Nhiều người dùng thường thử nghiệm Office 365 Personal trước khi chọn phiên bản Office 365 Home để cho phép các thành viên khác trong gia đình cài đặt nó trên thiết bị của họ. Nếu bạn muốn chuyển Office 365 Personal sang Home hoặc ngược lại, bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước này.

Nếu bạn đăng ký Office 365 Personal, chỉ bạn mới có thể sử dụng nó trên các thiết bị của mình. Tuy nhiên, phiên bản Home cho phép tối đa sáu người sử dụng và nhận được tất cả các lợi ích đồng thời. Mặt khác, giả sử rằng bạn đã mua gói Office 365 Home cho bạn và gia đình, nhưng các thành viên trong gia đình bạn không cần gói này nữa. Bạn có thể hạ cấp từ Office 365 Home xuống Personal cả kế hoạch. Trước khi kiểm tra các bước, bạn nên biết một số chi tiết cần thiết liên quan đến việc thay đổi kế hoạch.

Điều gì xảy ra khi bạn nâng cấp từ Office 365 Personal lên Home

Bạn bắt đầu nhận được tất cả các lợi ích bổ sung của Office 365 Home. Trong trường hợp bạn không biết, đây là danh sách có thể hữu ích.

  • Bạn có thể chia sẻ đăng ký của mình với năm thành viên khác trong gia đình, tổng cộng là sáu người.
  • Tất cả người dùng có thể cài đặt các ứng dụng Office 365 (Word, Excel, PowerPoint, v.v.) trên tất cả các thiết bị của họ, bao gồm điện thoại di động, PC, v.v.
  • Mỗi người dùng có thể đăng nhập vào các ứng dụng Office trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc.
  • Mỗi người có thể nhận được 1 TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive (tổng cộng 6 TB cho sáu người dùng).
  • Mỗi người dùng có thể nhận được 60 phút Skype mỗi tháng.

Điều gì xảy ra khi bạn hạ cấp từ Office 365 Home xuống Personal

Trong trường hợp bạn đang hạ cấp từ gói Home xuống Personal của Office 365, bạn nên biết về tất cả những điều bạn sẽ bỏ lỡ.

  • Bạn không thể chia sẻ đăng ký của mình với người khác nữa.
  • Một người dùng sẽ nhận được 1 TB bộ nhớ OneDrive.
  • Một người dùng sẽ nhận được 60 phút Skype.

Cách thay đổi Gói đăng ký Office 365

Chúng ta hãy xem xét các bước chi tiết.

Mở Trang quản lý tài khoản Microsoft và đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn mà bạn đã sử dụng để mua đăng ký trước đó. Tại đây, bạn cần nhấp vào All subscriptions dưới Subscriptions bảng điều khiển.

Sau đó, bạn sẽ nhận được một tùy chọn có tên Upgrade to Office 365 Home.

Cách chuyển Office 365 Personal sang Home và ngược lại

Nhấp vào nó và chọn một chu kỳ thanh toán. Bạn có thể chọn ngày thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm. Bạn cũng có thể chọn thẻ tín dụng của mình nếu bạn có nhiều thẻ trong tài khoản của mình. Do đó, hãy nhấp vào Confirm và thực hiện thanh toán.

Cách thay đổi Gói Office 365

Sau khi thanh toán thành công, bạn có thể chia sẻ đăng ký Office 365 của mình với năm người khác và họ sẽ nhận được tất cả các lợi ích, như đã đề cập trước đó.

Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn nâng cấp hoặc hạ cấp gói Office 365 một cách nhanh chóng.