Nếu bạn thường xuyên tải xuống các tệp trên Google Chrome, thì việc sắp xếp chúng bằng cách xếp chúng vào hàng đợi sẽ vô cùng dễ dàng, đặc biệt nếu bạn có kết nối Internet chậm. Hôm nay, chúng ta sẽ xem cách bạn có thể xếp hàng tải xuống trên máy tính của mình để quản lý chúng thuận tiện hơn. Xếp hàng đợi các tệp trên máy tính của bạn giúp bạn không gặp rắc rối khi tải xuống nhiều tệp cùng một lúc. Vì Chrome không tự động xếp hàng tải xuống của bạn và bắt đầu lưu tất cả chúng cùng một lúc nên bạn phải sử dụng công cụ của bên thứ ba hoặc tiện ích bổ sung của trình duyệt.

Cách xếp hàng tải xuống trong Google Chrome

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng tiện ích mở rộng Chrome DownThemAll, vì không có tính năng xếp hàng tải xuống tích hợp sẵn trong Google Chrome. Dưới đây là các bước mà bạn bắt buộc phải làm theo:

 1. Tải xuống DownThemAll! cho Chrome từ liên kết này
 2. Cài đặt và ghim nó trên cửa sổ trình duyệt của bạn để thuận tiện
 3. Sau khi cài đặt, hãy nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng và từ danh sách các tùy chọn, hãy chọn Preferences. Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ riêng biệt
 4. Tại đây, nhấp vào Mạng. Trong hộp tải xuống đồng thời, hãy nhập số lần tải xuống bạn muốn thực hiện tại một thời điểm.
 5. Để quản lý hiệu quả các bản tải xuống, bạn nên tránh tải xuống đồng thời và đặt nó thành ‘1’

Bạn cũng có thể thiết lập số lần thử lại mà bạn muốn chrome thực hiện trên mỗi tệp không tải xuống được và cả khoảng thời gian bạn muốn Chrome thử tải lại tệp nếu trước đó không thành công. Sau khi thực hiện các thay đổi, hãy đóng cửa sổ để lưu chúng. Bây giờ, bạn có thể sử dụng DownThemAll! để tránh tải xuống nhiều tệp cùng nhau, vì chỉ một tệp được tải xuống tại một thời điểm trong khi phần còn lại sẽ được xếp hàng đợi.

Mỗi khi bạn muốn tránh việc tải xuống đông đúc trên trình duyệt của mình, bạn có thể tải xuống tệp bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng DownThemAll! . Có hai cách để bạn có thể tải xuống tệp bằng công cụ này; thông qua menu ngữ cảnh nhấp chuột phải và thông qua DownThemAll !! Người quản lý.

Tải xuống tệp bằng menu ngữ cảnh nhấp chuột phải

Cách xếp hàng tải xuống trong Google Chrome

 • Nhấp chuột phải vào liên kết tải xuống của tệp
 • Từ hộp thoại tiếp theo, chọn DownThemAll! và nhấp vào Save với DownThemAll!
 • Điền vào các chi tiết như mong muốn và lưu nó trên máy tính của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu một hoặc nhiều lần tải xuống bằng DownThemAll !. Một tính năng thú vị khác của công cụ này là nó cho phép bạn tải xuống tất cả các tệp trên trang web gần như ngay lập tức. Để thêm tất cả các tệp trên trang web vào hàng đợi tải xuống của bạn, chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên màn hình, di chuột qua biểu tượng tiện ích mở rộng và chọn DownThemAll !.

Tải xuống tệp bằng DownThemAll! Người quản lý

Hạ chúng hết! người quản lý

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn trình quản lý của tiện ích để xử lý quá trình tải xuống của mình.

 1. Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng từ góc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt và nhấp vào Manager
 2. Tại đây, bấm vào + và nhập URL của tệp bạn muốn tải xuống
 3. Điền vào các thuộc tính của nó (tên tệp, đích, định dạng) và nhấp vào Download to proceed.
 4. Bạn cũng có thể sử dụng các nút mũi tên để di chuyển tệp lên và xuống danh sách.

Trong phần quản lý của DownThemAll! cũng là các tùy chọn để bạn hủy hoặc tạm dừng tải xuống, giúp bạn quản lý nhiều tải xuống cùng một lúc. Mặc dù DownThemAll! thực hiện một công việc thực sự tốt và xếp hàng tải xuống, nó khá ngắn so với phần mềm quản lý tải xuống chuyên dụng của bên thứ ba, về các tính năng, chức năng và khả năng truy cập.

Tại sao các bản tải xuống của tôi không được tải xuống trên Chrome?

Nếu bạn gặp sự cố với Chrome trong đó tệp không tải xuống được mặc dù đã cố gắng, thì lý do đằng sau đó có thể là bộ nhớ cache của trình duyệt bị hỏng, tiện ích mở rộng / tiện ích bổ sung của trình duyệt không tương thích hoặc xung đột hoặc trình duyệt không thể ghi vào tệp mặc định của nó- lưu vị trí. Có một số bản sửa lỗi mà bạn có thể áp dụng cho vấn đề này:

 1. Thử tải xuống ở chế độ Ẩn danh
 2. Tải xuống bằng cách sử dụng liên kết tải xuống trình đơn ngữ cảnh nhấp chuột phải
 3. Tắt tiện ích mở rộng trình duyệt
 4. Cho phép cài đặt ứng dụng của bên thứ ba, nếu bị tắt

Làm cách nào để tải xuống các tệp đang chờ xử lý trong Chrome?

Trong khi cố gắng tải xuống tệp trên Android bằng Chrome, bạn có thể gặp phải sự cố khi quá trình tải xuống của bạn đột ngột tạm dừng và sau đó được hiển thị dưới dạng tệp đang chờ xử lý, chủ yếu do sự cố kết nối mạng. Trong trường hợp như vậy, việc khởi động lại hoặc tiếp tục tải xuống sẽ không giúp ích được gì vì nó vẫn bị kẹt. Trước tiên, bạn nên kiểm tra xem kết nối internet của bạn có hoạt động bình thường hay không và sự cố vẫn tiếp diễn mặc dù vậy, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau:

 1. Khởi động lại điện thoại của bạn
 2. Kiểm tra dung lượng lưu trữ của điện thoại.
 3. Kiểm tra cài đặt tiết kiệm dữ liệu và hạn chế pin
 4. Thay đổi vị trí tải xuống của bạn

Chúng tôi hy vọng bây giờ bạn sẽ có thể xếp hàng và quản lý các bản tải xuống trên Chrome một cách dễ dàng.

Cách xếp hàng tải xuống trong Google Chrome
Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp Cách xếp hàng tải xuống bằng cách sử dụng menu ngữ cảnh nhấp chuột phải trong Google Chrome. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với windows789.com!