Đôi khi, bạn có thể có khách trong nhà và họ muốn trải nghiệm trò chơi Xbox One ngay trên bảng điều khiển của bạn. Nó tiếp nối các phiên bản trước và bản cập nhật cho bảng điều khiển Xbox One đã kích hoạt tài khoản Khách cho Xbox One. Trong hướng dẫn này, tôi chia sẻ cách tạo và quản lý Tài khoản khách Xbox.

Tạo và quản lý tài khoản khách ‘Guest’ Xbox

Lợi thế của việc thiết lập tài khoản khách có cả hai cách. Bạn có kiểm soát nhiều hơn so với tài khoản thông thường và họ có thể tham gia các trò chơi nhiều người chơi song song nhưng không có tài khoản Xbox Live hoặc gamertag của riêng mình.

Điều gì xảy ra khi bạn tạo tài khoản khách? Xbox tạo một tài khoản tạm thời. Đây là bản sao tài khoản của thành viên gia đình hiện đang ở trên bảng điều khiển. Sau khi trải nghiệm của họ hoàn tất, bạn có thể đăng xuất họ và thao tác này cũng xóa họ khỏi bảng điều khiển.

Cách tạo tài khoản khách trên Xbox One

 • Bật Xbox One của bạn và sign-in with your account trên bảng điều khiển.
 • Tiếp theo, nhấn Xbox để mở hướng dẫn và sử dụng phím d-pad trên bộ điều khiển ở cực trái nơi bạn có thể xem hồ sơ của mình.Thêm tài khoản khách trên Xbox One
 • Tại đây bạn sẽ có tùy chọn Add Guest. Nhấn A trên bộ điều khiển của bạn.
 • Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo về một tài khoản khác đã được tạo. Trong trường hợp của tôi, nó được đặt tên là wpxbox (1).
 • Xbox có thể yêu cầu xác nhận tài khoản của bạn thông qua Kinect nếu tài khoản đó được cài đặt. Bỏ qua nó để ở lại trong tài khoản khách. Hồ sơ trùng lặp cho tài khoản khách trên Xbox One

Bây giờ, nếu bạn quay lại hồ sơ của mình một lần nữa, bạn sẽ thấy các tùy chọn để chuyển sang tài khoản Khách.

 • Kéo xuống và chọn chuyển hồ sơ, chọn tài khoản khách. Nhìn vào hình ảnh trên.
 • Bạn có thể thêm một bộ điều khiển khác vào Xbox One của mình, sau đó cho phép khách sử dụng bộ điều khiển đó để chơi với bạn.

Trong trường hợp người điều khiển thứ hai không thể xác định tài khoản khách, hãy làm như sau.

Đảm bảo rằng cả hai đều đã đăng nhập và cả hai đều ở trên cùng một menu. Bạn có thể chuyển đổi tài khoản và xem nó. Bây giờ, hãy để khách chơi nhấn nút bắt đầu và nó sẽ tải người dùng của họ. Trong trường hợp trò chơi vẫn không thể tìm ra được, chỉ cần khởi động lại trò chơi.

Cách xóa tài khoản khách khỏi Xbox One 

Quá trình này rất đơn giản. Có lẽ là đơn giản nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng xuất khách của bạn và tài khoản của anh ta sẽ biến mất.

 • Nhấn nút Xbox để mở hướng dẫn và sử dụng phím d-pad trên bộ điều khiển ở cực trái nơi bạn có thể xem hồ sơ của mình.
 • Nhấp vào Signout và chọn guest profile. A để thực hiện.
 • Tài khoản khách hiện đã bị xóa.

Đăng xuất Xóa tài khoản khách Xbox

Giới hạn tài khoản khách Xbox One

Điều thú vị là kể từ Xbox One tạo bản sao hồ sơ của bạn, nó thích hầu hết mọi thứ trên bảng điều khiển, bao gồm cả nhiều người chơi. Tuy nhiên, có một số hạn chế vì nó không phải là tài khoản đã đăng nhập. Vậy tài khoản đó có những hạn chế gì?

Kiểm soát xếp hạng và tạo tài khoản mới

 • Nhấn nút Hướng dẫn Xbox trên bộ điều khiển của bạn và sử dụng bộ đệm bên phải để điều hướng đến cuối menu tờ rơi. Chọn cài đặt.
 • Bây giờ đi tới System > Signed-out content restrictions.
 • Ở đây bạn có thể create a guest key. Nó sẽ cho phép khách truy cập nội dung theo giới hạn của bạn khi không có ai khác.
 • Lựa chọn Create a guest key và nhấn A trên bộ điều khiển của bạn. Phím khách là sự kết hợp của các điều khiển trên bộ điều khiển của bạn.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể định cấu hình xếp hạng dựa trên Độ tuổi cho các ứng dụng và trò chơi. Bạn cũng có thể chọn giới hạn tải xuống và thực hiện một tùy chọn tài khoản mới. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn chưa cấp quyền truy cập mở vào mọi thứ trên bảng điều khiển của mình.

 • Cài đặt quyền riêng tư và an toàn trực tuyến cho tài khoản khách giống với tài khoản của bạn hoặc của các thành viên trong gia đình với hầu hết các cài đặt hạn chế. Ví dụ: nếu một đứa trẻ đã đăng nhập, khách sẽ bị hạn chế bởi cài đặt của đứa trẻ.
 • Các tài khoản khách không thể mua trò chơi hoặc đăng ký bất kỳ dịch vụ nào bằng tài khoản của máy chủ.
 • không có cách nào để lưu cài đặt của khách khi anh ấy đăng xuất. Mọi trò chơi, thành tích, v.v. đều bị mất ngay lập tức.

Có thể trong tương lai, Microsoft có thể tung ra một tính năng giúp chuyển đổi tài khoản khách thành tài khoản được liên kết với Microsoft. Có thể xảy ra trường hợp trận đấu diễn ra quá tốt, và vị khách muốn duy trì tiến độ, thành tích, v.v. Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét cách bạn tạo và quản lý Tài khoản khách Xbox trong gia đình mình.

Tạo và quản lý tài khoản khách Xbox

 • Thẻ: XBox