World of Warcraft là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất trên nền tảng Windows và điều này đã xảy ra trong một số năm. Trò chơi nổi tiếng đến nỗi nó đã tạo ra một bộ phim của riêng mình, nhưng thật không may, bộ phim đã không trở nên tuyệt vời như vậy.

Whoops! Looks like something broke. Give it another shot.

Với mọi thứ tuyệt vời, chắc chắn sẽ có một vài vấn đề ở đây và ở đó. World of Warcraft không phải là không có phần của nó, và như vậy, chúng ta sẽ nói về một trong số chúng. Nó được gọi là lỗi BLZBNTAGT00000BB8, và chúng tôi nghi ngờ rằng nhiều người đã xem qua nó một lần hoặc nhiều hơn.

Lỗi World of Warcraft BLZBNTAGT00000BB8
Nguồn ảnh: eu.battle.net

Lỗi có xu hướng hiển thị bất cứ khi nào người chơi được mời cập nhật trò chơi của họ. Khi người chơi chọn tùy chọn cập nhật, lỗi BLZBNTAGT00000BB8 bật lên, cuối cùng ngăn bản cập nhật tiếp tục.

Đó là một vấn đề đã gây ra vấn đề cho nhiều người chơi World of Warcraft trên toàn thế giới, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tập trung nỗ lực vào việc cung cấp các giải pháp để kiểm soát nó.

Lỗi World of Warcraft BLZBNTAGT00000BB8

Có một số cách để làm điều này, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào ba tùy chọn tốt nhất. Các giải pháp đầu tiên là tắt tạm thời tất cả các chương trình bảo mật trên máy tính Windows. Bạn thấy đấy, chương trình chống vi-rút của bạn có thể xác định nhầm mô-đun đăng nhập là một mối đe dọa bảo mật.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên mở trò chơi ở Chế độ quản trị viên, vì đây là một trong nhiều cách để thoát khỏi một số vấn đề nhỏ nhất định trong trò chơi điện tử. Chúng ta cũng nên lưu ý rằng việc chuyển từ kết nối không dây sang kết nối không dây có thể cải thiện rất nhiều thứ.

Người chơi có một tùy chọn khác là chạy công cụ sửa chữa Battle.net để cố gắng sửa các tệp trò chơi bị hỏng hoặc bị hỏng. Hơn nữa, gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Battle.net là một cách tốt để thiết lập và chạy lại ứng dụng này.

Hãy nói về giải pháp thứ hai

Điều đầu tiên người chơi cần làm ở đây là mở ứng dụng Battle.net, sau đó chuyển sang World of Warcraft. Sau đó, nhấp vào Tùy chọn để tiếp tục. Bây giờ người chơi phải chọn tùy chọn có nội dung Tìm trong Explorer, sau đó di chuyển để mở tệp Dữ liệu. Sau đó, người chơi sẽ được yêu cầu xóa tệp Chỉ số, sau đó quay lại mở lại phần mềm Battle.net.

Từ đây, người chơi sẽ vào Options, nhấn vào dòng chữ Scan and Repair, sau đó chờ đợi. Bước cuối cùng là đóng phần mềm và khởi chạy nó một lần nữa với tư cách Quản trị viên. Word of Warcraft không thể chơi lại trên máy tính Windows 10 của bạn mà không có bất kỳ sự cố rõ ràng nào.

Chờ đã, có một gợi ý nữa

Một chiếc mũ sửa chữa khác đã được đề xuất trên diễn đàn battle.net bởi Dinnr.

Nếu bạn đã làm theo bản sửa lỗi trước đó, hãy khôi phục thư mục Dữ liệu đã xóa và 2 thư mục khác trong thư mục World Of Warcraft.

Bây giờ hãy đóng battle.net và kết thúc quá trình agent32. Đi tới C: Program Files (x86) World of Warcraft. Xóa hoặc di chuyển các tệp cơ sở dữ liệu .agent và launcher sang màn hình của bạn

Tiếp theo, vào C: ProgramData và Delete Battle.net và thư mục Blizzard Entertainment.

Chạy Battle.net và nhấn Duyệt qua trò chơi. Bây giờ, hãy duyệt đến C: Program Files (x86) và chọn thư mục World of Warcraft. Một lỗi có thể được hiển thị. Vì vậy, hãy đến bất cứ nơi nào bạn đã di chuyển tệp .agent và launcher hoặc thùng rác và khôi phục chúng hoặc chuyển chúng trở lại thư mục World Of Warcraft.

Nó sẽ hoạt động ngay bây giờ!

Bây giờ, đây chỉ là một vài giải pháp được biết để kiểm soát lỗi BLZBNTAGT00000BB8. Đối với những người đang đọc ngay bây giờ có thể biết về các bản sửa lỗi khác, vui lòng chia sẻ trong khu vực bình luận để những người khác xem, đề phòng những gì chúng tôi đã chia sẻ ở đây không hoạt động phù hợp.

Lỗi World of Warcraft BLZBNTAGT00000BB8

  • Thẻ: Trò chơi, Troubleshoot