caret browsing chrome

Việc sao chép nội dung từ một số trang web đôi khi có thể rất khó khăn. Bạn phải sử dụng chuột hoặc bàn di chuột để chọn văn bản và điều hướng cùng một lúc. Caret Browsing là một thuật ngữ được sử dụng cho một tính năng trong các trình duyệt ngày nay cho phép bạn điều hướng xung quanh trang web bằng các phím mũi tên như thể đó là tài liệu Word. Duyệt qua con dấu không chỉ hữu ích mà còn là một cách đọc tự nhiên hơn cho một số người dùng. Bài đăng này là tất cả về việc bật nó lên Trình duyệt ChromeFirefox các trình duyệt.

Bật Caret Browsing trên Firefox

Tính năng này có sẵn trên Firefox. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách nhấn F7 trên bàn phím của bạn. F7 là phím nóng liên kết với Caret Browsing. Nó sẽ giống nhau cho Edge, Firefox và Chrome. Sau khi được bật, bạn có thể bắt đầu sử dụng các phím điều hướng để di chuyển con trỏ. Bạn cũng có thể sử dụng các phím khác như Shift để chọn văn bản và Ctrl + C để sao chép văn bản.

Caret Browsing trên Firefox rất mượt mà và hoạt động nếu có nhiều hình ảnh và bảng trên trang. Để tắt nó, bạn có thể nhấn F7 một lần nữa.

Bật Caret Browsing trên Chrome

dấu mũ duyệt chrome

Sau khi khởi chạy trình duyệt, nó cũng có thể được bật hoặc tắt bằng cách sử dụng F7.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn.

Đọc tiếp: Bật hoặc tắt Caret Browsing trong Windows 10 bằng REGEDIT hoặc GPEDIT.

 

 

dấu mũ duyệt chrome

  • Thẻ: Trình duyệt Chrome, Firefox