Mozilla đã bổ sung rất nhiều tính năng cho Firefox trong những năm qua, và như mong đợi, những tính năng này chỉ hoạt động để tạo ra một trình duyệt web cồng kềnh, ăn vào bộ nhớ và làm giảm hiệu suất tổng thể của máy tính của bạn. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem cách loại bỏ và vô hiệu hóa Firefox Hello và Pocket trong Mozilla Firefox.

Tắt Firefox Hello

tắt Firefox Hello và Pocket

Bây giờ, điều này thật dễ dàng, nhưng nó không nhất thiết phải gỡ bỏ Firefox Hello. Bởi nhấp chuột phải vào biểu tượng Hello, một tùy chọn sẽ xuất hiện cho biết, “Remove from Toolbar”. Biểu tượng bây giờ sẽ bị xóa khỏi chế độ xem, không còn cản trở bạn nữa. Làm điều này nếu bạn chỉ muốn ẩn nó, bạn có thể làm điều này.

Để gỡ bỏ hoàn toàn Firefox Hello, nhập “loop.enabled” trên thanh địa chỉ để truy cập trang cấu hình trình duyệt ẩn. Sau khi nhấn Enter, đồng ý với câu “I’ll be careful, I promise!” bật lên sau đó di chuyển tiếp từ đó. Bạn sẽ thấy một trang giống như trong hình trên. Bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận với những gì bạn thay đổi ở đây vì toàn bộ trình duyệt của bạn có thể bị loạn mà không có cảnh báo trước.

Bây giờ chúng tôi cần bạn nhập “loop.enabled”Vào hộp Search nằm ở đầu vùng cài đặt. Cài đặt “loop.enabled” được đặt thành “true”, Bạn sẽ cần thay đổi nó thành“false”. Nhấp đúp vào nó sẽ thay đổi nó cho bạn.

Mở lại Firefox và bạn sẽ thấy rằng Firefox Hello đã bị tắt hoàn toàn.

Tắt Pocket trong Firefox

Tương tự như tắt Firefox Hello, hãy truy cập “about:config” trang. Sau đó, theo cách tương tự, hãy tìm “extension.pocket.enabled”. Điều này được đặt thành “true” gheo mặc định, vì vậy bạn sẽ cần thay đổi nó thành “false”.

Cuối cùng, chỉ cần khởi động lại Firefox và mọi thứ sẽ tốt đẹp và vui vẻ.

 

tắt Firefox Hello và Pocket

  • Thẻ: Firefox