Có rất nhiều ứng dụng trò chơi khác nhau trên Facebook, Farmville và Candy Crush là một số ứng dụng phổ biến nhất. Giờ đây với Phòng trò chơi mới ra mắt, bạn có thể kiểm tra tất cả các trò chơi tại một nơi và chọn trò chơi mà bạn quan tâm nhất. Đây là mục đích duy nhất của Facebook khi ra mắt dịch vụ, để giữ chân người dùng ở lại và chơi nhiều trò chơi hơn trên nền tảng của nó.

Phòng trò chơi Facebook cho Widows PCPhòng trò chơi trên Facebook

Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt Gameroom trên PC của mình trước khi bắt đầu chơi. Adobe Flash Player sẽ được cài đặt tự động vì nó được yêu cầu để chơi trò chơi trên PC của bạn. Đây là một ứng dụng nhẹ và mất không quá vài phút để cập bến PC của bạn. Phần tổng quan chính hiển thị danh sách các trò chơi, chỉ cần đi qua danh sách hoặc lưới và chọn trò chơi yêu thích của bạn. Control Panel bên trái hiển thị tab của CategoriesDownloaded Games.

facebook-gameroom-3

Mặc dù nó là một nền tảng chơi game độc ​​lập, nó vẫn được liên kết với tài khoản Facebook của bạn. Mỗi khi bạn khởi chạy một trò chơi mới, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn kết nối thông qua hồ sơ Facebook của bạn. Bạn cần đồng ý với yêu cầu để tiếp tục. Trò chơi sau đó tải xuống và bạn có thể bắt đầu chơi. facebook-gameroom-4

Trò chơi hoạt động tốt như các trang web trò chơi dựa trên Flash khác. Gameroom khả dụng cho PC chạy phiên bản Windows 10/8/7. Mặc dù nó không thể được so sánh với các trang web chơi game PC cao cấp, nhưng chắc chắn vẫn cung cấp trải nghiệm chơi game độc ​​quyền phù hợp với các ứng dụng chơi game PC khác. Tuy nhiên, bạn không thể mong đợi các trò chơi PC mới nhất ở đây. facebook-gameroom-2

Facebook Gameroom cũng có một phòng trò chuyện. Chỉ cần khởi chạy một trò chơi và nhấp vào Chat ở góc trên cùng bên trái. Các Live Chatroom cho phép bạn trò chuyện với những người chơi khác đang chơi trò chơi cụ thể đó. Biểu tượng hiển thị + đánh dấu là lưu một lối tắt vào trò chơi và sau đó nó có một tab để Restart. facebook-gameroom-5

Các trò chơi ở đây trong Gameroom hiện nay gần như miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể cần phải trả tiền để nhận thêm một số đồng xu hoặc mạng sống hoặc có thể là các thanh vàng trong Candy Crush Saga. Giao dịch mua sẽ đưa bạn đến tài khoản Facebook của mình và bạn có thể thanh toán qua Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ.

Nhìn chung, đây chắc chắn là một nơi tốt hơn để chơi, dịch vụ tốt được Facebook tung ra cho người dùng Windows. Mặc dù trò chơi Đua xe mô tô của tôi bị lỗi hai lần mà không có lý do gì, nhưng tất cả các trò chơi khác tôi đã thử chơi đều không sao. Tôi không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào về hiệu suất và tốc độ PC của mình sau khi cài đặt Gameroom cho đến nay. Toàn bộ bộ trò chơi được trưng bày tại một nơi với sự phân loại hoàn hảo giúp người dùng dễ dàng lựa chọn trò chơi yêu thích của họ, ngay từ trò chơi bắn súng đến trò chơi chiến lược, Candy Crush đến Bingo. Phòng trò chuyện trực tiếp giúp tạo nhiều kết nối hơn trên toàn thế giới.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người yêu thích trò chơi trên Facebook và chạy PC Windows, tải xuống và cài đặt Facebook Gameroom ngay bây giờ và tận hưởng trải nghiệm chơi game hấp dẫn.

  • Thẻ: Facebook, Trò chơi