How to cancel Google One subscription

Nếu Google One dịch vụ không hữu ích cho bạn và bạn không muốn sử dụng thêm bộ nhớ trả phí của Google Drive nữa, bạn có thể hủy Google One subscription. Trước đây, đăng ký này được gọi là bộ nhớ Google Drive trả phí, nhưng bây giờ bạn có thể tìm thấy nó dưới dạng Google One. Google đã triển khai gói Google One với nhiều dung lượng lưu trữ hơn cho người dùng trả phí. Nếu bạn đã mua thêm dung lượng lưu trữ của Google Drive để lưu trữ tệp, nhưng bạn không cần nó nữa hoặc nó không phù hợp với bạn vì bất kỳ lý do gì, bạn luôn có thể hủy đăng ký.

Điều gì xảy ra khi bạn hủy đăng ký Google One?

Có một số điều bạn nên biết về quá trình hủy này để không gặp bất kỳ rắc rối nào sau này.

  • Tất cả các hóa đơn sẽ tự động dừng lại. Tuy nhiên, bạn sẽ không bị mất quyền lợi ngay lập tức vì bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trả phí cho đến ngày thanh toán tiếp theo. Bất kể bạn có chu kỳ thanh toán hàng tháng hay hàng năm, bạn có thể tiếp tục nhận được tất cả các lợi ích cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán.
  • Như thường lệ, bạn không thể sử dụng bộ nhớ bổ sung nữa. Tuy nhiên, bạn có thể giữ 15 GB bộ nhớ mặc định mà Google cung cấp cho tất cả người dùng. Nếu bạn có hơn 15 GB dữ liệu trên Google Drive, bạn có thể giữ tất cả các tệp nhưng không thể tải lên bất kỳ dữ liệu mới nào.
  • Bạn không thể đồng bộ hóa tệp giữa hai thư mục Google Drive của máy tính và Drive của tôi.
  • Bạn không thể gửi hoặc nhận email nếu bộ nhớ đã đầy và bạn hủy đăng ký.
  Microsoft phát hành bản cập nhật để tắt Chế độ bảo vệ nâng cao trong Internet Explorer 11

Nếu bạn đồng ý với tất cả các điều kiện này, bạn nên tiếp tục hủy đăng ký.

Cách hủy đăng ký Google One

Để hủy đăng ký Google One, hãy làm theo các bước sau-

  1. Mở one.google.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn
  2. Nhấp vào menu Cài đặt
  3. Chọn Hủy tùy chọn thành viên
  4. Xác nhận việc hủy bỏ.

Mở trang quản lý tài khoản Google One bằng cách truy cập one.google.com web và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nó phải giống như bạn đã sử dụng để mua đăng ký Google One.

Bây giờ, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng bánh răng cài đặt ở phía bên trái. Nhấn vào Cài đặt tùy chọn để mở menu khác. Sau đó, nhấp vào Hủy bỏ thành viên.


Sau đó, bạn cần xác nhận việc hủy bằng cách nhấp vào Hủy tư cách thành viên của bạn.

Nếu nó chuyển hướng bạn đến Cửa hàng Google Play, bạn sẽ thấy Quản lý trên màn hình của bạn. Nhấp vào nó và chọn Hủy đăng ký.

Bây giờ, bạn cần xác nhận thay đổi bằng cách nhấp vào Hủy đăng ký một lần nữa. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một thông báo cho biết – Bạn đã hủy đăng ký thành công.

Sau đó, bạn có thể tìm thấy tất cả các kế hoạch trên màn hình của mình. Bạn cần chọn một chu kỳ thanh toán để chọn nó.

Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ hữu ích để thay đổi hoặc hủy đăng ký Google One.

Cách hủy đăng ký Google One

  • Thẻ: Google
  Top 7 công cụ chuyển dữ liệu từ Windows 7 sang Windows 10