Đối với những người không có một chút ý tưởng nào, có thể tải xuống video Facebook riêng tư. Vấn đề là người ta không thể làm như vậy với các công cụ được sử dụng để lấy nội dung video Facebook công khai. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì chúng tôi đã tìm thấy một số công cụ trực tuyến và ngoại tuyến được thiết kế để hỗ trợ về vấn đề này.

Người dùng mạng xã hội phổ biến có thể có một số lý do tại sao họ muốn tải xuống các video riêng tư, vì vậy rất có ý nghĩa khi chúng ta nói về các cách để hoàn thành công việc. Hãy nhớ rằng việc tải xuống các video Facebook riêng tư không đơn giản bằng so với các video công khai

Cách tải xuống video riêng tư trên Facebook

  1. VidSaver
  2. Video Downloader Plus
  3. FB Down
  4. oDownloader.

1]VidSaver

Cái đầu tiên chúng ta sẽ xem xét hôm nay không phải là VidSaver. Những gì chúng tôi có ở đây là một công cụ có sẵn trên web và đúng như mong đợi, nó rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần lấy mã nguồn của video riêng tư bằng cách nhấn CTRL + U thông qua máy tính Windows 10, sau đó sao chép và dán mã vào VidSaver.

Ngoài ra, xin lưu ý rằng công cụ trực tuyến này cũng hỗ trợ tải xuống các video công khai.

Truy cập VidSaver trang mạng.

2]Video Downloader Plus

Cái này dành cho những người muốn tải video xuống mà không cần thực hiện qua trang web. Bằng cách tải xuống tiện ích mở rộng Chrome được gọi là Video Downloader Plus, người dùng có thể tải các video riêng tư một cách dễ dàng.

Điều thú vị về Video Downloader Plus là nó có thể được sử dụng ở nơi khác để tải xuống nội dung không được liên kết với DRM. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn thấy một video trên YouTube, bạn có thể lấy nó để sử dụng trong tương lai.

3] FB Down

Đây là vấn đề, những gì chúng ta có ở đây là một chương trình trực tuyến được thiết kế để tải xuống các video Facebook riêng tư. Và đoán xem? Nó được tạo ra bởi cùng những người đứng sau Video Downloader Plus.

Giờ đây, việc tải xuống video không đơn giản chỉ là sao chép URL từ thanh. Làm những việc theo cách này chỉ hiệu quả với các video công khai.

Nếu bạn muốn tải xuống nội dung riêng tư, hãy nhấn CTRL + U trên máy tính Windows 10 của mình và thao tác đó sẽ mở mã nguồn của trang web. Sao chép mã nguồn, sau đó dán nó vào FB Down và tiếp tục từ đó.

Hãy nhớ rằng bạn phải truy cập URL duy nhất của video. Sao chép mã nguồn qua nguồn cấp tin tức sẽ không hoạt động.

Ghé thăm FB Down trang này.

4]oDownloader

Cách tải xuống video riêng tư trên Facebook

Nguyên tắc tải xuống giống nhau ở đây là oDownloader, và điều đó tốt vì nó có nghĩa là không có gì mới để học. Chỉ cần sao chép mã nguồn, dán vào vùng có sẵn và tải xuống.

Xin lưu ý rằng trang web này cũng hỗ trợ YouTube, Instagram, Twitter, v.v.

  • Thẻ: Facebook