Mặc dù Internet có sẵn cho tất cả mọi người, nhưng không phải tất cả các trang web đều có sẵn cho tất cả mọi người trên toàn cầu. Đôi khi bạn có thể tìm thấy các trang web bị hạn chế theo khu vực, các video YouTube bị chặn và nhiều hơn nữa trên internet. Ví dụ: nếu bạn cố gắng duyệt Spotify từ Ấn Độ, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi, trong khi đó là trang web đang hoạt động và hoạt động ở Mỹ.

Hoặc, giả sử bạn muốn duyệt một trang web mà không tiết lộ vị trí địa lý hoặc địa chỉ IP của mình, đây là địa chỉ duy nhất của mọi thiết bị hỗ trợ internet. Để giải quyết những lo lắng như vậy, đây là một công cụ web đơn giản được gọi là Teleport điều đó sẽ cho phép bạn thay đổi và duyệt bằng IP từ một quốc gia khác mà không tốn một đồng nào.

Duyệt website bằng IP từ một quốc gia khác mà bạn chọn

Duyệt bằng IP từ một quốc gia khác

Giống như tôi đã nói trước đây, Teleport là một ứng dụng web miễn phí hoạt động như một proxy web để giúp bạn truy cập các trang web bị chặn theo địa lý và duyệt nội dung không có sẵn cho quốc gia của bạn. Cũng có thể truy cập nội dung web bị chặn bằng Dịch chuyển ngay cả khi ISP của bạn đã chặn nội dung đó. Dịch chuyển hoạt động trơn tru và không làm chậm kết nối.

Một tính năng quan trọng ở đây là Dịch chuyển cho phép người dùng chọn quốc gia mà họ muốn duyệt. Vì Teleport là một công cụ proxy web, nó sẽ hiển thị phần mở rộng với mọi trang web. Ví dụ: nếu bạn cố gắng mở windows789.com từ Hoa Kỳ, bạn có thể nhận được một URL như thế này,

https://windows789.com.prx.us.teleport.to/

Nếu bạn cố gắng mở windows789.com từ Vương quốc Anh, bạn có thể nhận được một URL như thế này,

https://windows789.com.prx.uk.teleport.to/

Về mặt bảo mật, Teleport là một trang web an toàn để duyệt nội dung hoặc trang web bị chặn. Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng công cụ này.

Có hai nhãn được gọi là “Trusted” và “Non-Trusted”. Khi bạn xem danh sách các quốc gia có proxy khả dụng, bạn có thể thấy nhãn hiển thị dựa trên nó – Trusted hoặc Non-Trusted. Nếu bạn thấy nhãn “Non-Trusted” bên cạnh một quốc gia, bạn nên tránh kết nối này nếu bạn muốn nhập thông tin đăng nhập. Nhưng nếu bạn thấy dấu “Trusted” bên cạnh proxy web, bạn có thể sử dụng kết nối đó một cách an toàn, theo trang web.

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web. Bạn sẽ tìm thấy một hộp trống để nhập URL mà bạn muốn truy cập. Sau đó, chọn quốc gia mà bạn muốn duyệt qua.

Do đó, bạn sẽ có thể thay đổi và duyệt bằng IP từ bất kỳ quốc gia nào khác mà bạn chọn.

Có những cách khác để thay đổi địa chỉ IP của bạn và duyệt từ một quốc gia khác:

  • Bạn có thể sử dụng các ứng dụng VPN (Mạng riêng ảo) như Betternet, Avira Phantom, TunnelBear, v.v. để làm tương tự.
  • Các trình duyệt TOR cũng có thể giúp bạn ẩn danh.
  • Nếu bạn thích sử dụng tiện ích mở rộng hoặc tiện ích bổ sung trong trình duyệt của mình, bạn có thể chọn Hola hoặc Zenmate. Chúng là tiện ích mở rộng VPN đáng tin cậy và rất dễ sử dụng cho Google Chrome cũng như Mozilla Firefox. Giống như Teleport.to, bạn sẽ có thể chọn quốc gia.

thay đổi-duyệt-với-ip-từ-quốc gia khác-sử dụng-dịch chuyển

  • Thẻ: Internet