Chúng ta sẽ thảo luận về 5 công cụ trực tuyến tốt nhất để tạo pixel hoặc làm mờ hình ảnh của bạn và giống như mọi khi, chúng đều được sử dụng miễn phí. Có rất nhiều trang web để thực hiện nhiệm vụ này, nhưng chúng tôi không có khả năng đề cập đến tất cả chúng. Nếu chúng tôi không đề cập đến yêu thích của bạn, thì chúng tôi khuyên bạn nên ghi chú trong khu vực bình luận và chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét nó.

Cách làm mờ khuôn mặt trong ảnh 2021

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể Tạo điểm ảnh hoặc Làm mờ khuôn mặt trong Ảnh bằng một trong những công cụ trực tuyến miễn phí này. Search các công cụ phù hợp để bảo vệ quyền riêng tư cho hình ảnh của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tập hợp danh sách nhỏ này lại với nhau.

  1. Facepixelizer
  2. Pixelator PNG
  3. LunaPic
  4. Pinetools
  5. Pixelate Hình ảnh Trực tuyến

1]Facepixelizer

Người dùng có tùy chọn làm mờ hoặc tạo pixel cho một hình ảnh và điều đó thật tuyệt vời cho nhiều loại. Nó thậm chí còn có khả năng tự động nhận diện khuôn mặt, nhưng nếu bạn thích đi theo con đường thủ công, thì điều đó cũng tốt.

  Sửa mã lỗi kích hoạt Windows 0xC004E028

Để thực hiện thủ công, bạn chỉ cần tải ảnh lên sau đó nhấn nút Manual. Từ đó, bạn chỉ cần làm mờ bức ảnh một mình và thế là xong. Truy cập: Trang web chính thức.

2] PNG Pixelator

 

Nó là một bộ dụng cụ tuyệt vời. Chỉ cần tải hình ảnh của bạn lên và bắt đầu làm việc. Do tính dễ sử dụng vô cùng, chúng tôi hy vọng rằng bất kỳ ai cũng có thể tạo pixel cho hình ảnh mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Bây giờ, khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, chỉ cần chọn Save As > Download. Làm điều này sẽ lưu hình ảnh cuối cùng vào máy tính của bạn. Truy cập Trang web chính thức.

3]LunaPic


Search một trang web dễ sử dụng khi nói đến hình ảnh làm mờ và tạo pixel? Sau đó, bạn có thể muốn tham gia LunaPic. Với dịch vụ này, người dùng có hai tùy chọn để thêm hình ảnh. Mọi người có thể tải lên từ máy tính của họ hoặc chia sẻ URL của hình ảnh và yêu cầu LunaPic tải xuống.

Để sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả, hãy nhấp vào Adjust > Pixelate dưới khu vực menu chính. Tải lên ảnh của bạn và từ đó, chỉnh sửa ảnh theo ý thích của bạn trước khi lưu để tải xuống. Truy cập: Trang web chính thức.

4]Pinetools

Chúng tôi thích những gì Pinetools cung cấp vì nó không chỉ là một chương trình được thiết kế để cho phép người dùng làm mờ và tạo pixel cho ảnh. Bạn thấy đấy, nếu có ai muốn học cách làm mờ và tạo pixel, Pinetools sẽ hướng dẫn bạn cách làm với các bước đơn giản.

  Cách tạo shortcut mở Windows Registry Editor trên Windows

Để chỉnh sửa hình ảnh, chỉ cần tải nó lên Pinetools từ trang web, sau đó nhấp và kéo phần cần kiểm duyệt. Chọn kích thước khối, sau đó nhấp vào nút kiểm duyệt màu xanh lá cây để hoàn thành công việc.

Cuối cùng, khi người dùng hoàn thành, họ có thể lưu sản phẩm cuối cùng dưới dạng JPEG, PNG, hoặc là BMP.

Truy cập: Trang web chính thức.

5] Pixelate Image Online

Cuối cùng, chúng tôi muốn bạn xem một công cụ trực tuyến khác được gọi là Pixelate, Image Online. Bây giờ, từ những gì chúng tôi có thể nói, chúng tôi nghi ngờ hầu hết mọi người sẽ thích nó vì thiết kế của nó, nhưng theo quan điểm của chúng tôi, vẻ ngoài không quan trọng nếu nó hoạt động.

OK, vậy hãy truy cập trang web, sau đó tải lên hình ảnh cần thiết. Từ đó, bạn sẽ muốn nhấp vào nút có nội dung Pixelate Image, sau đó nhìn sang phần bên phải của thành phẩm. Truy cập: Trang web chính thức.

 

 

  • Thẻ: Hình ảnh