Câu lạc bộ Windows

Trong một sự kiện vào tháng 6, Microsoft đã giới thiệu phiên bản mới nhất của HĐH Windows – Windows 11. Sau đó, Microsoft đã phát hành bản dựng Windows 11 Insider Preview thông qua Windows Insider Preview Program. Microsoft vẫn chưa phát hành bất kỳ ISO nào của Windows 11 – nhưng trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể download Windows 11 Insider Preview ISO trực tiếp từ Microsoft bằng cách sử dụng UUP Dump Tool.

UUP Dump là một công cụ kết xuất mã nguồn mở cho phép bạn tải xuống Bản cập nhật tích lũy, cũng như Windows Insider Preview, các bản dựng trực tiếp từ các máy chủ của Microsoft bằng cách sử dụng một bộ tập lệnh và công cụ, sau đó đóng gói lại bản dựng xem trước đã tải xuống thành một tệp ISO.

TIP: Bây giờ bạn có thể tải xuống Hình ảnh ISO chính thức của Windows 11 (Người dùng nội bộ) từ Microsoft.

Tải xuống tệp ISO Windows 11 Insider Preview

Bản dựng Windows 11 Preview hiện có sẵn cho người dùng PC trên chương trình Xem trước nội bộ, nhưng nếu bạn không thể chọn Kênh xem trước nhà phát triển trong cài đặt Người dùng nội bộ trên PC của mình hoặc vì lý do nào đó, bạn không thể tải bản dựng xem trước, thì bạn chỉ cần tải xuống Windows 11 ISO trực tiếp từ Microsoft bằng công cụ UUP Dump.

Làm như sau:

  • Đi qua uupdump.net trang web.
  • Bên dưới Quick options , nhấp vào một trong hai x64 hoặc cánh tay64 (tính đến thời điểm viết bài này không có kiến ​​trúc x86) bên cạnh tên kênh mong muốn mà bạn muốn tải xuống ảnh ISO.
  • Trên Server response, nhấp vào Cập nhật tích lũy cho Windows 11 (10.0.22000.51) hoặc nếu có nhiều danh sách, hãy chọn số bản dựng Nội bộ mà bạn muốn tải xuống.
  • Trên trang tiếp theo, nhấp vào Next để chọn ngôn ngữ ưa thích cho ISO.
  • Trên trang tiếp theo, đánh dấu vào các phiên bản để đưa vào tệp ISO.
  • Nhấn vào Next quán ba.
  • Trên trang tiếp theo, dưới Download method , chọn nút radio cho Tải xuống và chuyển đổi sang ISO.
  • Bên dưới Conversion options bên dưới, bạn có thể chọn tích hợp các bản cập nhật, .NET framework, v.v.
  • Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Create download package quán ba.

Gói trợ giúp sẽ tìm nạp tệp Windows 11 từ máy chủ của Microsoft bây giờ sẽ được tải xuống.

Sau khi hoàn tất, bạn cần giải nén nó và chạy công cụ để xây dựng ảnh ISO.

Làm như sau:

Note: Phiên bản N không bao gồm các tính năng đa phương tiện và Windows Team là phiên bản dành cho Surface Hub – trong khi phiên bản Home và Pro là những phiên bản dành cho người tiêu dùng được sử dụng rộng rãi nhất.