Hầu hết chúng ta đều sử dụng Windows Update hoặc Microsoft Update để cập nhật hệ điều hành Windows 10/8/7 và phần mềm Microsoft. Nhưng nếu bạn muốn, vì lý do nào đó, hãy tải xuống các bản cập nhật theo cách thủ công và lưu nó vào máy tính của bạn, đây là cách bạn có thể thực hiện:

Tải xuống các bản cập nhật Windows theo cách thủ công

Trên Windows 10, mở Cài đặt> Update & Security> Windows Update. Tại đây bạn có thể Check for updates.

tạm dừng cập nhật cửa sổ

Bạn cũng có thể Tạm dừng cập nhật Windows, thay đổi Giờ hoạt động hoặc nhìn vào Cập nhật lịch sử.

Nếu bất kỳ Bản cập nhật nào không cài đặt được, bạn sẽ thấy nó đề cập đến điều này.

Lịch sử cập nhật Windows 10

Ghi lại số KB của Windows Update.

Trên Windows 7, mở Control Panel của bạn và điều hướng đến ứng dụng Windows Update. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấp vào Important updates are available, hoặc là Optional updates are available. Bạn sẽ có thể xem danh sách cùng với số KB.

wu-có sẵn

Nếu không có bản cập nhật nào, hãy nhấp vào Review your update history. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ các Windows Updates bao gồm Security UpdatesService Packs, nếu có, đã được cài đặt trên máy tính của bạn.

Tải xuống các bản cập nhật Windows theo cách thủ công

Ghi lại số KB được đề cập trong ngoặc.

Bây giờ bạn đã có số KB và tìm kiếm nó tại đây trên Microsoft.com. Nếu bạn không tìm thấy kết quả phù hợp cho Downloads, hãy chọn All Microsoft. Trong kết quả, bạn sẽ thấy bài viết trong Knowledge Base về bản cập nhật hoặc hotfix và cả trang Tải xuống.

Tải xuống Windows Update theo cách thủ công trong Windows

Nếu bạn mở trang bài viết KB của nó, bạn sẽ thấy các liên kết tải xuống cho tất cả hệ điều hành. Chọn hệ điều hành của bạn và nhấp vào liên kết để được đưa đến trang tải xuống của nó.

download-links-os

Nhấp vào nút tải xuống để tải xuống và lưu Windows Update vào máy tính của bạn.

wu-download-page

Bằng cách này, bạn sẽ có thể cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công trên bất kỳ một hoặc nhiều máy tính của mình, miễn là nó áp dụng cho hệ điều hành hoặc phần mềm đã cài đặt.

Việc tải xuống, lưu và cài đặt Windows Update theo cách thủ công có thể được thực hiện nếu bạn cần lưu các bản cập nhật vì lý do nào đó hoặc nếu bạn thấy rằng bạn không thể cập nhật Windows của mình bằng Windows Update.

  • Danh mục Microsoft Update là một dịch vụ của Microsoft cung cấp danh sách các bản cập nhật phần mềm có thể được phân phối qua mạng công ty. Sử dụng Danh mục Microsoft Update có thể chứng minh là một vị trí duy nhất để tìm các bản cập nhật phần mềm, trình điều khiển và hotfix của Microsoft.
  • Cập nhật ngoại tuyến WSUS là một công cụ miễn phí sử dụng, bạn có thể cập nhật Microsoft Windows hoặc Microsoft Office dễ dàng mà không cần kết nối Internet.
  • Cập nhật di động cho phép bạn cập nhật Windows 10 ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet.

Cũng thấy:

  1. Làm thế nào để cập nhật ứng dụng Windows Store ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet trong Windows 10
  2. Làm thế nào để Cập nhật Windows Defender theo cách thủ công trong Windows 10.

Tải xuống Windows Update theo cách thủ công trong Windows

  • Thẻ: Cập nhật Windows