Change Inb0x View in Outlook

Views trong Microsoft Outlook cung cấp cho bạn các bố cục khác nhau về giao diện của các mục trong thư mục. Trong bài đăng này, chúng tôi xem cách bạn có thể tạo và thay đổi Chế độ xem của thư mục Hộp thư đến trong Microsoft Outlook.

Thay đổi Chế độ xem trong Outlook

Mỗi thư mục cho phép bạn thay đổi và tùy chỉnh loại phông chữ, cỡ chữ, ngăn đọc và các mục khác trong đó. Bạn có thể thay đổi Inbox View để sắp xếp các mục trong thư mục theo yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chế độ xem hiện tại bằng cách sử dụng cài đặt chế độ xem nâng cao. Advanced View Settings bao gồm xóa và thêm trường, nhóm, sắp xếp, lọc, định dạng cột và các cài đặt khác.

Bạn có thể thay đổi chế độ xem hiện tại của thư mục Hộp thư đến hoặc bất kỳ thư mục nào khác sang chế độ xem khác theo nhu cầu của bạn.

Để làm như vậy, hãy mở Microsoft Outlook, đi tới View; và dưới Current View, nhấp vào Change View trình đơn thả xuống. Bạn sẽ thấy ba loại Chế độ xem:

  1. Compact,
  2. Single, and
  3. Preview.

Dạng xem thu gọn là dạng xem mặc định. Nhấp chuột Manage Views để tạo, sửa đổi và áp dụng các dạng xem cho thư mục Hộp thư đến. Bạn có thể tạo một dạng xem mới, sửa đổi và sao chép một dạng xem cũng như đặt lại. Cửa sổ này hiển thị tất cả các dạng xem có sẵn của thư mục hiện tại và các cài đặt liên quan của nó.

  Kiểm tra tính nhất quán của tổ chức đăng ký bộ đếm hiệu suất khi cài đặt SQL Server trên Windows

Thay đổi và Quản lý Chế độ xem Outlook

Bên trong Create a New View, nhập tên của dạng xem mới, chọn kiểu dạng xem bạn muốn và khả năng hiển thị của thư mục. Nhấp chuột OK tiến hành với.

Trong các kiểu xem, bạn có nhiều tùy chọn khác nhau như ‘Table’, hiển thị các mục trong cột và hàng; ‘People’, hiển thị danh sách mọi người; ‘Timeline’, hiển thị các mục được truy cập trong một khoảng thời gian; ‘Card’, đưa ra các mục trong chế độ xem thẻ; ‘Business Card’, hiển thị các mục bằng chế độ xem thay thế; ‘Day/Week/Month’, hiển thị các mục theo kiểu ngày/tuần/tháng; ‘Icon’, hiển thị các biểu tượng cho các mục.

Thay đổi và Quản lý Chế độ xem Outlook

Cài đặt Chế độ xem Nâng cao

Để tùy chỉnh chế độ xem hiện tại bằng cách sử dụng Advanced View Settings, nhấp vào View Settings trong Current View. Hộp thoại Advanced View Settings sẽ mở ra. Bấm vào Other Settings. Tại đây bạn có thể điều chỉnh hiển thị phông chữ của các mục trong chế độ xem của mình. Để thay đổi kích thước phông chữ của phần xem trước thư, tên người gửi và chủ đề trong chế độ xem Hộp thư đến mặc định, hãy chọn Row Font. Chọn phông chữ, kiểu phông chữ và kích thước phông chữ tùy chọn của bạn, sau đó bấm OK để lưu cài đặt của bạn và áp dụng các thay đổi của bạn.

Thay đổi và Quản lý Chế độ xem Outlook

Nếu bạn muốn thay đổi phông chữ, kiểu phông chữ và kích thước cho bản xem trước tin nhắn (dòng văn bản tin nhắn bạn thấy bên dưới chủ đề và người gửi), hãy chọn Font dưới Message Preview.

Thay đổi và Quản lý Chế độ xem Outlook

  6 Cách gỡ cài đặt Microsoft Office hoặc Office 365 trong Windows 10

Trong hộp thoại cài đặt chế độ xem nâng cao, có nhiều cài đặt khác liên quan đến sắp xếp, lọc, định dạng cột, v.v. Bạn có thể thêm hoặc xóa một cột, chọn thứ tự của các cột, sắp xếp và lọc các mục, thiết lập quy tắc cho định dạng có điều kiện, cũng như đặt lại cài đặt của dạng xem hiện tại về cài đặt mặc định ban đầu của thư mục. Nếu bạn muốn thay đổi dạng xem Hộp thư đến trong Outlook bằng cách thay đổi giao diện của các mục trong dạng xem dựa trên việc các mục có khớp với tiêu chí đã cho hay không, thì hãy bấm vào Conditional Formatting.

Thay đổi và Quản lý Chế độ xem Outlook

Hộp thoại sẽ mở ra, nơi bạn có thể tạo các quy tắc áp dụng định dạng có điều kiện cho các mục phù hợp với một tiêu chí nhất định. Để thêm quy tắc mới vào danh sách, hãy nhấp vào Add ở bên phải của hộp thoại.

Thay đổi kích thước phông chữ cho thư khi soạn, trả lời, chuyển tiếp

Để làm như vậy, hãy nhấp vào File > Options > Mail > Stationery and Fonts.

Thay đổi và Quản lý Chế độ xem Outlook

Bạn có thể sử dụng Văn phòng phẩm để thay đổi phông chữ và kiểu, màu sắc và hình nền mặc định. Ở dưới cái Personal Stationery và nhấp vào Font cho New Mail Messages hoặc là Replying or Forwarding Messages để thay đổi phông chữ, cỡ chữ và màu sắc mặc định. Thực hiện các thay đổi cần thiết và sau đó chọn OK.

Thay đổi và Quản lý Chế độ xem Outlook

Cách phóng to hoặc thu nhỏ khi đọc

  Lỗi Fork không thành công với Ubuntu trên Windows 10

Bạn không thể thay đổi phông chữ hoặc cỡ chữ trong Ngăn đọc nhưng bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ dễ dàng. Để làm như vậy, ở dưới cùng bên phải của ngăn đọc, bạn sẽ thấy thanh trượt thu phóng.

Thay đổi và Quản lý Chế độ xem Outlook

Bấm vào Percentage (thường là 100%) để mở Zoom While Reading. Bạn có thể chọn mức phần trăm bạn muốn và sau đó nhấp vào đồng ý. Chọn Remember my preference hộp kiểm để đặt cùng một mức thu phóng trên tất cả các thư.

Thay đổi và Quản lý Chế độ xem Outlook

Chúng tôi hy vọng rằng bài đăng này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo, thay đổi và quản lý Chế độ xem trong Outlook bằng cách tùy chỉnh phông chữ, kiểu phông chữ và kích thước của thư mục bằng cách sử dụng cài đặt chế độ xem nâng cao.

Thay đổi Chế độ xem Inb0x trong Outlook

  • Thẻ: Quan điểm