đang mất trí. Điều này có thể là gì, và tại sao nó lại xảy ra với tôi ngay tại thời điểm tôi muốn kiểm tra một số email quan trọng.

Chà, chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng lỗi này rất phổ biến, và hầu hết thời gian, đó là lỗi của người dùng và ít hơn là do Google. Câu hỏi lớn đặt ra là, chúng ta làm cách nào để khắc phục sự cố này và bạn có cần chuyển sang một ứng dụng email khác không. Đừng lo lắng, không cần phải chuyển sang một ứng dụng email thay thế và vâng, “Something’s not right” chắc chắn có thể sửa được và có thể được thực hiện trong một vài bước đơn giản.

Gmail Something’s not right

Trước khi bắt đầu, bạn có thể xóa bộ nhớ cache của trình duyệt, khởi động lại bộ định tuyến và thử một lần. Nếu nó không hữu ích, hãy đọc tiếp để có thêm gợi ý.

1]Sử dụng một trình duyệt web khác

Nhiều vấn đề trên web bắt nguồn từ đó có thể được khắc phục bằng cách chỉ cần chuyển đổi trình duyệt web của bạn, ngay cả trong thời gian tạm thời. Chúng tôi muốn giới thiệu các ứng dụng như Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Google Chrome, vì chúng là những ứng dụng tốt nhất về hỗ trợ và tuân theo các tiêu chuẩn web.

  Cách cài đặt và gỡ cài đặt chương trình ở Chế độ an toàn trong Windows 10

Vì Gmail là một dịch vụ của Google, rất có thể, Chrome và Opera có thể hoạt động tốt nhất vì công cụ đằng sau các trình duyệt web này đến trực tiếp từ gã khổng lồ tìm kiếm.

2]Sửa chữa hoặc Đặt lại trình duyệt của bạn

Đến Đặt lại hoặc sửa chữa Edge, mở Menu WinX và nhấp vào Settings. Tiếp theo, trong phần Apps and features, hãy tìm kiếm Microsoft Edge. Bây giờ hãy nhấp vào liên kết Advanced options và sau đó Repair hoặc là Reset.

Nếu bạn không sử dụng Microsoft Edge, hãy xem xét đặt lại Firefox hoặc là Trình duyệt Chrome hoặc là Internet Explorer tùy từng trường hợp.

3]Kết nối internet của bạn có chạy đúng không?

Lý do phổ biến nhất khiến chúng ta thấy “Something’s not right” lỗi liên quan nhiều đến kết nối internet chậm hoặc có vấn đề. Để kiểm tra xem chắc chắn có vấn đề gì không, hãy mở một tab mới và cố gắng tải một trang web khác.

Nếu mất một lúc để tải hoặc hoàn toàn không tải, thì kết nối internet của bạn là vấn đề chính ở đây. Trong tình huống như thế này, vui lòng liên hệ với ISP của bạn để tìm hiểu điều gì đang xảy ra, sau đó kiên nhẫn chờ họ đặt mọi thứ trở lại bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Basic-HTML Gmail cho đến khi kết nối internet của bạn trở lại bình thường.

  Phần mềm kiểm tra pin máy tính xách tay tốt nhất và công cụ chẩn đoán cho Windows 10

Gmail Có gì đó không ổn

  • Thẻ: Gmail