Xóa tất cả ảnh khỏi Google Photos cực kỳ dễ dàng và chúng tôi sẽ giải thích cách hoàn thành công việc trong bài viết này. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, sẽ chỉ mất vài phút để hoàn thành, hoặc ít hơn nếu bạn không có nhiều hình ảnh để xóa khỏi nền tảng.

Hãy để chúng tôi nói về điều này chi tiết hơn.

1]Đi tới album trong Google Photos

Cách xóa tất cả Google Photos của bạn

Điều đầu tiên chúng tôi muốn khuyên bạn nên làm là mở Google Photos, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Khi bạn đã ở trong tài khoản Google Photos của mình, chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào phần Album nằm ở phần bên trái của trang.

Nếu bạn có nhiều anbom, mỗi anbom bây giờ sẽ hiển thị cùng với tên và số lượng các mục bên trong.

2]Chọn ảnh để xóa


OK, vậy là khi bạn đã nhấp vào Album, bước tiếp theo là nhấp vào album bạn muốn truy cập. Khi bạn đã thực hiện xong, hãy lần lượt chọn từng tin nhắn bằng cách nhấp vào dấu tích. Hình ảnh được chọn sau khi đánh dấu được đặt thành màu xanh lam.

Nếu bạn không muốn chọn tất cả chúng lần lượt, chỉ cần chọn hình ảnh đầu tiên trong album, nhấngiữ phím Shift trên bàn phím. Từ đó, nhấp vào ảnh cuối cùng trong album và ngay lập tức, mỗi và mọi hình ảnh trong album bây giờ sẽ được đánh dấu.

Đọc: Cách chuyển ảnh từ Google Photos sang tài khoản khác.

3]Xóa ảnh

Khi xóa tất cả hình ảnh, vui lòng nhấp vào nút ở góc trên bên phải của trang, sau đó chọn Chuyển vào Thùng rác. Sau đó, một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện với nút màu xanh lam cùng dòng chữ, Chuyển vào thùng rác.

Cách xóa tất cả Google Photos của bạn

  • Thẻ: Google