World of Warcraft là một game thủ yêu thích; nó tương tác và hấp dẫn, nhưng trò chơi này cũng đi kèm với sự chia sẻ công bằng về các vấn đề. Đặc biệt, lỗi ứng dụng Wow-64.exe là một trong những sự cố khiến trò chơi không thể chạy.

World of Warcraft

Khi bạn cố gắng chơi trò chơi, nó bị đóng băng hoặc hoàn toàn không bắt đầu. Lỗi ứng dụng Wow-64.exe không đơn giản vì nó không cung cấp chi tiết về vấn đề. Rất may, chúng tôi có thể giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi bằng cách làm theo hướng dẫn khắc phục sự cố trên trang này.

Lỗi ứng dụng wow-64.exe

Lỗi ứng dụng wow-64.exe

Bạn hiện đang gặp lỗi ứng dụng Wow-64.exe và không thể thưởng thức World of Warcraft trên máy tính của mình? Đây là những cách tốt nhất để loại bỏ lỗi cho tốt.

  1. Làm mới bộ nhớ cache của World of Warcraft.
  2. Khắc phục bằng công cụ sửa chữa World of Warcraft.
  3. Vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn tạm thời.

Chúng ta hãy đi sâu hơn vào các giải pháp trên.

1]Làm mới bộ nhớ cache của World of Warcraft

Khi gặp phải lỗi ứng dụng Wow-64.exe, bước đầu tiên của bạn là xóa rác khỏi bộ đệm WoW. Trước khi thực hiện việc này, hãy đóng trò chơi nếu nó đang mở.

Phóng Chương trình quản lý dữ liệu và điều hướng đến thư mục cài đặt. Nếu bạn không chắc chắn về đường đi của nó, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của trò chơi và nhấn Mở vị trí file.

Khi ở trong thư mục cài đặt của World of Warcraft, hãy tìm thư mục có tên Bộ nhớ đệm. Xóa thư mục này.

Điều này giải quyết được lỗi ứng dụng Wow-64.exe trong hầu hết các trường hợp, nhưng nếu nó không khắc phục được trên PC của bạn, hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo.

2]Sử dụng Công cụ sửa chữa World of Warcraft


Trong trường hợp xóa bộ nhớ cache của trò chơi không khắc phục được lỗi ứng dụng Wow-64.exe, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng World of Warcraft có một công cụ sẵn có để sửa chữa những vấn đề này.

Khi trò chơi đã đóng, hãy chuyển đến thư mục cài đặt của trò chơi và lần này, xóa WoW.exe Tệp này được đặt tên WoW-64.exe trong PC 64-bit.

Tiếp theo, tìm Ứng dụng khởi chạy Battle.net và nhấp đúp vào nó. Điều hướng đến World of Warcraft và nhấp vào Tùy chọn.

Để sử dụng công cụ sửa chữa, hãy nhấn Quét và sửa chữa và cuối cùng, chọn Bắt đầu quét.

Nếu bạn làm theo đúng các bước sau trong hai giải pháp trên, hệ thống của bạn sẽ tải xuống lại bộ đệm ẩn đã xóa và WoW.exe/WoW-64.exe. Nếu một tệp lỗi là nguyên nhân gây ra lỗi ứng dụng Wow-64.exe, các phương pháp trên sẽ khắc phục được lỗi đó.

3]Tạm thời tắt chương trình chống vi-rút của bạn

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người chơi World of Warcraft đã sửa lỗi ứng dụng Wow-64.exe bằng cách tắt tính năng bảo vệ chống vi-rút của họ. Điều này có thể thực hiện được vì các công cụ chống vi-rút chủ động tìm và cách ly các tệp và quy trình đáng ngờ.

Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chống vi-rút trên thanh tác vụ của mình và chọn Tắt. Khi đã tắt phần mềm chống vi-rút, hãy tiếp tục và thử lại trò chơi và xem nó có còn bị lỗi hay không. Nếu trò chơi chạy trơn tru mà không có vấn đề gì, thì bạn có thể chắc chắn rằng chương trình chống vi-rút của bạn là nguyên nhân.

Hành động tiếp theo của bạn bây giờ là loại trừ trò chơi khỏi quá trình quét vi rút. Vị trí của cài đặt để loại trừ ứng dụng khác nhau trong các phần mềm chống vi-rút khác nhau. Thông thường, bạn phải điều hướng đến trang Cài đặt và tìm Ngoại lệ. Tại đây, bấm vào Thêm vào và duyệt tìm tệp thực thi World of Warcraft từ thư mục cài đặt của nó.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bất cứ điều gì ở đây giúp bạn.

World of Warcraft

  • Thẻ: Lỗi, Trò chơi