Facebook luôn đưa ra một số ý tưởng mới. Các tính năng mới nhất sẽ được tung ra là Khung FacebookBảo vệ ảnh hồ sơ. Nếu bạn đang tự hỏi chúng là gì và làm thế nào để bật chúng trên ảnh hồ sơ của mình, bài đăng này sẽ làm sáng tỏ chủ đề.

Thêm khung vào ảnh hồ sơ Facebook

Khung không là gì ngoài một lớp bổ sung trên ảnh hồ sơ hiện có của bạn mà mọi người thường kích hoạt để thể hiện sự ủng hộ cho một nguyên nhân. Ví dụ: bạn có thể thấy rằng một số người thêm khung của Câu lạc bộ để thể hiện sự ủng hộ. Tương tự, có nhiều nhà phát triển thường phát hành một khung mới để mọi người có thể ủng hộ hoặc chỉ tùy chỉnh ảnh hồ sơ của họ với một giao diện mới. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thêm khung vào ảnh đại diện Facebook, đây là cách để làm điều đó.

Đăng nhập vào hồ sơ Facebook của bạn và đi tới Hồ sơ của bạn. Di chuột qua ảnh hồ sơ của bạn để lấy Cập nhật ảnh hồ sơ Lựa chọn. Bạn cần nhấp vào tùy chọn đó.

Bây giờ, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên Thêm khung.

Thêm khung vào ảnh hồ sơ Facebook

Bạn có thể chọn một khung từ thanh bên trái hoặc bạn có thể tìm kiếm một khung nếu bạn biết tên. Để dùng thử trước khi nộp đơn, bạn chỉ cần nhấp vào khung trong kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn nhấp vào Sử dụng làm ảnh hồ sơ thì khung đã chọn đó sẽ được áp dụng ngay lập tức.

Bạn thậm chí có thể thêm khung cho một khoảng thời gian cụ thể. Trước khi nhấp vào Sử dụng làm ảnh hồ sơ , bạn có thể chọn thời gian. Bạn có thể chọn 1 giờ, một ngày, một tuần hoặc đặt ngày/giờ tùy chỉnh.

Bật tính năng Bảo vệ ảnh hồ sơ trên Facebook

Sự bao gồm mới nhất của Facebook là Bảo vệ ảnh hồ sơ. Có rất nhiều kẻ gửi thư rác cố gắng tạo một tấm gương phản chiếu hồ sơ Facebook của bạn và tạo ấn tượng xấu trong vòng kết nối bạn bè của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, người ta thấy rằng ảnh hồ sơ hiện tại của tài khoản gốc đang bị kẻ gửi thư rác sử dụng. Do đó, để bảo vệ ảnh hồ sơ của mình, bạn có thể bật Bảo vệ ảnh hồ sơ giúp người dùng theo ba cách khác nhau.

  1. Không ai có thể tải xuống hoặc chia sẻ ảnh đại diện Facebook của bạn.
  2. Những người không phải là bạn bè của bạn không thể gắn thẻ ảnh hồ sơ của bạn.
  3. Một đường viền màu xanh lam sẽ được thêm vào ảnh hồ sơ của bạn để xác định rằng người khác phải tôn trọng ảnh hồ sơ của bạn, theo Facebook.

Để bật tính năng này trên hồ sơ Facebook của bạn, bạn cần làm theo các bước sau trên Ứng dụng Facebook dành cho Android. Tính năng này không khả dụng trên phiên bản web của Facebook.

Mở hồ sơ Facebook của bạn và nhấp vào Biên tập trên ảnh hồ sơ của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn được gọi là Bật bảo vệ ảnh hồ sơ.

Bật tính năng Bảo vệ ảnh hồ sơ trên Facebook

Sau đó, bạn cần nhấp vào Kế tiếp Tiết kiệm nút. Sau khi hoàn tất quá trình này, bạn sẽ tìm thấy một lá chắn màu xanh xung quanh ảnh hồ sơ hiện có của mình.

Profile Picture Guard không khả dụng cho tất cả mọi người vì Facebook đang dần tung ra tính năng này.

 

 

Cách thêm Khung và Bảo vệ Ảnh Hồ sơ Facebook

  • Thẻ: Facebook