Microsoft’s Outlook.com là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký, tạo và thiết lập Tài khoản Outlook.com – Còn được gọi là Outlook trên Web.

Tạo tài khoản email Outlook.com mới

Chuyến thăm outlook.live.com trong trình duyệt của bạn để bắt đầu.

Đăng ký Tài khoản Microsoft Outlook - Câu lạc bộ Windows

Bạn muốn tạo một tài khoản Outlook mới, do đó, hãy nhấp vào nút ‘Tạo tài khoản miễn phí‘ cái nút. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các bước khác nhau trong việc thiết lập tài khoản Outlook của bạn.

1. Chọn một tên người dùng phù hợp

Trong bước đầu tiên, hãy nhập tên người dùng mà bạn muốn có. Trong trường hợp nó đã được lấy, hãy thử kiểm tra xem có thứ gì tương tự không.

Bạn cũng có tùy chọn để chọn miền – @ outlook.com hoặc là @ hotmail.com.

Tạo tài khoản Outlook.com mới

Khi bạn đã hoàn tất tên người dùng của mình, hãy nhấp vào Kế tiếp.

2. Chọn một mật khẩu mạnh

Bước tiếp theo là thiết lập mật khẩu của bạn. Đây là một trong những điều quan trọng và cốt yếu, và có một số hướng dẫn cần phải được tuân theo để có mật khẩu mạnh và an toàn. Mật khẩu của bạn phải có ít nhất 8 ký tự và chứa ít nhất hai trong số các ký tự sau: chữ hoa, chữ thường, số và ký hiệu.

Ngoài ra, mật khẩu của bạn không được chứa phần địa chỉ email của bạn đứng trước dấu @. Khi bạn đã tuân theo các tiêu chí này để thiết lập mật khẩu của mình, mật khẩu của bạn sẽ được chấp nhận.

Đăng ký Tài khoản Microsoft Outlook - Câu lạc bộ Windows

Nếu bạn muốn nhận thêm thông tin, mẹo và ưu đãi về các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft, hãy chọn tùy chọn bên dưới mật khẩu, sau đó bấm Kế tiếp.

3. Điền vào Tên, Quốc gia và Ngày sinh

Trong bước tiếp theo, bạn phải điền thông tin chi tiết về Tên và Họ của bạn. Nhấp chuột Kế tiếp.

Đăng ký Tài khoản Microsoft Outlook - Câu lạc bộ Windows

Sau đó, chọn Quốc gia/Khu vực bạn sinh sống từ danh sách thả xuống. Ngoài ra, hãy đề cập đến ngày sinh của bạn bằng cách chọn tháng, ngày và năm từ danh sách thả xuống. Nhấp chuột Kế tiếp.

Đăng ký Tài khoản Microsoft Outlook - Câu lạc bộ Windows

Đến giai đoạn này, bạn đã gửi thành công tất cả các thông tin và chi tiết cần thiết để thiết lập tài khoản MS Outlook của mình.

4. Chọn Captcha

Bước tiêu chuẩn cuối cùng mà bạn cần phải hoàn thành là Captcha. Về cơ bản, captcha là một chương trình máy tính giúp phân biệt con người với đầu ra của máy để tránh thư rác. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập chính xác các ký tự mà bạn nhìn thấy trên màn hình.

Đăng ký Tài khoản Microsoft Outlook - Câu lạc bộ Windows

Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc xác định các ký tự, bạn có thể nhấp vào Mới để có một bộ ký tự mới hoặc bạn có thể nhấp vào Âm thanh để được hỗ trợ về âm thanh. Đảm bảo rằng âm lượng thiết bị của bạn đã được tăng để có thể nghe được âm thanh. Khi bạn đã nhập chính xác các ký tự, hãy nhấp vào Kế tiếp.

5. Tài khoản Microsoft Outlook của bạn đã sẵn sàng!

Bạn sẽ chỉ mất vài giây để bắt đầu. Chúc mừng bạn đã thiết lập tài khoản thành công! Đây là cách trang tổng quan tài khoản Microsoft Outlook của bạn bây giờ sẽ trông như thế nào.

Đăng ký Tài khoản Microsoft Outlook - Câu lạc bộ Windows

Trong ngăn bên trái, bạn sẽ thấy tab Thư mới và các thư mục như Hộp thư đến, Thư rác, Thư nháp, Mục đã gửi, Mục đã xóa và Lưu trữ. Trong trường hợp bạn muốn tìm kiếm một thư cụ thể hoặc tên của người liên hệ/người nhận; bạn có thể làm như vậy trong hộp Search ở trên cùng trên trang tổng quan của mình.

Cuối cùng, tài khoản Microsoft Outlook của bạn hiện đã sẵn sàng, hãy tiếp tục và bắt đầu!

Đọc tiếp:

  1. Sắp xếp hộp thư đến Outlook.com bằng các công cụ Lưu trữ, Dọn dẹp và Di chuyển
  2. Làm cách nào để bạn xóa Lịch sử tìm kiếm khỏi Outlook.com?

Đăng ký Tài khoản Microsoft Outlook - Câu lạc bộ Windows

  • Thẻ: Quan điểm